Trường Anh ngữ A&J được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Baguio. Trường Anh ngữ A&J khá nhỏ với sức chứa 60 học viên, nhưng chất lượng đào tạo khá tốt.

Trường Anh ngữ A&J, Baguio, Philippines
Trường Anh ngữ A&J, Baguio, Philippines

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

A&J triển khai đa dạng các lớp học dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu cải thiện tiếng Anh. Các khoá ESL, khoá đặc biệt như TOEIC, IELTS hoặc TOEFL.

Ngoài ra, trường Anh ngữ A&J còn có các lớp đảm bảo điểm đầu ra cho khoá Toeic, Ielts và Toefl. Điểm nổi bật là đảm bảo cả điểm đầu vào và điểm đầu ra học viên.

Trải qua hơn 9 năm giảng dạy và phát triển, trường Anh ngữ A&J đã giúp hơn hàng ngàn học viên đến từ các quốc gia cải thiện đáng kể Tiếng Anh của mình. Các học viên của chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau…

 

Không dừng lại ở những thành tựu đã được đó, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển chất lượng giáo dục để A&J ngày một tốt hơn, đáp ứng đủ và hoàn hảo nhu cầu của học viên đến từ các nước.

Với thời tiết tại vùng cao nguyên, khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm, A&J đã xây dựng một môi trường phù hợp cho nghỉ dưỡng và học tập với cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp.

Trường A&J chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thành công trên con đường tương lai.

Chất lượng giảng dạy học viên tại A&J là vấnđề đượcưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đem lại hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học. Bên cạnh, chúng tôi luôn tiếp thu những thiếu sót lắng nghe được từ sinh viên và ngày càng hoàn thiện A&J hơn.

Học Tiếng Anh tại A&J với mức tổng chi phí chỉ $800/tháng, với 8 lớp học mỗi ngày và bao gồm ăn uống, nghỉ ngơi,… Ngoài ra A&J có các chương trình học bổng cho học viên Việt Nam với mong muốn hỗ trợ vấn đề tài chính.

Ngoài việc học tập, bạn còn có thể du lịch ở quốc gia có hơn 7,000 đảo lớn nhỏ và gặp gỡ nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau: Korean, Japan, Taiwan, Saudi Arabia, Yemen,…

CÁC THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

[tabs type=”horizontal”]
[tabs_head]
[tab_title]Hình ảnh trường [/tab_title]
[tab_title]Video clips [/tab_title]
[tab_title]Brochure [/tab_title]
[/tabs_head]
[tab]Trường Anh ngữ A&J [/tab]
[tab]

[/tab]
[tab]

[/tab]
[/tabs]

[button color=”red” size=”medium” link=”http://www.eeedu.co.kr/” icon=”fa-heart” target=”true”]Website[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.slideshare.net/philenter/brochure-truong-anh-ngu-aj” icon=”fa-heart” target=”true”]Brochure[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.youtube.com/watch?v=-pbv9bLTUpY&list=PL7t75Lz5X8eLmxO3HhoyLfRd796zcYc6f” icon=”fa-heart” target=”true”]Facebook[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.youtube.com/watch?v=-pbv9bLTUpY&list=PL7t75Lz5X8eLmxO3HhoyLfRd796zcYc6f” icon=”fa-heart” target=”true”]Youtube[/button]

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Trường Anh ngữ A&J có đầy đủ các khóa học như ESL, TOEIC, IELTS… để phục vụ cho nhu cầu học tập riêng của mỗi học viên. Học viên sẽ làm kiểm tra đầu vào (Entering Test) để xác định cấp độ và sắp xếp lớp cũng như phương pháp giảng dạy.

Các khóa học tại trường Anh ngữ ANJ

Đặc biệt, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện vào ngày đầu tiên với Phó hiệu trưởng (Johnathan và đây cũng là Speaking Test).

Các khóa học tại trường Anh ngữ A&J

Khóa học General ESL

Power ESL

 • 4 lớp 1:1
 • 2 lớp nhóm

Intensive ESL

 • 6 lớp 1:1

Native ESL

 • 6 lớp 1:1 (1 lớp với giáo viên người Mỹ)

Crazy ESL

 • 8 lớp 1:1

Bonus: 2 lớp nhóm buổi tối (1 giáo viên Mỹ + 1 giáo viên Filipino)

Khóa học IELTS đảm bảo

 • 6 lớp 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên)
 • 1 lớp nhóm
 • 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ (thầy John)
 • 1 lớp Nghe – Viết (sáng)
 • 1 lớp học Từ vựng (tối)

Thực trạng IELTS tại Việt Nam

Mặc dù phần lớn các trung tâm luyện thi IELTS ở Việt Nam đều đào tạo tốt cho học viên. Nhưng vẫn còn một số hạn chế? Mục đích của IELTS là để du học hoặc đi làm ở nước ngoài. Nhưng chúng ta không thể tìm được môi trường thật sự tốt để luyện nói Tiếng Anh.

Nhiều du học sinh sau khi đến Mỹ hoặc Úc phải học tiếp Tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học chính thức. Bạn đã bỏ bao nhiêu tiền bạc và thời gian tại các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam, nhưng khi sang nước họ, bạn lại tiếp tục học một lần nữa. Vậy tại sao bạn không nghĩ đã đến lúc thay đổi suy nghĩ về học tiếng Anh?

Khóa học IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ A&J có gì đặc biệt

Học viên đạt mức điểm <4.0 ở bài thi thử đầu vào được học miễn phí trong 4 tuần, sau 4 tuần, học viên sẽ tiếp tục làm bài thi thử đầu vào

Nếu điểm vẫn < 4.0, sẽ được tiếp tục học lại miễn phí. Nếu đạt điểm ≥ 4.0 thì bắt đầu học khóa đảm bảo.

Thời gian cho khóa học đảm bảo

 
Thời gian học Đầu vào Đầu ra
12 tuần 20 tuần 24 tuần
Mức điểm 4.0 5.5 6.0 6.5

Khóa học TOEIC đảm bảo

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)

Khóa học Working Holiday đảm bảo

Học tiếng Anh chuyên ngành vào các ngày trong tuần. Đào tạo kĩ năng nghề tại các nhà hàng, khác sạn, quán cafe, cửa
hàng thời trang,… vào cuối tuần.

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)
 • On Job Trainning: 40 giờ

Khóa học đặc biệt

Khóa học được thiết kế riêng biệt cho học viên dựa theo yêu cầu của người học. Nổi bật với nhiều lớp học 1:1, lớp  học với giáo viên người Mỹ, kiểm tra hàng hàng.

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)
 • Thi thử TOEIC, IELTS hoặc TOEFL mỗi tháng

Lớp 1:1 là gì? Mỗi lớp sẽ có một giáo viên và một học viên để đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy.

Đề thi thử IELTS và TOEFL mỗi tháng được giám định bởi Đại học Cambridge.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Ngoài ra, A&J còn tổ chức các lớp Dictation Test (nghe-viết) vào mỗi buổi sáng dành cho tất cả các lớp: Beginner, Intermediate, TOEIC và IETLS.

Mỗi tối, chúng tôi có lớp Vocabulary Test (Kiểm tra từ vựng) cho lớp Beginner và Intermediate. Chúng tôi luôn dõi theo sự tiến bộ của bạn. Học viên sẽ làm kiểm tra đầu vào (Entering Test) để xác định cấp độ và sắp xếp lớp cũng như phương pháp giảng dạy.

Đặc biệt, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện vào ngày đầu tiên với Phó hiệu trưởng (Johnathan và đây cũng là Speaking Test) Top 3 học viên xuất sắc nhất sẽ được những phần thưởng hấp dẫn từ A&J. Monthly level test: Bài kiểm tra hàng tháng xác định những học viên giỏi nhất nhằm tạo sự cạnh tranh giữa các học viên.[/box]

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Kí túc xá

Kí túc xá trường Anh ngữ A&J

– Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, có nhiều loại phòng như phòng 1,2,3,4. Học viên có thể lựa chọn theo sở thích và tài chính.

– Học viên sẽ ở cùng phòng với các học viên nước khác, để tạo sự đoàn kết, thân thiện và giao lưu văn hóa.

– Phòng ở được nhân viên A&J dọn dẹp 3 lần mỗi tuần. Quần áo cũng sẽ được giặt ủi miễn phí (8 tuần đầu), 3 lần mỗi tuần.

Phòng học

Phòng học trường Anh ngữ A&J

Có các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Ngoài thời gian học, A&J còn tổ chức các chương trinh dã ngoại, party, đốt lửa trại,… để giúp các học viên trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống người dân Philippines.

Hoạt động ngoại khóa trường Anh ngữ A&J

Khám phá những chuyến đi bên ngoài, tiếp xúc với người dân địa phương cũng là một cách thức để cải thiện những kĩ năng mềm cũng như khả năng giao tiếp Tiếng Anh của học viên.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

“Sau nửa ngày ngồi máy bay và đi xe buýt mình cũng đến được trường. Trường A&J không lớn nhưng cũng không quá nhỏ, rất thoáng mát, sạch sẽ và mọi người thì vô cùng thân thiện. Phòng ký túc xá trang bị những vật dụng cần thiết cho học viên: tủ lạnh, tủ để quần áo, móc treo, bàn và ghế học bài, gường, nệm, chăn, gối….Mình rất hài lòng so với những gì mình nghĩ, phòng rộng và sạch. Nhân viên sẽ dọn phòng 3 lần/ tuần. Tại trường có dịch vụ giặt đồ cho bạn. Nói tóm lại qua Phil chỉ học, ăn, ngủ và giải trí, còn những chuyện khác bạn không cần lo, có người giúp làm bạn.” (Lani)

Vì đây là lần đầu tiên học tiếng Anh tại đây nên tôi cũng không biết so sánh với các trường khác thế nào. Nhưng mà giáo viên ở đây thì trình độ của họ rất cao, tôi có thể cảm nhận được sự đào tạo ngôn ngữ với một tiêu chuẩn cao tại Philippines. (Mr Masa)

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Học phí trong 4 tuần (tính theo USD)

Học phí trường Anh ngữ A&J

 

Chi phí địa phương (Tính theo peso)

Chi phí địa phương trường Anh ngữ A&J

Trên đây là học phí chính thức của trường. Để nhận được học bổng và các chính sách ưu đãi, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của PHILENTER. Hotline: 098 313 5625 hoặc qua chatbox của website, fanpage

Thông tin tham khảo:

Brochure Xem 

Có thể bạn quan tâm
Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một trong những học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Davao, Philippines. ContentsTỔNG

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời tại thành phố Cebu – Philippines, thành lập năm 2002 và được xây dựng mới vào

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

Tiền thân là một trường trong hiệp hội BESA, năm Trường Anh ngữ BELA được thành lập BELA ACADEMY ABOUT CLARK PHILIPPINES BELA Academy is

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

KEYSTONE là trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic, Philippines với cơ sở hiện đại và chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

Tổng quan về trường Anh ngữ EGContentsTỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&JCÁC THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&JCÁC KHÓA HỌC TẠI

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

Starting point English Academy là trường Anh ngữ của Nhật Bản, được thành lập từ 2014 và tọa lạc tại thành phố biển Dumaguete yên

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

A-Plus Advance School of English đã cung cấp giáo dục chất lượng cho những người học ESL. Nó cung cấp hai loại chương trình giảng

Liên hệ