Khi nhắc tới những kỳ thi tiếng anh thì hầu hết mọi người đều nhắc tới TOEIC, vì TOEIC chính là một trong những bài kiểm tra giúp đánh giá năng lực tiếng Anh, rất quan trọng và là điều nhất thiết cần phải có đối với nhiều người tại các quốc gia khác nhau trên thế giới dùng tới chúng để được công nhận trình độ, tạo sự thuận lợi cho công việc trong môi trường làm việc đa quốc gia.

Chọn lựa một khóa học TOEIC chính là nhiệm vụ quan trọng với nhiều người để có thể nhận được chứng chỉ và vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Khóa học TOEIC tại Philippines

Tầm quan trọng của khóa học TOEIC.

Trên nhiều quốc gia, có những người không phải có tiếng anh là tiếng mẹ đẻ vẫn coi trọng chứng chỉ TOEIC và chọn khóa học TOEIC như là một vé thông hành cho mọi công việc sau này như nộp hồ sơ phỏng vấn, thi ứng xử…

Khóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt

Test of English for International Communication là viết tắt của TOEIC thường được gọi là bài kiểm tra Anh ngữ trong giao tiếp quốc tế, dùng trong mọi hoàn cảnh công việc ở lĩnh vực thương mại, kinh doanh… Vì vậy có thể nói TOEIC chính là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng dành cho người đi làm.

Vượt qua kỳ thi TOEIC tại Philippines

Kỳ thi TOEIC tại Philippines diễn ra trong hai giờ, gồm có 200 câu hỏi để thi, được chia làm hai phần để thí sinh thi được thoải mái.

Chính vì thế để vượt qua được bạn cần tham gia và chọn cho mình một khóa học TOEIC có chất lượng để giúp bạn vượt qua được kỳ thi và nắm trong tay một tấm vé thông hành tốt nhất để ứng tuyển, giao tiếp với mọi tình huống đều cảm thấy dễ dàng và tự tin hơn.

Phần thi TOEIC sẽ gồm có

• Phần nghe Listening: Phần này gồm có 100 câu hỏi được hỗ trợ bởi máy cassette để nghe và chọn câu chính xác. Phần này mất khoảng 45 phút để làm.

• Phần đọc Reading : Phần này bao gồm 100 câu hỏi nội dung viết, kéo dài khoảng 75 phút.

Tổng số điểm tối đa đạt được 990 điểm.

Việt Nam thi chỉ những người cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc mới cần tham dự kỳ thi TOEIC để đánh giá mức độ sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines

Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em

ContentsKhóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Philippines là khóa học dành cho trẻ từ 3-15

Khóa học TESOL tại Philippines

Khóa học TESOL

ContentsKhóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt Tại Việt Nam muốn học khóa học TESOL bạn cần phải đến tận các trường đại

Khóa học tiếng Anh hàng không tại Philippines

Khóa học tiếng Anh hàng không

ContentsKhóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt Ngành hàng không đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người.

Khóa học tiếng Anh tổng quát tại Philippines

Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát

ContentsKhóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt Khóa học tiếng Anh tổng quát tại Philippines cung cấp cho bạn những nền tảng cơ

Khóa học IELTS tại Philippines

Khóa học IELTS

ContentsKhóa học TOEIC tại Philippines có gì đặc biệt IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được

Liên hệ