Trường Anh ngữ BOC được thành lập năm 2012, đặt tại thành phố Cebu. BOC nằm ở trung tâm gần với các siêu thị, trung tâm mua sắm, giải trí thuận tiện cho học viên.

Trường Anh ngữ BOC, Best of Cebu, Cebu, Philippines
Trường Anh ngữ BOC, Best of Cebu, Cebu, Philippines

Tổng quan về trường

Thành lập năm 2012

Địa chỉ: Cebu, Philippines

Số học viên: 100

Các khóa học: ESL, luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

BOC là viết tắt của từ Best Of Cebu. Với mong muốn là ngôi trường tốt nhất cho học viên học tiếng Anh tại Cebu, Philippines; BOC không ngừng hoàn thiện để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Trường với 6 tầng khép kín, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi, thoáng mát, phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của học viên.

Ban quản lý trường học thường xuyên kiểm tra tình hình học tập, sinh hoạt, ăn ở của học viên để hỗ trợ kịp thời, giúp học viên yên tâm học tập, sinh hoạt.

BOC nổi bật với nhiều lớp học 1:1, lớp học với giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, sự quản lý chặt chẽ và hợp lý; vị trí thuận tiện cho việc di chuyển.

 

CÁC KHÓA HỌC TẠI BOC

Khóa học Standard

Bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học lớp nhóm, 1 giờ học lớp giáo viên bản ngữ và 1 giờ học lớp học đặc biệt. Học viên sẽ có 8 giờ học một ngày.

Học viên có thể cải thiện kỹ năng yếu của họ bằng lựa chọn các lớp học 1:1. Ngoài ra, các hoạt động nhóm được tạo ra dựa trên nền tảng tiếng Anh của học viên.

Khóa học Power Speaking

Bao gồm 6 giờ lớp 1:1, lớp học nhóm 1 giờ, lớp giáo viên bản ngữ 1 giờ và lớp đặc biệt 1 giờ, học viên sẽ có 9 giờ một ngày.

Khóa Power Speaking cung cấp cho học viên nhiều lớp 1:1 nhất tại Cebu và đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Thậm chí học viên người mà không tự tin giao tiếp có thể cải thiện kĩ năng tiếng Anh của họ một cách dễ dàng nhất.

Khóa học One-Shot

Bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ lớp nhóm, 1 giờ lớp bản ngữ và 1 giờ lớp đặc biệt, học viên sẽ có 8 giờ học một ngày.

Khóa One-Shot là khóa học chuẩn bị cho kì thi tiếng anh ví dụ như TOEIC, IELTS. Khóa học không chỉ giúp học viên chuẩn bị cho kì thi mà còn giúp cải thiện các kĩ năng còn yếu của học viên.

Khóa học Premium Native

Bao gồm 3 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino), 4 giờ lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ và 1 giờ lớp học đặc biệt, học viên có 8 giờ học một ngày.

Khóa Premium Native là khóa học để chuẩn bị cho công việc. Khóa học yêu cầu học viên ở trình độ cao.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BOC có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên như hoạt động thể thao, tiệc BBQ hàng tháng, du lịch biển, tham gia tình nguyện…

VIDEO

Tài liệu tham khảo: Brochure, ẢnhVideos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một trong những học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Davao, Philippines. Lịch

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời tại thành phố Cebu – Philippines, thành lập năm 2002 và được xây dựng mới vào

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

Tiền thân là một trường trong hiệp hội BESA, năm Trường Anh ngữ BELA được thành lập BELA ACADEMY ABOUT CLARK PHILIPPINES BELA Academy is

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

KEYSTONE là trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic, Philippines với cơ sở hiện đại và chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

Tổng quan về trường Anh ngữ EG Tên trường EG ACADEMY Năm thành lập Tháng 4, 2013 Địa chỉ #LOT 3 Friendship Highway. Cutcut Angeles

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

Starting point English Academy là trường Anh ngữ của Nhật Bản, được thành lập từ 2014 và tọa lạc tại thành phố biển Dumaguete yên

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

A-Plus Advance School of English đã cung cấp giáo dục chất lượng cho những người học ESL. Nó cung cấp hai loại chương trình giảng

Liên hệ