Trường Anh ngữ CNS2 được thành lập tại Baguio, Philippines. CNS2 khá nhỏ với sức chứa chỉ 50 học viên. CNS2 phù hợp với những bạn không quá quan trọng về cơ sở vật chất, tập trung cho việc học tập.

Trường Anh ngữ CNS2, Baguio, Philippines

Địa chỉ: City light Towerd 3rd floor, Magsaysay Ave, Cor, Dagohoy St. Baguio City, Philippines.
Điện thoại: 074-304-2108 / 442-3204 | Internet Phone: 070-8252-924
Email: atnhahn@hotmail.com / cnsphil.com@hanmail.net
Website: http://survivalcns.com/
Sức chứa: 50 học viên
Quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam

Cung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệp

Điểm nổi bật và tự hào nhất của CNS2 là trường Anh ngữ đầu tiên cung cấp khóa học IELTS một cách chuyên nghiệp.

Truyền thống và danh tiếng của CNS được biết đến bởi các học viên muốn học IELTS ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc và cả Philippines.

Chương trình giáo dục và giáo viên tốt nhất

Cns2 chuyên về luyện thi IELTS. Chương trình giảng dạy và giáo viên giỏi nhất của chúng tôi giúp sinh viên đạt được điểm số cao trong một thời gian ngắn.

IELTS có bốn phần. Chỉ tập trung vào một phần không thể giúp nâng cao kỹ năng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tổ chức tất cả bốn phần cùng một lúc và chương trình học của Cns2 sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Một số sinh viên không xem xét việc phát âm và ngữ pháp quan trọng trong IELTS.

Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp các lớp học này là tốt. Bởi vì nó cũng rất quan trọng. Đây sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Theo số liệu thống kê mà chúng tôi có, chúng tôi đã sản xuất người qua đường thành công.

Cns2 dự định sẽ là trường IELTS tốt nhất. Chúng tôi sử dụng tài nguyên của chúng tôi và tài liệu tham khảo và giáo viên có kỹ năng phi thường để giảng dạy. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng để những người tốt nhất và sinh viên tin tưởng Cns2.

IELTS hoàn toàn khác với khóa học ESL. vì vậy những người không được đào tạo và có thẩm quyền không thể dạy nó ngay cả khi họ là người bản xứ. Mỗi phần của IELTS yêu cầu kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

IELTS là một kỳ thi quốc tế có chất lượng ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Singapore và New Zealand. Một trong những lợi thế của trường chúng tôi là 98% học sinh trong Cns2 đến và học IELTS độc quyền và đạt được điểm mục tiêu của họ.

Vì vậy, tất cả giáo viên chuẩn bị để dạy cho họ theo nhu cầu cụ thể của họ.

Môi trường tốt nhất

Ngay cả khi các trường Sparta cố gắng cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho sinh viên, điều quan trọng hơn cho học sinh là làm cho trường trở thành nơi tốt nhất để học hỏi với một thái độ và sự tự tin tốt.

Vì vậy, chúng tôi cũng cố gắng để cung cấp chất lượng tốt nhất của các khóa học và tạo ra bầu không khí tốt nhất để học tập cho tất cả học sinh. môi trường này bằng cách nào đó cố gắng làm cho họ học tập chăm chỉ hơn mà không bị ép buộc bởi bất cứ ai.

Sinh viên sẽ được thuyết phục và tin tưởng vào nó. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tốt để làm cho cả hai bạn và giấc mơ của CNS2 trở thành sự thật.

Các khóa học

Khóa học IELTS dự bị

Khóa học này là một chương trình IELTS cho những ứng viên không có bằng cấp IELTS và những người chưa đạt yêu cầu để ghi danh vào chương trình IELTS. Đây là một khóa học cơ bản của IELTS

Khóa học IELTS

Khóa học này là một chương trình IELTS cho những ứng viên có bằng cấp IELTS, đã thực hiện các kỳ thi IELTS thực tế và đã đáp ứng các yêu cầu để ghi danh theo chương trình IELTS. (khoảng IELTS 4.5 trở lên)

Số lớp học (50 phút mỗi lớp học):

– 1:1 Đọc, Viết và Nói (3 giờ),

– Phát âm, ngữ pháp, đọc và nói (4 giờ)

– Lớp tự chọn (Lắng nghe – 1 giờ) hoặc Lớp đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ I.Breeze

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học Cebu JIC là học viện

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học Tiền thân là một trường

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học KEYSTONE là trường Anh ngữ

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học Tổng quan về trường Anh

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học Starting point English Academy là

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsCung cấp khóa học IELTS chuyên nghiệpChương trình giáo dục và giáo viên tốt nhấtMôi trường tốt nhấtCác khóa học A-Plus Advance School of English

Liên hệ