BESA – Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio

BESA (Baguio English Schools Association ) được thành lập năm 2005, là hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines. BESA bao gồm 11 thành viên là các trường Anh ngữ quốc tế tọa lạc tại Baguio.

BESA - Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio

BESA – Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio

Tổng quan về BESA

BESA ra đời với sứ mệnh giúp đỡ, hỗ trợ học viên một cách tốt nhất và tạo ra một cộng đồng giáo dục Anh ngữ đa quốc gia.

BESA có vị trí thuận lợi, di chuyển dễ dàng và thời tiết vô cùng dễ chịu. Điều này rất phù hợp để chọn BESA là địa điểm học tập, giao lưu văn hóa, khám phá Philippines.

BESA hiện nay tập trung vào các khóa học tiếng Anh ngắn hạn cho sinh viên đến từ các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… và đang có kế hoạch mở rộng dần sang các nước Trung Đông, Châu Âu, Mỹ La Tinh.

Danh sách các trường trong hiệp hội BESA

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BESA

  • Tổ chức famtour hàng năm giới thiệu các trường tại Baguio tới các Agency, để hiểu rõ thêm về các trường học, nhằm hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin chính xác nhất cho các học viên.
  • Đưa đón học viên từ sân bay về trường (và ngược lại): Mỗi cuối tuần, BESA đều có nhân viên ở sân bay để hướng dẫn, đưa đón học viên từ sân bay Manila tới Baguio, nhập học.
  • Hỗ trợ học viên trong quá trình học tập
  • Tổ chức các chương trình du lịch, từ thiện tại địa phương

Tại sao chọn BESA

  • Việc di chuyển rất dễ dàng chỉ cần 1 chuyển bay, sau đó đi bằng ô tô, chi phí đi lại tiết kiệm
  • BESA hỗ trợ trong suốt quá trình học tập
  • Học phí phải chăng: Các trường tại BESA đa số có mức học phí thấp hơn so với các khu vực khác
  • Thời tiết dễ chịu
  • Con người thân thiện

Thông tin tham khảo về BESA

Kết luận

Việc BESA ra đời đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các công ty tư vấn Du học Philippines cũng như học viên hiểu rõ thêm về các trường tại Baguio. Đặc biệt là sự hỗ trợ của BESA với công ty, học viên khiến người học yên tâm hơn khi lựa chọn học tại Baguio.

5/5 - (2 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.