Trường Anh ngữ CELLA chính thức mở lại sau Covid

Trường Anh ngữ CELLA chính thức mở lại sau Covid

Lời đầu tiền, thay mặt Ban giám đốc trường Anh Ngữ CELLA, Hữu Đức xin gửi lời cảm ơn chân thánh nhất đến Quý Anh/Chị lãnh đạo, tư vấn viên các công ty tư vấn du học Philippines đã duy trì và giữ vững mỗi quan hệ và kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của CELLA trong 2 năm qua. Mặc dù không thể nhận được học viên học trực tiếp tại trường, CELLA vẫn chưa bao giờ ngừng hoạt động. Hai năm qua, CELLA đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp khoá học trực tuyến 1:1 thông qua chương trình Online CELLA. Chúng tôi vẫn luôn giữ sự cam kết không ngừng phục vụ bất chấp khó khăn.

 

Đầu tuần mới, Hữu Đức chúc Quý Anh/Chị nhiều năng lượng rất vui mừng khi được chia sẻ tin vui từ phía trường CELLA đã sẵn sàng mở cửa chào đón trở lại các học viên quốc tế với nhiều chương trình ưu đãi hết sức hấp dẫn.

 

Sau thời gian theo dõi diến biến dịch bệnh và xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến sự suy giảm đáng kể các ca nhiễm COVID 19 ở Philippines và đặc biệt là ở Cebu, chính phủ Philippines gần đây cũng đã ký một văn bản quan trọng cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Philippines. Do đó, Trường Anh ngữ CELLA đang chuẩn bị các thủ tục, quy trình cần thiết để bắt đầu nhận học viên quốc tế tham gia các khoá học trực tiếp tại Cebu, Philippines.

 

Theo kế hoạch ban đầu, CELLA sẽ mở cửa trở lại là vào tháng 5 năm 2022. Hiện nay, các hãng hàng không lớn của Phillipines và Việt Nam hiện cũng đang chuẩn bị các chuyến bay quốc tế đi và đến Philippines, điều này có nghĩa là học viên có nhu cầu học tập tại Cebu có thể đặt vé dễ dàng hơn và giá rẻ hơn. Căn cứ vào những yếu tổ trên, CELLA sẽ bắt đầu thử mở cửa trở lại (soft reopening) vào tháng 5 nhằm mục tiêu vận hành thử trở lại với các quy trình mới, tối ưu hoá trong giai đoạn này và chính thức mở cửa trở lại vào tháng 7 năm 2022

 

Những thay đổi cụ thể về 2 campus Uni và Premium; các khoá học, điều kiện nhập học, học phí các gói học bổng khuyến mãi được nêu chi tiết trong file đính kèm.

– SOFT OPENING : MAY 2nd, 2022 – Ngày 2 tháng 5 năm 2022

– OFFICIAL OPEN : JULY 4th, 2022 – Ngày 4 tháng 7 năm 2022

 

CELLA hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với quý Anh/Chị ban lãnh đạo, tư vấn viên các công ty tư vấn du học trên con đường tái xây dựng và khôi phục thị trường du học Philippines phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau đại dịch.

 

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ