Trường Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ HLA (Happy Learning Academy) được thành lập với mục tiêu tạo nên một không gian học tập tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; học viên được sinh hoạt trong không gian thân thiện, thoải mái và vui vẻ.

Trường Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ HLA

Giới thiệu về Trường Anh ngữ HLA

HLA Academy tọa lạc tại Liloan, thành phố Cebu – nổi tiếng với thiên nhiên trong lành và xanh mát, cách biệt hoàn toàn với khói bụi thành phố, là khu vực có an ninh an toàn bậc nhất tại Cebu. Do vậy, HLA tin rằng học viên sẽ có không gian yên tĩnh, thoải mái để có thể tập trung học tập.

Đội ngũ giáo viên HLA được tuyển chọn theo quy trình, được đào tạo và đánh giá thường xuyên theo tiêu chuẩn Cambridge để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chương trình học đúng chuẩn Cambridge với lộ trình đào tạo rõ ràng, toàn diện, phù hợp với mọi trình độ đầu vào của từng học viên.

Trường Anh ngữ HLA luôn lấy học viên làm trung tâm để dành thật nhiều tâm sức đối với giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất và môi trường sinh hoạt cho học viên. Mong rằng mỗi học viên đều có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra và có những kỷ niệm thật đẹp tại Happy Learning Academy.

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ Happy Learning Academy có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. Tại đây, học sinh được học tập trong các phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học như máy chiếu, máy tính, wifi tốc độ cao, giúp cho quá trình học tập được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trường còn có một số tiện ích khác như thư viện, phòng máy tính và khu vực sinh hoạt chung để học sinh có thể thư giãn và tạo sự thoải mái trong quá trình học tập.

Chương trình học tập tại trường Anh ngữ HLA

Học viện Anh ngữ HLA Cebu cung cấp các chương trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Chương trình học tập tại đây được thiết kế để giúp học sinh phát triển tối đa các kỹ năng ngôn ngữ Anh của mình.

Trường Anh ngữ HLA có chương trình học tập chuyên sâu về tiếng Anh, kết hợp với các hoạt động thực tế như đi dã ngoại, tham quan du lịch, giúp học sinh có thể sử dụng kiến thức tiếng Anh của mình trong các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEFL, và Cambridge.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

ESL là cụm từ viết tắt của English as a second language, chương trình học tiếng Anh dành cho những người sử dụng ngôn ngữ chính khác như tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Nhật…

Trọng tâm khóa học về đàm thoại, văn phạm, từ vựng cho cả bốn kĩ năng nghe nói đọc viết.

Đặc biệt kĩ năng nghe-nói sẽ được cải thiện vượt bậc khi học tại Philippines do môi trường xung quanh cũngnhư tần suất số lớp một kèm một nhiều nhất hiện nay.

Khóa ESL hay còn gọi là khóa tiếng Anh giao tiếp ngắn hạn phù hợp với người đi làm môi trường quốc tế, người hay đi du lịch nước ngoài, hay người chuẩn bị bước vào giảng đường cao đẳng, đại học.

Sử dụng giáo trình Cambridge theo từng cấp bậc thang điểm khác nhau nên dù học cùng khóa nhưng trình độ vẫn có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ HLA còn tổ chức các lịch kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo sát sự tiến triển của học viên

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Tương tự như khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản về giáo trình và định hướng nhưng khóa nâng cao sẽ có đến năm (05) lớp một kèm một trong ngày, 2 tiết tập trung vào kĩ năng nói để những học viên hay ngại nói Tiếng Anh, chưa tự tin khả năng phát âm tốt hoặc muốn thayđổi phản xạ trong thời gian ngắn nhất thì khóa giao tiếp nâng cao là lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó, học viên cũng được quyền bổ sung thêm lớp một kèm một hoặc đổi lớp nhóm sang lớp một kèm một để mục tiêu đạt được trong thời gian ngắn nhất. Các bạn học khóa nâng cao bắt buộc làm bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, mỗi ngày 10 từ mới để bổ sung vốn từ sẵn có của mình.

Khóa học tiếng Anh thương mại

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại (Business English) dành cho học viên là người đi làm với các chức vụ ở những nghành nghề khác nhau (Ngân hàng, Sales, Tiếp thị, Khách sạn, Kiểm toán, Kế toán, Vận chuyển, Kỹ thuật, Đầu tư, Thiết kế, Mua hàng …) và sinh viên đại học các chuyên ngành liên quan đến Kinh Tế muốn phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thương mại và kỹ năng mềm.

Giảng viên sẽ chủ động tương tác để hướng học viên tích cực suy luận về các bài tập mô phỏng giả thuyết tình huống thực tiễn trong kinh doanh, và khéo léo dẫn dắt để học viên đóng vai trò chủ đạo trong tất cả các bài tập thuyết trình của nhóm hay cá nhân. Tiếng Anh thương mại (BE) dạy người học cách xử lý các vấn đề cơ bản trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách…

Chương trình học tại Happy Learning Academy – HLA không chỉ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh với người bản địa (1 kèm 1), mà còn chú trọng vào việc huấn luyện để sau cuối khóa các học viên đều đạt các kỹ năng khác như: Giao tiếp tự tin, không sợ hãi giúp học viên nắm bắt mọi cơ hội trong giao tiếp và chủ động nêu ra chủ đề hay những quan điểm của mình.

Đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc như soạn thảo hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác, đàm phán hợp đồng… Có kỹ năng nói chuyện tiếng Anh tự nhiên và tự tin như sử dụng giọng điệu hay hình thể để truyền đạt cảm xúc, cách ứng xử phù hợp với văn hóa người nước khác.

Khóa học luyện thi TOEIC

TOEIC – Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, đây là một chứng chỉ cần thiết dành cho những người có mục tiêu làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Khóa luyện thi TOEIC của HLA trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh cả bốn kỹ năng cơ bản của tiếng Anh với lộ trình rõ ràng.

Bbên cạnh đó học viên có chiến lược làm bài và kiểm soát thời gian thi một cách tốt nhất.

Sau khóa học học viên có thể tự tin tham dự kỳ thi TOEIC và có thể ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Khi học TOEIC tại Happy Learning Academy:

  • Học viên được tư vấn, hướng dẫn xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực thông qua điểm của bài thi đầu vào.
  • Chương trình học và giảng dạy đồng đều cho học viên cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy nhiên với học viên đăng ký bài thi TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading thì 2 kỹ năng này sẽ được nâng cao và chú trọng hơn.
  • Các bài thi thử hàng tuần (TOEIC Weekly Test) là bắt buộc đối với học viên luyện thi TOEIC, thông qua bài thi này học viên và giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của mình và có kế hoạch củng cố kiến thức cần thiết.
  • Mặt khác học viên được rèn luyện cảm giác như thi thật để có thể kiểm soát thời gian làm bài đồng thời giảm sự căng thẳng, lo lắng khi thi chính thức.

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi TOEIC là lợi thế cho học viên khi học tại Happy Learning Academy, giáo viên là người luôn hỗ trợ học viên trong học tập, thông tin và thủ tục dự thi TOEIC chính thức.

Học viên được hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh, không chỉ trong lớp học mà trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Đây chính là môi trường thuận lợi để học viên có thể tối ưu hóa thời gian và hiệu quả học tập.

Khóa IELTS – Khóa luyện thi IELTS

IELTS – International English Language Testing System – đây là chứng chỉ tiếng Anh cần thiết cho những người có kế hoạch du học bậc đại học và sau đại học với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh; hoặc có kế hoạch định cư tại nước ngoài.

Khóa luyện thi IELTS tại HLA với kiến thức đồng đều của cả bốn kỹ năng cho kỳ thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ngoài ra khóa học còn cung cấp cho học viên các bài tập về ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng, đồng vận dụng trong giao tiếp hàng ngày, nhờ đó ngoài mục tiêu về điểm số học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát trong cuộc sống, học tập và công việc

Khi học IELTS tại Happy Learning Academy:

Dựa trên điểm đầu vào đánh giá khả năng của học viên đồng thời xây dựng lộ trình học phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu điểm đầu vào của học viên dưới 3.5 học viên sẽ được tư vấn nên học ESL để có kiến thức nền tảng, có khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt trước khi bước vào luyện thi IELTS.

Học viên học đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nếu học viên yếu một trong những kỹ năng này có thể đăng ký học tăng cường thêm lớp 1 kèm 1.

Học viên tại trường Anh ngữ HLA sẽ được làm bài thi thử hàng tuần mô phỏng bài thi chính thức của IDP. Giáo viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn dựa vào kết quả bài thi. Sau đó, giáo viên sẽ tập trung tăng điểm số của những kỹ năng còn yếu. Học và thi hàng tuần giúp học viên cảm thấy quen dần với các dạng bài thi và có tâm lý ổn định khi đi thi.

Giáo viên tại HLA không chỉ có năng lực sư phạm mà còn luôn tâm huyết với nghề, luôn tận tình với học viên và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại trường.

Môi trường học quốc tế tăng cơ hội thực hành và giao tiếp tiếng Anh sau giờ học, là cơ hội giao lưu học hỏi bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khóa học tiếng Anh Y tế

Thực tế cho thấy, hầu hết các giáo trình, tài liệu nghiên cứu về Y khoa, những phát minh, ứng dụng mới đều được viết bằng tiếng Anh.

Nếu bạn có nền tảng từ vựng vững chắc, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi dịch giả dịch sang tiếng Việt mà có thể đọc xong và áp dụng chúng ngay vào thực tiễn.

Khóa học tiếng Anh Y tế tại trường Anh ngữ HLA

Khóa học tiếng Anh Y tế tại trường Anh ngữ HLA

Bên cạnh đó, nắm vững toàn bộ từ vựng tiếng Anh về y tế cũng giúp các bạn sinh viên dễ dàng xin học bổng du học nghành Y hay lọt vào các trường Y nổi tiếng. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, lương cao, môi trường làm việc tốt hơn bởi tất cả các thiết bị y tế trên thế giới đều sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh làm chuẩn chung vận hành.

Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc trong môi trường Y khoa khi viết báo cáo bằng tiếng Anh, bạn cũng cần biết thêm một số từ vựng về sức khỏe. Nó không chỉ giúp bài báo cáo được đánh giá mang tính chuyên môn cao mà còn thể hiện bạn rất thành thạo ngoại ngữ. Biết nhiều thuật ngữ chuyên ngành sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn.

Hơn thế nữa, khi tham gia các hội nghị, hội thảo về sức khỏe, bạn cũng cần học từ vựng về sức khỏe bằng tiếng Anh để giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia đến từ nước ngoài. Hãy thử nghĩ xem nếu không giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội.

Khóa học tiếng Anh hàng không (English for Aviation)

Nhận thấy sự khó khăn của các tiếp viên, phi công trong việc đáp ứng yêu cầu về Tiếng Anh của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế). HLA mang đến một khóa học đào tạo Tiếng Anh hàng không cho bất kỳ đối tượng nào đang quan tâm đến việc học thuật ngữ, kỹ năng giao tiếp trước khi bắt đầu khóa học hay công việc tại một hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Khóa học tiếng Anh hàng không (English for Aviation)

Khóa học tiếng Anh hàng không (English for Aviation)

Ngoài tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình, sức khỏe, tiếp viên và phi công cũng đòi hỏi trình độ Tiếng Anh lưu loát giúp các bạn có thể xuất sắc vượt qua các kỳ đào tạo tuyển dụng từ các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài ra, với khóa học Tiếng Anh tiếp viên hàng không, bạn còn được tào tạo chuyên sâu về những kỹ năng xử lí vấn đề trong quá trình làm việc.

  • Khóa học mang tính ứng dụng, thực hành xử lý tình huống cao. Học viên có cơ hội nhập vai giải quyết những tình huống thực tế.
  • Quy mô lớp học nhỏ, một giáo viên kèm một học viên.
  • Các lớp 1 kèm 1 chia đều 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho những chủ đề liên quan đến nghành hàng không.
  • Lớp học với giáo viên bản ngữ là những chuyên gia am hiểu sâu rộng về lĩnh vực hàng không.
  • Kiểm tra cuối khóa bằng bài uận tổng hợp.

Khóa học tiếng Anh tin học

Đặc thù ngành IT đòi hỏi tiếng Anh cho dù làm việc trong hay ngoài nước, có nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn tăng thêm cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực nghề nghiệp và thu nhập cá nhân. Công nghệ luôn luôn thay đổi không ngừng đòi hỏi IT phải luôn cập nhật để bắt kịp tốc độ phát triển của thời đại.

Đầu tư tiếng Anh rút ngắn khoảng cách học tập và phát triển năng lực của bản thân với khóa học tiếng Anh chuyên ngành IT tại trường Anh ngữ HLA.

Các ngôn ngữ lập trình đều được viết bằng tiếng Anh, đây là ngành có tính toàn cầu nên ngôn ngữ lập trình được người nước ngoài viết bằng tiếng Anh và chia sẻ trên toàn thế giới nên chắc chắn các lập trình viên cần có nền tảng tiếng Anh nhất định để có thể sử dụng tốt các công cụ lập trình phục vụ cho công việc.

Tài liệu chuyên ngành hầu hết được viết bằng tiếng Anh, thời gian dịch và phát hành tài liệu bản dịch thuật đã khiến cho thông tin tiếp nhận bị chậm một thời gian nhất định.

Cung cấp từ vựng về thuật ngữ chuyên ngành (lập trình, công nghệ phần mềm, phần cứng máy tính, mạng, cơ sở dữ liệu, thử nghiệm, hỗ trợ, v.v.

Với tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao, khoá học giúp học viên thực hành sử dụng các từ vựng chuyên ngành trong thực tế giao tiếp và công việc.

Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ HLA

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Học viện đào tạo tiếng Anh HLA được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Họ không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có tình yêu và đam mê với nghề giáo. Giáo viên tại trường sẽ luôn tạo điều kiện để học sinh có thể học tập và phát triển tốt nhất.

Môi trường học tập

Môi trường học tập tại Happy Learning Academy là rất thân thiện và đa dạng. Học sinh được giao tiếp và học tập với các bạn đồng trang lứa từ khắp nơi trên thế giới, giúp tăng cường khả năng giao tiếp và đào tạo tư duy quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và cuộc thi, giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng.

Chính sách học phí

Trường Anh ngữ HLA có chính sách học phí cạnh tranh và linh hoạt. Học sinh có thể lựa chọn các khóa học và thời gian học phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Bên cạnh đó, trường còn có chính sách hỗ trợ tài chính cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịch vụ tiện ích của Trường Anh ngữ HLA

Với mong muốn học viên có thể tập trung học tập cũng như được tận hưởng thời gian tại Philippines thật thoải mái và tiện nghi nên HLA luôn cố gắng cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích tại trường.

Đón tại sân bay

HLA sẽ kết nối với học viên từ Việt Nam và đón học viên miễn phí tại sân bay với điều kiện học viên cung cấp thông tin chuyến bay trước 2 tuần cho trường. Điều này giảm cảm giác lo lắng, căng thẳng cho học viên trước khi bay.

Bảo vệ 24/24

Một trong những vấn đề luôn được HLA đặt lên hàng đầu đó là sự an toàn của học viên và nhân viên, chính vì vậy bảo vệ làm việc tại trường 24/24.

H Bread

Khu vực bày bán các loại bánh ngọt, bánh kem, pizza… Nếu học viên yêu thích đồ ngọt hoặc muốn thử tay nghề của đầu bếp Philippines thì nơi này chắc chắn là địa chỉ lui tới thường xuyên của bạn.

Thời gian mở cửa: 8:00-22:00 trong tuần hàng ngày.

Ẩm thực

Học viên được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày theo phong cách Buffet được chế biến thay đổi thường xuyên.

H Mart

Cửa hàng tiện lợi ngay trong trường bán các sản phẩm thiết yếu như dầu gội, sữa tắm, snack… Ngoài ra học viên có thể tìm được cái món ăn vặt yêu thích: xoài sấy, mì tôm, chocolate…

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00 hàng ngày.

Giặt giũ và dọn dẹp

Quần áo của học viên được giặt miễn phí bởi nhân viên của HLA. Ngoài ra nhà trường cung cấp máy giặt để học viên có thể tự sử dụng và sẽ có nhân viên hỗ trợ học viên phơi đồ.

Phòng ở của học viên được dọn dẹp theo lịch hàng tuần của trường, tuy nhiên vì ở tập thể nên học viên cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung để không ảnh hưởng đến bạn cùng phòng.

H Cafe

Tận dụng tối đa lợi thế về tự nhiên của trường HLA đã thiết kế một quán cà phê mở, gần gũi với thiên nhiên đây. Tại đây học viên có thể mua những loại đồ uống phổ biến như: cà phê, sinh tố, nước ép, kem.

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00 hàng ngày.

H Sport

Bể bơi, sân bóng rổ, khu vực gym ngoài trời, Golf-mini HLA là trường có khuôn viên rộng với nhiều tiện ích được tích hợp, học viên có thể thư giãn cả về thể chất và tinh thần.

Các khu vực thể thao của trường học viên có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên học viên cần tuân theo quy định về thời gian sử dụng: từ 6:00 giờ đến 22:00 giờ hàng ngày.

Mượn xe đạp

Tại Cebu, sau 16h là khoảng thời gian rất dễ chịu, nắng đã dịu và đặc biệt không khí quanh trường rất trong lành. Sau giờ học học viên có thể đăng ký mượn xe đạp dạo mát, đây là cách thư giãn và vận động rất tốt cho sức khỏe.

H Care 24/7

Đây là đội ngũ nhân viên mẫn cán luôn có mặt tại trường nhằm hỗ trợ học viên mọi vấn đề trong kí túc xá: hỏng hóc trong phòng ở, đi bệnh viện, hỗ trợ nhận bưu kiện…

Nhân viên bảo trì, bảo dưỡng

Một vị trí đóng vai trò không nhỏ tại HLA, những người làm công việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị trong kí túc xá theo lịch định kỳ và khi học viên cần giúp đỡ.

Khu vực tự nấu nướng

Nếu học viên muốn giới thiệu những món ăn mang hương vị quê hương đến bạn bè các nước, hoặc chỉ đơn giản là muốn tụ tập cùng bạn bè mà không cần phải đi đâu xa thì HLA đã thiết kế một khu vực riêng học viên có thể tự nấu nướng.

Gần trường có rất nhiều khu chợ địa phương học viên cùng bạn bè vừa khám phá cuộc sống của người bản địa, và có thể mua những nguyên liệu nấu nướng vừa tươi và rẻ thay vì đi các siêu thị lớn. Tuy nhiên học viên cần đăng ký với nhân viên phụ trách để được lên danh sách và hỗ trợ khi cần thiết

Những lợi ích khi học tại Trường Anh ngữ HLA

Khi học tại HLA Academy, học sinh sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, bao gồm:

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Trường Anh ngữ HLA có chương trình học tập chuyên nghiệp và đa dạng, giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Học sinh được tiếp cận với những tài liệu và sách giáo khoa tiên tiến, đem đến cho họ cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu.

Trải nghiệm môi trường quốc tế

Học tập tại Trường Anh ngữ HLA – Philippines, học sinh sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập đa dạng và quốc tế. Đây là cơ hội để học sinh tìm hiểu và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp tăng cường khả năng giao tiếp và đào tạo tư duy quốc tế.

Tăng cường kỹ năng sống

Học tập tại Trường Anh ngữ HLA không chỉ giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp họ phát triển nhiều kỹ năng sống như tự tin, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và nhiều hơn nữa.

Cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính

Trường Anh ngữ HLA luôn có những chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp học sinh có thể tiếp cận với chương trình học tốt nhất mà không phải lo lắng về chi phí.

Tìm kiếm công việc tốt hơn

Việc nắm vững kỹ năng tiếng Anh là điều quan trọng để tìm kiếm một công việc tốt hơn và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Học tập tại Trường Anh ngữ HLA sẽ giúp học sinh trang bị được kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong công việc của mình.

Kết luận về trường Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ HLA là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, nơi đem đến cho học sinh trải nghiệm học tập đẳng cấp quốc tế. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập đa dạng và môi trường học tập thân thiện, Trường Anh ngữ HLA là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

Thông tin tham khảo về trường Anh ngữ HLA

4.9/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ