Trang chủ / Cảm nhận học viên / Mọi thứ thật tuyệt vời khi tôi học tại CIA

Mọi thứ thật tuyệt vời khi tôi học tại CIA

Đây là lần đầu tiên tôi lo lắng bởi vì tôi đi học ở một đất nước xa lạ với nhiều câu chuyện không hay mà tôi đã nghe về người nước ngoài khi sinh sống tại đây.

Nhưng sau đó, dần dần tôi đã yêu mến nơi này hơn là sự mong đợi của tôi. Trường Anh ngữ CIA có nhiều điều thú vị mà tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Thật tuyệt vời khi học tại CIA

Đầu tiên, tôi đã gặp rất nhiều các bạn học viên khác đến từ Korea, Japan, Taiwan… Họ rất thân thiện hòa đồng. Tôi có thể nói chuyện mỗi ngày với họ. Không chỉ có tiếng Anh, tôi còn được học rất nhiều thứ tại đây. Đặc biệt là về đồ ăn, rất đa dạng, được nấu theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

 

Ấn tượng tiếp theo của tôi là với người Philippines, họ rất thân thiên, nhẹ nhàng. Hầu hết người Philippines nói tiếng Anh rất tốt. Họ làm việc chăm chỉ hơn là tôi nghĩ. Đó là lý do vì sao mà tôi có thiện cảm với họ, đặc biệt khi tôi nhìn họ tôi có cảm giác mình thật may mắn vì họ quan tâm tôi mỗi ngày.

Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ là giáo viên ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình, và trẻ nữa. Họ dạy tôi rất nhiều thứ mới, không chỉ về tiếng Anh mà còn về cuộc sống nữa. Họ luôn tận hưởng cuộc sống bằng việc ca hát, nhảy múa, và luôn lạc quan. Tôi yêu thích tinh thần và niềm tin cuộc sống của họ.

Một ngày nào đó, tôi hi vọng tôi có thể quay lại CIA để thăm những nhân viên và giáo viên ở đây. Tôi hy vọng tất cả các bạn luôn có sức khỏe tốt và luôn giúp đỡ những học viên mới như tôi.

Mọi thứ thật tuyệt vời khi tôi học tại CIA
5 (100%) 3 votes

About admin

Có thể bạn quan tâm

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target

Việc lựa chọn trường Anh ngữ để học tập cũng khá là đau cùng. Cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *