Trang chủ / Cảm nhận học viên / Đánh giá trường Anh ngữ ENGDAVAO

Đánh giá trường Anh ngữ ENGDAVAO

ôi trải qua 24 tuần học khóa Comprehensive, và hiện tại tôi đang học 12 tuần khóa “ English+ Intership”. Vâng, tôi đã học gần 8 tháng tại E&G. Hầu hết các học viên đến đây chỉ thời gian ngắn từ 4 đến 8 tuần và mọi người tại trường nói rằng tôi là một trường hợp đặc biệt. Vì là “ một trường hợp đặc biệt” nên tôi muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm của mình.

★Khi tôi có thể dùng các kỹ năng ứng dụng trong tiếng Anh, tôi trở thành một con người hoàn toàn khác. Tôi hy vọng các giáo viên của tôi nhận ra điều đó. Thậm chí ngoài sự cảm nhận từ họ, tôi có thể tự tin nói rằng tôi đang dần hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. Tôi có thể đặt câu hỏi một cách dễ dàng cũng như trả lời lưu loát. Tôi học 8 giờ mỗi ngày liên tục trong 8 tháng và tôi tự hào rằng trong suốt thời gian qua tôi chưa bao giờ vắng mặt bất kì lớp nào. Tôi tận tâm học tiếng Anh và cố hết sức có thể. Tôi có rất nhiều mục tiêu trong tương lai gần và tôi chắc rằng với khả năng hiện tại của mình có thể giúp tôi hoàn thành chúng. Tôi muốn nói rằng” Hãy nghĩ đến lý do học tiếng Anh trước khi bạn bắt đầu”. Nó sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn học tập. Và tôi nghĩ rằng nhiêu đó vẫn chưa đủ, bạn cần đặt sự nỗ lực vào mỗi ngày. Nếu bạn làm được như vậy, bạn sẽ học được rất nhiều và giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn.

★Chắc chắn rằng, tôi dành hết sự tin tưởng cho E&G. Nhưng tôi không thế khẳng định rằng” E&G là trường tốt nhất” vì tôi chưa học tại các trường ngoại ngữ khác để so sánh. Nhưng tôi cảm nhận E&G là ngôi trường tốt. Nếu không như thế, tại sao tôi lại gia hạn học thêm 12 tuần nữa sau khi hoàn thành 24 tuần khóa học ESL. Giáo viên rất tận tình và các lớp học được tổ chức tốt. Về ký túc xá và thức ăn tôi rất hài lòng. Với tôi, E&G là nơi tôi có thể dành tâm huyết hoàn toàn vào việc học.

★Kỷ luật ở trường không quá khắt khe, nhưng điều đó không có nghĩa học viên được phép làm bất cứ điều gì họ thích. Có một vài trường hợp học viên bị cấm ra ngoài vào cuối tuần vì vắng mặt không lý do tại các buổi học trong tuần hoặc vi phạm giờ giới nghiêm của trường.
Khi tôi bắt đầu kỳ thực tập tại khách sạn Waterfront, tôi rất hào hứng khi được huấn luyện tại bộ phận tài chính liên quan đến chuyên ngành toán học tôi từng học ở Nhật trước khi tôi đến đây. Tôi được biết rằng các bạn thực tập khác thường làm ở các bộ phận khác như nhà hàng hay dịch vụ dọn phòng. May mắn đến với tôi, tôi có thể thực hành kỹ năng của mình và học thêm được nhiều kiến thức kinh doanh về tài chính cùng một lúc.

★Bên cạnh đó, tôi cảm thấy thích thú khi làm việc với người nước ngoài. Tôi hơi lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi làm việc với người nước ngoài, nhưng họ rất tốt với tôi như cái cách mà các giáo viên đã dạy tôi, giúp tôi học được nhiều thứ và giải quyết được nhiều việc trong văn phòng. Một vài nhiệm vụ thì dễ, còn những việc khác thì rất thử thách với tôi. Bạn đồng nghiệp luôn giúp đỡ tôi khi tôi gặp khó khan cần giúp. Chúng tôi đi ra ngoài cảm nhận thành phố một vài lần.

★Tôi yêu thành phố Davao. Thành phố với sự êm đềm và yên bình. Luật ban hành tại đây rất chặt chẽ giúp thành phố an toàn hơn. Các khoản chi phí chi tiêu không quá mắc và phí đi taxi thì rẻ và tôi thích đi “Jeepney” là phương tiện thông dụng tại Philippines. Vì Philippines không phải quê hương của bạn, nên bạn cần điều chỉnh cách sống để thích ứng cuộc sống tại Davao cũng như tại E&G. Nếu bạn thực hiện được những điều trên, bạn sẽ cảm thấy hết sức thoải mái cho việc học cũng như luôn trong trạng thái tuyệt vời 100% tại nơi đây.

Trích từ: Dich từ bài cảm nhận tiếng Anh của học viên KIKUCHI, TAKEO (SHO).

Đánh giá trường Anh ngữ ENGDAVAO
Bình chọn bài viết

Có thể bạn quan tâm

Học viên khóa Global Internship tại UV ESL

Đánh giá trường Anh ngữ ZA English

TUẤN ANH là học viên đến từ Việt Nam. Cậu ấy đã tham gia khóa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay