Trang chủ / Cảm nhận học viên / Kinh nghiệm bỏ túi khi học tập tại trường CIA

Kinh nghiệm bỏ túi khi học tập tại trường CIA

Học tiếng Anh là sở thích của tôi. Tôi luôn luôn mơ về một ngày nào đó tôi có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ. Hiện tại, tôi đang ở Philippines và học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA.

Có rất nhiều giáo viên người Philippines dạy tiếng Anh tốt tại đây. Trong bài này, tôi muốn chia sẻ về cảm nhận của tôi khi học tiếng Anh tại đây.

Kinh nghiệm học tập tại CIA

 

Ở Việt Nam, tôi cũng đã tham gia nhiều khóa học cũng như học tại nhiều trung tâm Anh ngữ. Việc học tập cũng khá tốt, các trung tâm cũng giúp tôi tiến bộ nhiều. Nhưng dần dần, tôi nhận ra rằng tôi cần một môi trường để có thể nói tiếng Anh hàng ngày. Tôi tin rằng điều đó sẽ giúp tôi nâng cao kĩ năng nói.

 

Tôi đã không biết nhiều về việc du học Philippines hay về trường CIA cho tới khi tôi đăng ký học tại đây. Tất cả những gì tôi biết về CIA đó là một trường Anh ngữ khá tốt tại Philippines. Và tới hiện tại, sau 1 tháng học IELTS tại CIA, tôi cảm thấy rằng tôi đã có một sự lựa chọn đúng đắn.

Có rất nhiều giáo viên tuyệt vời tại đây. Lớp học 1:1 thực sự rất cuốn hút. Tôi có cơ hội nói chuyện mặt đối mặt, trực tiếp với giáo viên mỗi ngày. Tôi thích cách học này, tôi học được rất nhiều từ các giáo viên. Và tôi đã cảm thấy rất tự tin. Lớp học nhóm cũng rất hữu ích đối với các học viên.

Một điều mà tôi rất thích khi học ở đây đó là tôi đã có thêm rất nhiều bạn bè mới, giao tiếp, kết nối, chia sẻ với họ. Thỉnh thoảng chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Điều này thật vui và giúp chúng tôi giảm căng thẳng sau 1 tuần học. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất nhớ họ khi trở về Việt Nam.

Kinh nghiệm bỏ túi khi học tập tại trường CIA
5 (100%) 3 votes

About admin

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Việc lựa chọn trường Anh ngữ để học tập cũng khá là đau cùng. Cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *