Trang chủ / Cảm nhận học viên / CIA luôn ở trong trái tim tôi

CIA luôn ở trong trái tim tôi

Con đường tôi đến với CIA

3 tháng trước đây, tôi đã làm việc như là một điều phối viên tại một công ty đa quốc gia và tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều người nước ngoài đến từ Đài Loan, Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, kĩ năng tiếng Anh của tôi chưa đủ để chia sẻ  với họ về ý tưởng của tôi, thảo luận sau về giải quyết các vấn đề trong dự án. Tôi đã rất tiếc không học tiếng Anh trước đây.

Trường Anh ngữ CIA trong trái tim tôi

Khi tôi quyết định nghỉ việc để tập trung vào việc học tiếng Anh. Tôi đã dùng rất nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh nhưng cảm thấy không hài lòng với kết quả ấy.

Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy lạc lối bởi vì tôi không thể tìm được động lực hay cảm giác thích thú với tiếng Anh. Thành thật mà nói , tôi đã không yêu thích tiếng Anh. Tôi cảm thấy xấu hổ với chính mình.

Một ngày, tôi đọc được thoog tin trên internet rằng Philippines là nước nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2. Học phí du học Philippines cũng khá rẻ và đặc biệt họ rất cởi mở với người nước ngoài muốn làm làm việc, sống và học tập tại đây.

Sau khi tìm hiểu một thời gian về giáo dục, văn hóa, con người tại Philippines, cuối cùng tôi quyết định đi du học Philippines và có nhiều trải nghiệm về học tiếng Anh tại Philippines. 

Tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ. Trong số đó, tôi có ấn tượng với trường Anh ngữ CIA tại thành phố Cebu. Thực tế, tôi đã đọc được rất nhiều nhận xét của các học viên trước đây về CIA. Vì vậy, tôi đã chọn CIA.

Bắt đầu cuộc sống mới tại CIA

Vào ngày đầu tiên khi tôi đến sân bay Mactan Cebu, đã có nhân viên của trường đón tôi. Vào lúc đó, tôi biết rằng mọi thứ ở đây sẽ thực sự tuyệt vời.

Actually, I rapidly got used to living in CIA. Partially, I am optimistic and easy to approach with new friends, new teachers and new life. In addition, it is also depend on CIA’s environment. There are a lot of good policies such as educational plan, leisure activities, nutritional diet. Moreover, I am really satisfied with its services. Almost of the staff always smile with me and be willing listen my request anytime.

Thực tế, tôi đã quen với cuộc sống tại CIA rất nhanh. Một phần, tôi rất lạc quan và dễ dàng làm quen với bạn mới, giáo viên mới và cuộc sống mới ở đây. Thêm vào đó, điều này là do môi trường tại CIA.

Có rất nhiều chính sách tốt như kế hoạch học tập, các hoạt động, đồ ăn… Ngoài ra, tôi cảm thấy hài lòng với các dịch vụ tại đây. Hầu hết các nhân viên đều mỉm cười với tôi và sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của tôi mọi lúc.

Cho tôi cơ hội để thay thay đổi, mở rộng tâm hồn

Trước khi đến đây, tôi chưa bao giờ tham gia hoạt động tình nguyện. Khi tôi đọc được thông báo trên bảng tin, tôi đã thấy thông tin về hoạt động tình nguyện tại CIA và tôi rất háo hức tham gia. Ngay sau đó, tôi đã đăng ký tham gia chương trình này.

Sau đó, tôi đã tham gia tình nguyện 2 lần. Tôi đã thấy tự hào với quyết định của mình. Chúng tôi đã đến thăm những trẻ em nghèo. Tôi đã nghĩ rằng, hoạt động tình nguyện này thật nhiều ý nghĩa.

Hiện tại, tôi có rất nhiều người bạn tốt tại CIA. Họ đến từ nhiều nước khác nhau. Chúng tôi đã cố gắng học tập và trao đổi văn hóa. Ở đây, tôi đã thu thập được rất nhiều kiến thức. Tôi rất thích cuộc sống tại CIA.

 

Xin cảm ơn vì tất cả!

CIA luôn ở trong trái tim tôi
5 (100%) 4 votes

About admin

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Việc lựa chọn trường Anh ngữ để học tập cũng khá là đau cùng. Cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *