Trang chủ / Tin tức / Đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn tại LSLC

Đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn tại LSLC

Đội ngũ giảng viên của CSA-LSLC là những người tốt nghiệp Đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Tất cả giáo viên ở LSLC đều có trên 2 năm kinh nghiệm, một số đã gắn bó với trường trên 10 năm.

Đội ngũ giảng viên tại trường LSLC

Khâu tuyển chọn giáo viên ở LSLC rất gắt gao từ vòng hồ sơ, phỏng vấn tiếng Anh, làm bài thi, dạy thử các lớp 1:1 cũng như  lớp nhóm. Ngoài kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy, LSLC rất đề cao thái độ cũng như tính cách của giáo viên. Bởi đây chính là yếu tố làm nên sự thành công của lớp học và tạo sự hứng thú hơn cho học viên.

Khi trở thành giáo viên chính thức của LSLC, mỗi thầy cô chỉ đảm nhiệm một kỹ năng duy nhất trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hoặc Viết. Và mỗi người cũng chỉ đảm nhiệm một khóa học duy nhất trong các khóa học của trường, nhằm tập trung tối đa vào việc nâng cao trình độ cho học viên.

Hiện tại hầu hết học viên Việt Nam của trường đều theo học khóa IELTS, nên LSLC tập trung tuyển chọn những giáo viên tốt nhất chuyên IELTS cho học viên Việt Nam. Mỗi hai tháng, giáo viên buộc phải làm bài kiểm tra Mock Test IELTS để đánh giá năng lực và trải qua các lớp đào tạo chuyên sâu để thiết kế lớp học chất lượng nhất cho học viên.

Nếu học viên cảm thấy không hài lòng với thái độ hay cách giảng dạy của giáo viên, mỗi thứ năm hàng tuần học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên khác phù hợp hơn nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn tại LSLC
5 (100%) 1 vote

About admin

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội Masskara Bacolod Philippines

Tìm hiểu về lễ hội sắc màu MassKara tại Bacolod, Philippines

Philippines không chỉ được biết đến là đất nước nghìn đảo mà đây còn là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *