Trang chủ / Tin tức / Khám phá thư viện sách của trường LSLC

Khám phá thư viện sách của trường LSLC

Thư viện LSLC nằm ngay tại tầng trệt trong ký túc xá nên học viên có thể dễ dàng mua giáo trình tại đây. Trường cung cấp đầy đủ các loại giáo trình theo khóa học và trình độ phục vụ nhu cầu học tập cho học viên.

Các hạng mục sách được phân loại theo từng khu vực trong thư viện với các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business English và trình độ từ sơ cấp, trung cấp tới cao cấp. Đa số giáo trình của trường đều photocopy nhằm giảm bớt chi phí cho học viên. Mỗi cuốn từ 100.000 – 150.000VND, học viên có thể mua và sử dụng trong khoảng 2 tháng để hoàn thành mỗi cuốn sách.

Thư viện trường Anh ngữ LSLC

Đối với học viên khóa IELTS, có 2 loại giáo trình tương ứng với 2 dạng bài thi: Academic và General. Học viên có thể chọn sách phù hợp với mục đích học tập của mình. Tuy nhiên học viên cũng có thể chọn đồng thời hai loại giáo trình để học song song trên lớp và tham khảo trong thời gian tự học.

Thư viện cũng cung cấp nhiều nguồn sách theo từng độ tuổi của học viên, như sách cho thiếu nhi đối với khóa trại hè, sách học thuật cho sinh viên hay sách tiếng Anh Gia đình.

Thư viện còn cung cấp một số sách giúp học viên có thể ôn luyện sau khóa học, phục vụ tốt cho các kỳ thi sắp tới.

Học viên có thể tìm đọc thêm một số sách theo chuyên đề từ vựng, ngữ pháp, viết luận, văn hóa Mỹ,… phục vụ cho các lớp học nhóm và tự chọn buổi tối.

Đồng thời, giáo viên của trường cũng tổng hợp nhiều nguồn tư liệu hữu ích để in sách phục vụ nhu cầu của một số học viên có yêu cầu đặc biệt trong quá trình học.

 

Khám phá thư viện sách của trường LSLC
5 (100%) 1 vote

About admin

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội Masskara Bacolod Philippines

Tìm hiểu về lễ hội sắc màu MassKara tại Bacolod, Philippines

Philippines không chỉ được biết đến là đất nước nghìn đảo mà đây còn là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *