Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một trong những học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Davao, Philippines.

Trường Anh ngữ SNA

Lịch sử thành lập

Năm 2014: Học viện được xây dựng.

Năm 2015: Học viện chính thức được hoàn thiện.Năm 2016: Học viện hoàn tất các hồ sơ SNA Business Permit, Bureau of Immigration, TESDA Registration, và chính thức hoạt động vào tháng 7.

Năm 2017: Học viện được các trung tâm tư vấn tại Nhật Bản đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Davao, Philippines.

Năm 2018: Học viện được đánh giá cao và đứng thứ 2 trong danh sách các trung tâm đào tạo học viên chất lượng và tuân thủ các quy định của cục nhập cư tại Philippines.

Định hướng và nhiệm vụ

Ðịnh hướng

Học viện không chỉ nhằm cải thiện các kỹ năng giao tiếp cho học viên, mà còn hỗ trợ và trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc.

Học tập là một phương pháp khám phá những điều chưa biết, giúp các học viên trao dồi vốn kiến thức của bản thân. Học viện Anh ngữ Speakingnuts mở ra một cánh cửa cho các ý tưởng mới, thông qua cách giao tiếp thân thuộc nhằm cải thiện và mang lại kết quả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp học viên phát triển kiến thức của mình thông qua quá trình tự học từ những điều cơ bản nhất, dựa trên những ý tưởng độc đáo, giúp học viên thể hiện được sự tự tin khi giao tiếp, chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ với học viên.

Nhiệm vụ

Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, nơi tiếng Anh là một yêu cầu cơ bản trong cuộc sống hằng ngày nhưng chúng ta vẫn chưa nhận được kết quả khả quan.

Điều này do các học viên xem tiếng Anh như một mục tiêu, không phải là một phương tiện sống. Chúng tôi hy vọng các học viên chưa thể giao tiếp được tiếng Anh sau khi đến với học viện Speakingnuts sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua các khoá học cơ bản và nâng cao, tạo cơ hội trao đổi văn hoá tại Davao, một thành phố đa chủng tộc, đa văn hoá và an toàn nhất ở Philippines.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp học viên đạt được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất, trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai với tầm nhìn, đam mê và ý thức quốc tế.

Chứng nhận

SSP (Special Study Permit) Chứng nhận này được cấp bởi Cục Nhập cư Philipphine cho người nước ngoài muốn tham gia vào nghiên cứu ngắn hạn ở Philippines. Học viện Speakingnuts là một cơ sở giáo dục tiếng Anh được Cục Nhập cư Philippines công nhận và cấp chứng chỉ xác nhận SSP cho các học viên của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đại diện cho học viên trong việc hoàn thiện các thủ tục nhập cư cần thiết.

TESDA CERTIFICATES TESDA là một cơ quan chính phủ được giao nhiệm vụ quản lý và giám sát sự phát triển kỹ năng và giáo dục kỹ thuật của Philipphines.

Sau khi hoàn thiện đăng ký từ TESDA, học viện Speakingnuts đã chính thức được công nhận là một trong những trung tâm ngôn ngữ ở thành phố Davao, phục vụ cho các quốc gia, mọi lứa tuổi với trình độ tiếng Anh khác nhau, được trang bị cở sở đào tạo ngôn ngữ, tài liệu học tập cần thiết với giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

BUSINESS PERMIT Business Permit là giấy phép kinh doanh do chính phủ cấp phép cho học viện hoạt động ở Philippines.

Đội ngũ giáo viên

Tuyển dụng giáo viên

STEP 1 : Xác nhận hồ sơ giáo viên Xác nhận hồ sơ của các ứng viên là quá trình sàng lọc đầu tiên để chọn các giáo viên đáp ứng đủ các tiêu chí.

STEP 2 : Kiểm tra năng lực Học viện sẽ đưa ra những bài kiểm tra về các kỹ năng : đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, viết và nghe để đánh giá năng lực của các ứng viên.

STEP 3 : Phỏng vấn Sau khi hoàn thành bài kiểm tra viết, chúng tôi tiến hành kiểm tra năng lực giao tiếp và khả năng truyền đạt kiến thức của các ứng viên, không chỉ để đảm bảo các ứng viên có khả năng giao tiếp tuyệt vời mà còn đảm bảo nguyên tắc và cách giảng dạy phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn, trách nhiệm và giá trị của học viện.

STEP 4 : Giảng dạy trước lớp Khi các ứng viên đã vượt qua các bài thi văn bản và phỏng vấn, sẽ thực hành kỹ năng giảng dạy trước lớp

STEP 5 : Định hướng và đào tạo Tất cả các ứng viên, sau khi vượt qua thành công quá trình tuyển dụng sẽ được tham gia vào các khoá đào tạo kỹ năng và chiến lược giảng dạy ESL.

Chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn giáo viên để đảm bảo và mong muốn được hợp tác một các hiệu quả nhất giữa đội ngũ giáo viên và các học viên.

Các khóa đào tạo

ESL

Khoá học ESL ( tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) là khoá học dựa trên 4 lĩnh vực: nghe, nói, đọc và viết. Đây là lớp học cân bằng và cải thiện về ngữ pháp, từ vựng, xây dựng câu, phát âm, giọng điệu, đọc hiểu.

Tất cả các khoá học của học viện, được hông qua một hệ thống nhằm phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của người học, theo các chủ đề và lĩnh vực khác nhau.

POWER SPEAKING COURSE

Đây là khoá học đặc biệt của học viện Speakingnuts, nhằm cải thiệt kỹ năng đàm thoại trong một thời gian ngắn và phù hợp để bổ sung các kỹ năng nghe, nói trong các khoá học ESL Khoá học này bao gồm tối đa hai học viên và hai giáo viên, giao tiếp tự phát nhằm tối đa hoá hiệu quả các kỹ năng tạo nên cuộc hội thoại.

BUSINESS

Đây là lớp học tiếng Anh cho nhân viên hoặc người tìm việc nhằm mục đích tìm hiểu thế nào là giao tiếp trong kinh doanh.

Khoá học này bao gồm các khái niệm cơ bản về tiếng Anh thực tế, chẳng hạn như các cuộc trò chuyện kinh doanh, phỏng vấn, cuộc họp, thuyết trình, viết e-mail, trả lời điện thoại hay nhiều hoạt động khác.

Ngoài ra, khoá học này còn tập trung vào việc giao tiếp thực hành các bài thuyết trình.

IELTS & TOEFL

Lớp học này dành cho các học viên muốn học, tìm việc làm, định cư sang các nước sử dụng tiếng Anh, và phải được thông qua các kỳ thi chính thức của thế giới, hỗ trợ các học viên với mục đích nhận bằng TOEFL hoặc IELTS , có thêm kỹ năng và chiến lược thực hành với các bài kiểm tra thực tế.

Khoá học này thúc đẩy sự phát triển trong kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học sinh. Tại học viện, các khoá học TOEFL và IELTS được lên kế hoạch và giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao.

Hoạt động vui chơi và học tập

Cơ sở vật chất

Canteen của trường phục vụ các bữa ăn , đảm bảo sức khoẻ cho học viên. Ngoài ra, trường còn trang bị các thiết bị điện tử, Tivi phục vụ nhu cầu giải trí trong khi ăn để học viên cảm thấy thoải mái.

Học viện có các lớp học rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại và dễ chịu.

Học viện được xây dựng với hệ thống điều hoà không khí treo tường, không ồn, chất lượng cao nhất, tạo nên một môi trường thư giãn mát mẻ, thoải mái từ lớp học, ký túc xá, văn phòng hay canteen.

Tầng hai và tầng ba của học viện là ký túc xá, nơi học viên nghỉ ngơi. Các khòng ngủ được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đem lại sự sạch sẽ và thoải mái cho học viên.

Cuộc sống ở học viện

Chăm sóc học viên

Thành phố Davao là thành phố được đánh giá là an toàn nhất tại Philippines, học viện Speakingnuts nằm ngay phía trước Vườn Bách Thảo và công viên Mafori. Ở đây, lực lượng tuần tra anh ninh cả ngày lẫn đêm. Học viện nằm trong khu vực được bảo vệ bởi các nhân viên bảo mật và camera an ninh 24 giờ. Vào các ngày trong tuần, học viên được ra ngoài và quay lại học viện trước 10 giờ tối. Cuối tuần, học viên có dự định ra ngoài hoặc đi dã ngoại , nên báo cho quản lý của học viện biết rõ địa điểm, lý do và kế hoạch đi ra ngoài. Nếu học viên là trẻ vị thành niên thì không thể ra ngoài mà không có người giám hộ và phải quay trở lại học viện trước 9 giờ tối, học viên trưởng thành có thể ra ngoài đến 12 giờ khuya. Cách học viện khoảng 1km là trường Davao Medical School Foundation và Davao Doctors Hospital. Đây là hai trường y khoa tốt nhất trong thành phố, và được biết đến với các cơ sở y tế tiên tiến .

Thành phố Davao

Davao là thành phố lớn thứ hai ở Philipphines, nằm ở trung tâm đảo Mindanao, với dân số khoảng 1,4 triệu người. Do lượng mưa và ánh nắng dồi dào, nên ở đây có nhiều loại trái cây nhiệt đới như xoài, chuối, dứa, bưởi, măng cụt và sầu riêng, hay cacao, dừa…

Từ khi tổng thống Duterte, tổng thống hiện tại của Philippines tập trung vào vấn đề an ninh, cải thiện mội trường đô thị, Davao đã trở thành nơi công dân có ý thức và tuân thủ pháo luật cao, hầu hết thành phố là nơi không hút thuốc, và có những nơi cấp thuốc chữa bệnh miễn phí.

Sự kiện

Araw ng Davao

Là lễ hội được tổ chức thường niên vào ngày 16 tháng 3 tại Davao. Vào năm 1963, sau khi thành phố Davao được xây dựng và thoát khỏi sự chiếm đóng của quân đội Nhật Bản. Họ bắt đầu tổ chức lễ hội này nhằm tổ chức và củng cố sự phát triển kinh tế của thành phố và bao gồm cả cuộc thi nhan sắc tại Davao.

Kadayawan

Tại Davao, lễ hội này được tổ chức nhằm chúc mừng cho món quà tự nhiên, văn hoá và hoà bình trong cuộc sống, thường được tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 8 hằng năm.

Trong suốt thời gian tổ chức lễ hội, các sự kiện thú vị như cuộc diễu hành hoa đầy màu sắc, khiêu vũ và ca hát, hoà nhạc được tổ chức tại thành phố Davao, tạo cơ hội tuyệt vời để thưởng thức nhiều nền văn hoá địa phương khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ I.Breeze

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Trường Anh ngữ OKEA, Bacolod, Philippines

Trường Anh ngữ OKEA

ContentsLịch sử thành lậpĐịnh hướng và nhiệm vụĐội ngũ giáo viênCác khóa đào tạoHoạt động vui chơi và học tậpCuộc sống ở học việnThành phố

Liên hệ