Khoá học LEAP ENGLISH tại trường Anh ngữ Monol

LEAP ENGLISH là một khóa học chuyên biệt của trường Anh ngữ Monol được ra mắt vào năm 2018, nhằm mục đích giúp học viên kiểm soát tốt hơn hành trình học tập của mình với một người cố vấn. Trong khóa học này, học sinh và người cố vấn tạo ra một chương trình giảng dạy được cá nhân hóa dựa trên các kỹ năng, nhu cầu và mục tiêu tiếng Anh của học sinh.

Khoá học LEAP ENGLISH tại trường Anh ngữ Monol

Khoá học LEAP ENGLISH tại trường Anh ngữ Monol

Với chương trình tùy chỉnh này, học sinh sẽ có thể học theo tốc độ của riêng mình và sẽ có nhiều cơ hội để khám phá sâu hơn về các môn học, bài học hoặc lĩnh vực mà họ quan tâm – tất cả đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ.

Để trở thành một phần của LEAP ENGLISH, học sinh phải trải qua hồ sơ – giống như một bài kiểm tra trình độ nhưng tập trung hơn vào việc đánh giá nhu cầu của học sinh. Trong quá trình lập hồ sơ, học sinh và người cố vấn cũng thảo luận về các môn học và bài học phù hợp với trình độ và khả năng của học sinh. Họ có thể tạo một giáo trình bao gồm các môn học từ các khóa học do Monol cung cấp và cũng sử dụng các tài liệu khóa học khác nhau có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của họ.

Bình thường mới của Monol
Tại Monol, chúng tôi luôn tìm cách mở thêm nhiều địa điểm và cơ hội để sinh viên không chỉ sử dụng tiếng Anh tốt hơn mà còn có trải nghiệm học thuật phong phú.

Trong LEAP ENGLISH, học sinh và giáo viên thoát ra khỏi vai trò chỉ là người học và nhà giáo dục. Thay vào đó, họ làm việc cùng nhau để tạo ra chương trình giảng dạy tốt nhất nhằm tối đa hóa việc học và giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng năm nay, bạn sẽ có thể tham gia cùng chúng tôi trong hành trình học tập này!

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.