Starting point English Academy là trường Anh ngữ của Nhật Bản, được thành lập từ 2014 và tọa lạc tại thành phố biển Dumaguete yên bình và xinh đẹp.

Quá trình hình thành và phát triển

SPEA được hình thành trên cơ sở một website dạy tiếng anh trực tuyến tại Nhật Bản mang tên “Online English Conversation Magazine” đây là website dạy tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng nhất tại Nhật Bản thời điểm đó.

Tháng 8 năm 2014 Matsoaka – nhà sáng lập Starting Point English Academy đặt chân đến thành phố thành Dumaguete, nhân thấy đây là địa điểm yên bình và phù hợp cho học viên yên tâm học tập, khám phá, do đó đã quyết định thành lập Starting point English Academy tại đây.

Trường Anh ngữ SPEA

50 học sinh đã theo học vào quý 1 năm 2014. Tháng 10 năm 2015 để đáp ứng nhu cầu học tập lớn của học viên trường quyết định thành lập cơ sở nhà khách.

Tính đến tháng 12 năm 2015 đã có 150 học viên tốt nghiệp tại SPEA. Ban đầu SPEA thành lập nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của người Nhật với tiêu chí “ALL LEARNING COMES FROM EXPERIENCE”.

Chúng tôi khuyến khích học viên dám theo đuổi ước mơ và làm những điều khiến họ thấy hạnh phúc. Đến nay chúng tôi mở rộng cho học sinh quốc tế như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam ..vv.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường học an toàn và thân thiện với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp bạn yên tâm học tập. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều có trình độ cử nhân ngành sư phạm ngôn ngữ lên với những kỹ năng chuẩn bị bài giảng phù hợp với các đối tượng khác nhau.

SPEA được xây dựng với diện tích 1ha với khuôn viên và khu vườn rộng rãi, nơi mà những đứa trẻ có thể thỏa sức vui mà không gặp bất nguy hiểm nào.

Về thành phố Dumaguete

Từ khuôn viên chính của trường bạn chỉ mất 15 phút đi đến trung tâm thành phố bằng pedicab (phương tiên giao thông công cộng của philippine ) và bạn chỉ phả tra 10PHP.

Tại đó bạn có thể tìm được mọi thứ như hiệu làm tóc, nhà hàng, quán café, massage,trung tâm mua sắm…vv

Chi tiết http://philenter.vn/thanh-pho-dumaguete/

Trung tâm mua sắm

Trung tâm mua sắm lớn nhất chỉ 25 phút từ khuôn viên chính của trường và 10 phút từ cơ sở nhà khách. Tại trung tâm mua sắm bạn có thể tìm thấy các nhẵn hàng nổi tiếng và mua tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống. Trung tâm mua sắm lớn ngang hàng với các trung tâm mua sắm trên thế giới.

Rạp chiếu phim

Ở đây cũng có rạp chiếu phim với giá mỗi tấm vé không quá 10000 VND. Giá cả khá hợp lý thậm chí thấp hơn tại việt Nam và đây là cơ hội rất tốt cho bạn học tiếng anh qua việc xem Vừa thú vị lại bổ ích phải không nào?

Bệnh viên

Chỉ mất 10 phút từ khu khuôn viên chính cuả trường và 5 phút từ khu nhà khách. Đây là bệnh trực thuộc đại học silimam luôn mở 24/24 với trang thiết bị hiện đại. Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra trong sự an tâm.

Sân bay

Tại dumaguete có các chuyến bay đi Manlina, Cebu và các thành phố khác hàng ngày.Trường học của chúng tôi rất gần sân bay bạn có thể di chuyển một cách thuaận tiện, dễ dàng.

Cảng biển

Tại Dumaguete có rất nhiều cảng biển giúp bạn đễ dàng di chuyển đến các thành phố khác, nhưng địa điểm du lịch nổi tiếng một cách dễ dàng như Blue Hole island hòn đảo huyền bí hay Siquijor island và hàng trăm những địa điểm lý tưởng khác. Giá vé chỉ từ 50 000 VND – 100 000 VND để đi tàu sang các hòn đào khác.

Kí túc xá và khuôn viên trường

Khu khuôn viên chính của trường

Tại khu SPEA nằm trong khuôn viên 1 ha với khu bãi cỏ và khuôn viên rộng dãi. Không gian thoáng mát và yên tĩnh rất phù hợp cho việc học tập và nghỉ ngơi.

Khuôn viên Trường Anh ngữ SPEA

Chỉ 15 phút đến với trung tâm thành phố Dumaguete.

Phòng ở: Bình nóng lạnh / nhà tắm / bàn/ghế/ giường/ sữa tắm,giàu gội cho ngày đầu tiên / máy sấy tóc/ khăn tắm.

ki tuc xa spea


Các thiết chung: Wi-Fi / nước uống / tủ lạnh / phòng học/thư viện/ sách giáo khoa…

Cơ sở nhà khách

Room: Hot Shower / Flush toilet / Desk / Chair / Bed / Organic Amenity (on the first day only) / Dryer Rental / Towel Rental

Shared facilities: Free Wi-Fi / Free Water Server / Shared Refrigerator / Simple Salisary Store / Restaurant / Cafe / Library

Nhà khách trường Anh ngữ SPEA

Living assistance: Nhà bếp · 3 bữa mỗi ngày ( bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) · dọn phòng · giặt đồ 2 lần/tuần

Từ khu nhà khách La Fusion bạn chỉ mất 5 phút bằng Pedicab đến le Plaza – khu mua sắm trung tâm và 15 phút để Robinson khu mua sắm lớn nhất.

Các khóa học

Intensive Course ( Man to Man)

Đây là khóa học bao gồm các giờ học giáo viên 1 -1 và 2 giờ học theo nhóm. Khóa học này rất dễ nhận biết sự thay đổi trong quá trình học tập của học viên. Khoá học bám sát vào trình độ cũng như nhu cầu học viên. Mỗi học viên sẽ có những lộ trình, tốc độ và phương pháp học khác nhau giúp học viên tối đa hoá thời gian du học.

Khóa học Man to man trường Anh ngữ SPEA

Phương pháp học của khoá 1-1

Mục tiêu của SPEA trong khoá học này

Mỗi tiết học 50 phút, dễ dàng tiếp thu bài giảng, cách mỗi tiết học là 10 phút nghĩ giữa giờ, bạn có thể nghỉ ngơi và xem lại bài cho tiết học tiếp theo.

Nâng cao điểm yếu mà phát triển điểm mạnh của bạn ! chúng tôi có 10 chủ đề cho bạn lựa chọn SPEA có 10 chút đề tập trung nâng cao cả 4 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Chúng tôi sẽ sắp xếp bài học phụ thuộc vào trình độ và mục đích giúp bạn học tập hiệu quả, tôi đa hoá thời gian học tập tại Philippines.

Giúp bạn cải thiện điểm yếu và phát triển điểm mạnh, nâng cao tiếng Anh một cách toàn diện. Nhu cầu của bạn khác biệt, trình độ của bạn khác biệt lộ trình của bạn cũng khác biệt.

Mỗi học sinh sẽ có những lộ trình riêng để trinh phục anh ngữ đây là điểm khác biết với việc học tại Philippine so với Việt Nam. Khi học các lớp tại Viêt Nam bạn học cùng với những học sinh khác với nhu cầu và trình độ không giống nhau và đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi học cùng những người có trình độ cao hơn hoặc điểm mạnh khác bạn. Bạn không thể bắt kịp được tốc độ của lớp???? vâng đó chính là sự khác biệt SPEA mang đến bạn.

※ Chất lượng khoá học theo tiêu chuẩn của Đại Học Negros Oriental State ( NORSU ) Tiến sĩ Estorope và Hiệu trưởng của chúng tôi.
Bạn đầu bạn sẽ có bài kiểm tra để biết trình độ bạn đầu. Sau đó dựa vào trình độ cũng như nhu cầu học tập cá nhân chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học tập riêng cho bạn.

Chương trình tiếng Anh cơ bản

Ngữ Pháp

Các quy tắc ngữ pháp cho người học ngôn ngữ giống như các quy tắc của đường dành cho người lái xe. Quy tắc ngữ pháp là một khối kiến thức giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Khối ngữ pháp càng lớn thì bạn càng sử dụng tiếng Anh nói và biết càng chính xác.

Theo cách đó, các quy tắc ngữ pháp sẽ hướng dẫn bạn nói và viết tiếng Anh tốt hơn. Chúng tôi sử dụng mộtcuốn sách toàn diện giải quyết tất cả các chi tiết trong việc dạy ngữ pháp với các dạng bài tập bài tập khác nhau cho phép bạn linh hoạt trong ngôn ngữ và các hoàn cảnh khác nhau.

Phát âm

Phát âm là một trong những điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ, việc phát âm đúng giúp bạn nghe và nói tốt hơn, Bạn nói người khác hiểu và bạn nghe được người khác đang nói gì.

Ban đầu chúng tôi sẽ dạy bạn cách phát âm chuẩn nguyên âm, phụ âm và đặc biệt sửa cho bạn những âm bạn gặp khó khăn do thói quan phát âm sai theo thời gian dài hoặc âm đó không có trong hệ thống ngôn ngữ của bạn. Khi bạn đã thành thạo tất cả các nguyên âm, phụ âm chúng tôi sẽ dạy bạn cách phát âm với giọng của người bản địa.

Bạn sẽ có thể giao tiếp trôi chảy hơn.

Từ vựng

Từ vựng bao gồm cả thành ngữ, việc nâng cao vốn từ vừng sẽ giúp bạn cải thiện việc nói, học các thành ngữ mà người bản địa thường dùng. Hầu hết những từ vựng bạn đã học trên ghế nhà trường nếu bạn không học và luyện tập thường xuyên bạn sẽ quên và vốn từ vựng không thể phát triển được.

Chúng tôi xây dựng vốn từ vựng với những từ quen thuộc giúp hàng ngày, những từ bạn nói trong gia đình, dùng trong công sở, đi chơi cùng bạn bè. Những từ vựng gần gũi và thiết thực nhất.

Đọc

Đầu tiên, đọc bao gồm dịch và hiểu nôi dung văn bản và tóm tắt văn bản bằng lời nói. Đọc là môt trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn học tốt ngữ pháp, từ vựng. Chúng tôi cung cấp bạn tại liệu đọc tập trung vào chủ đề nào đó, bạn đọc và cố gắng hiểu ý nghĩ với sự trợ giúp của giáo viên.

Những tại liệu đọc được thiết kế trên những chủ đề thú vị, đang được quan tâm giúp việc học không nhàm chán, áp lực.

Nghe

Chúng tâm cung cấp bài nghe và học viên sẽ nghe và đoán ý nghĩa của đoạn hội thoại, bạn có thể không thể không được hết tất cả các từ trong bài nghe nhưng việc nắm bắt được từ khoá để hiệu được nôi dung là rất quan trọng của .bài nghe. Những bài nghe cung cấp trong lớp học cũng sẽ điều chỉnh phù hợp với trình độ ngữ pháp và từ vựng của học viên để đảm bảo hiệu quả cho việc học.

Nói

Nói luôn là kỹ năng đặc biệt quan trọng trọng moi hoàn cảnh như kết bạn giao lưu, làm việc tại nước ngoài,kinh doanh hay đi du học. Để việc giao tiếp dễ dang hơn bạn cần nói được.

Mỗi người học tiếng Anh lại có những mục đích và mục tiêu khác nhau nhưng tất cả chúng ta đều mong muốn có thể nói được tiếng Anh. Tại SPEA chúng tôi dạy bạn cách nói của người bản địa, cách bạn trao đổi thông tin cảm xúc, thành ngữ của người bản địa. Và bạn sẽ bắt đầu nói một cách linh hoạt giữa các tình huống khác nhau.

Viết

Viết là kỹ năng đặc biệt quan trọng với việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngoài việc viết trong công việc hay ứng tuyển cho các vị trí sử dụng tiếng Anh. Viết là cơ sở để đánh giá nhận thức cũng như kỹ năng của bạn. Viết cũng giúp bạn học các kỹ năng khác một cách tốt hơn, tư duy tư duy trong khi học ngôn ngữ.

Trong chủ đề viết chúng tôi sẽ đưa bạn tất cả các cấu trúc văn bản kèm theo những ví dụ giúp bạn hình dung tốt hơn, Ngoài ra số lượng bài tập phong phú giải thích rõ ràng giúp bạn cải thiện kỹ năng viết hiệu quả.

Giao tiếp tự do

Đây là bài học bạn có thể nói bất cứ thứ gì, bất cứ chủ đề nào bạn thấy thích. Sau khi học các chủ để khác vất vả chủ đề này giúp bạn thư giãn và nâng cao khả năng nói. Giáo viên sẽ đánh giá khả năng giao tiếp và từ vựng và giáo sửa lỗi sai cho bạn trong cuộc hội thoại.

Lớp học nhóm

Hội thoại cơ bản

Chủ đề này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đúng tiếng Anh trong từng bối cảnh của cuộc sống. Chủ đề chủ yếu đưa cho bạn các tình huống khác nhau, bạn nên xử lý phản ứng đúng cách. bạn sẽ được cung cấp các chủ đề hội thoại đầy thú vị và cần thiết trong cuộc sống.

Giao tiếp theo nhóm

Giao tiếp theo nhóm rất thú vị trong thực hành giao tiếp. Trong lớp học nhóm bạn sẽ đưa ra ý kiến cá nhân về chủ đề chung của lớp.Giáo viên sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn những lúc bạn thấy khó khăn.

Bạn sẽ học qua trò chơi, hình ảnh và video với mục của lớp học là làm phong phú vốn từ vựng và rèn luyện phản xạ nói tiếng anh cũng như việc tự tin trước đám đông.

Khóa học thực tế

Việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả nếu kết hợp học khoá 1 kèm 1 và khoá RLE. Học sinh sẽ luyện tập vốn từ vưng và ngữ pháp giao tiếp tại lớp 1 kèm 1 và sau đó ra ngoài giao tiếp thưcj tế có sự hỗ trợ của giáo viên( RLE).

Khóa học thực tế

3 bước của khoá học thực tế
Bước 1
Học kiến thức cơ bản thông qua lớp học 1 kèm 1
Chúng tôi hiểu rằng nền tảng giao tiếp cơ bản là rất quan trọng vì vậy ban đầu bạn sẽ trải nghiệm việchcoj 1-1 để có vốn từ vựng trong giao tiếp thực tế. Lớp học 1 -1 sẽ giúp bạn hình dung những cuộc hội thoại thực tế trong RLE.

Bước 2
Học tiếng Anh qua giao tiếp thực tế RLE
Bạn học tiếng Anh qua những hoạt động thực tế thường ngày bằng việc xuống thành phố cùng giáo viên và nói chuyện cùng người dân bản địa. Bạn và giáo viên sẽ cùng thiết lập mục tiêu của buổi học RLE và sau đó luyện tập một cách vui vẻ với các cuộc hội thoại cùng những con người thân thiện nơi đây. Khoá học rất phù hợp với những bạn muốn nâng cao tiếng Anh giao tiếp và muốn kết bạn với bạn bè năm châu.
Bước 3
Thuyết trình
kể về những kinh nghiệm, những khó khăn trong quá trình giao tiếp tiếng Anh thực tế sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh đang kể cũng như rèn luyện kỹ năng thuyết trình, sự tự tin trước đám đông.

” Tôi có mục đích học tiếng Anh! Tôi muốn sống trong môi trường giao tiếp tiếng Anh. Tôi muốn học tiếng Anh thông qua trải nghiệm! Tôi muốn thử thách bản thân! và tôi đã có rất nhiều bạn bè thông qua tiếng Anh thực tế, Cảm ơn SPEA”
RLE (Real Life Experience) – cho người mới bắt đầu
RLE1 dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ trải qua trải qua các việc học khi xuống phố, sau đó bạn sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất để thực hành tiếng anh giao tiếp cơ bản. Hãy tập trung vào mục đích học tiếng Anh của bạn.

Tuần đầu: làm quen với Dumagete
Nhiệm vụ của bạn trong tuần này là làm quen với thành phố, học cách bắt xe di chuyển, trả tiền và hỏi thăm những địa điểm cần đi như bệnh viện, quán ăn quán cafe những địa điểm để thăm quan trong thành phố,

Tuần 2: Ăn ở đâu ?
Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn những cuộc hội thoại thường được sử dụng. Khi bạn ăn tại nhà hàng hay đặt đồ ăn về nhà. Thông qua đó bạn cũng biết cách đánh giá món ăn.

Tuần 3: Trải nghiệm như 1 người mua hàng (Mua ở đâu ?)
Tại Philippine tất cả mọi người nên biết giá cả cho hàng hoá, thực phẩm. Nhiệm vụ này sẽ hướng dẫn bạn cách hỏi giá và mặc cả cho những đồ bạn cần mua. Sớm thôi bạn se học cách nấu những món ăn truyền thống Philippine.

Week 4: Wander Around (Where to go?).
Mục đích của khoá học này là bạn có thể tự đi khắp thành phố, mua những thứ bạn thích, đi những nơi bạn muốn. Nhiệm vụ cuối cùng là bạn tìm ra địa điểm bạn yêu thích, bạn viết các Vlog và chia sẻ mọi người về video của bạn.

RLE (Real Life Experience) – Trình độ trung bình
Nếu bạn đã hoàn thành RLE 1 trong 1 tháng và trình độ của bạn được cải thiện lên mức độ trung bình hoặc cao hơn ở bài kiểm tra đầu tiên, bạn có thể tự chọn nhiệm vụ cho RLE 2 nơi mà bạn yêu thích. Trong khoá này bạn không chỉ tham gia 1 hoạt động riêng lẻ, bạn sẽ giam gia tổ hợp các hoạt động. SPEA liên kết với rất nhiều cơ sở địa phương, cho từng mục tiêu, SPEA gợi ý bạn rất nhiều đại điểm . Ví dụ các nhiệm vụ được trình bày dưới đây:

Kể chuyện /dạy học tại trường học địa phương
Bán hàng tại cửa hàng tạp hoá
Tình nguyện viên
Làm nhân viên tại các lĩnh vực khác nhau
Phỏng vấn( nhà tuyển dụng) / phỏng vấn( ứng viên )
Phỏng vấn các đối tượng khác nhau như chuyên gia, nhân viên nhà nước và các công ty mô giới ….vv
Mở 1 tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn tour
Giam gia các buổi hoà nhạc
Làm quen với người nước ngoài
Viết báo
viết vlog du lịch
Kinh nghiệm tại bệnh viện
Thuyết trình tại trường học
Tham gia lớp học tại trường đại học
Thi bằng lái xe
Để hoàn thành mục tiêu bạn sẽ đặt mục tiêu riêng cho bản thân, phụ thuộc vào những bào học và sự thử thách bản thân của bạn. Ví dụ như nếu học sinh muốn thử thách trong lĩnh vực chụp ảnh, hay trao đổi thông tin, giao tiếp. Thật không dễ dàng để thoả ãm tất cả những yêu cầu nhưng chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp.

kế hoạch 1 tuần

Chúng tôi theo lịch của chính phủ Philippine
※ Kế hoạch phí trên dành cho RLE-PRO.
※ RLE 1 sẽ trong vòng 2 tuần , học ngữ pháp và từ vựng và sau đó chúng tôi sẽ có bài kiểm tra trình độ.

Khóa học gia đình

Cha mẹ và con cùng đến trường học Anh ngữ, cùng trải nghiệm môi trường tiếng Anh. Trong lúc cha mẹ học tập những đứa trẻ cũng có lớp học riêng. Trong trường hợp những đứa trẻ của bạn còn quá nhỏ để học ngôn ngữ chúng sẽ được chăm sóc bởi người trông trẻ.

Khóa học gia đình

PEA là lựa chọn học tập số 1 của các gia đình

Là bậc cha mẹ bạn mong muốn con bạn học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ và các bậc phụ huynh Việt cũng vậy, chúng ta mong con mình có thể tiếp xúc với anh ngữ. Tuy nhiên nếu chúng ta ép buộc con cái học hành quá nhiều sẽ dẫn đến áp lực đè nặng nên tâm lý của trẻ và chúng bắt đầu chán ghét tiếng Anh.

Để trẻ học tốt tiếng Anh chung ta nên tạo cho trẻ tâm lý yêu thích rằng tiếng Anh rất thú vị. Và từ đó trẻ bắt đầu yêu thích tiêng Anh. Và chúng tôi -SPEA là nơi cổ vũ và tạo niềm vui cho trẻ trong khi học tiếng Anh.

Chúng vừa học và chơi và tất cả kiến thức tiếng Anh sẽ được thông qua các cuộc hội thoại, các bài học được lồng ghép qua các hoạt động thưc tế và các trò chơi. Ngoài những bài học Anh ngữ những đứa trẻ còn học dược những bài học bổ ích vầ tình thương, tình bạn sự chia sẻ và lòng vị tha thông qua các hoạt động thực tế.

“Giúp trẻ yêu thích tiếng Anh” Thông qua 8 cách”
1.An toàn
sống ở một địa điểm là rất quan trọng, đăc biệt là các gia đình. SPEA được xây dựng tại thành phố Dumaguete một thành phố nhỏ và yên bình. Hầu hết nói đến học tập Anh ngữ tại Philippine học sinh Việt biết đến Manlina hay Cebu và đây cũng là những thành phố lớn nhưng mức độ ô nhiễm cao và tắc đường vì vậy chúng tôi lựa chọn thành phố Dumaguete bởi 2 lý do chính đó là an toàn và không khí trong lành.

2.SPEA phù hợp cho mọi lứa tuổi
Mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sống và tham gia khoá học gia đình ở SPEA. Ví dụ bố mẹ, con cái hay ông bà đều, trong trường hợp ông bà hay bố mẹ không muốn giam gia lớp học chúng tôi hoàn toàn có thể điều chỉnh cho gia đình bạn một cách linh hoạt dựa theo nhu cầu của bạn.

3. Các lớp học được áp dụng linh hoạt.
Các bạn nhỏ sẽ có những lớp học với giáo viên một kèm 1 tại phòng dành riêng cho trẻ. Tại SPEA những đứa trẻ không bị giới hạn bởi các lớp học, chúng có thể giao tiếp với các bạn khác và chung tôi áp dụng phương pháp tiếng Anh mọi lúc , mọi nơi giúp tối ưu hoá thời gian học tập Anh ngữ tại Philippine

4. Giá cả phù hợp với chất lượng
Mặc dù việc du học không còn quá xa vời những phí học tập ở nước ngoài vẫn còn khá cao đặc biệt tại các thành phố lớn. Mức phí học tập tại SPEA dường như là mức phí không tưởng cho việc học tập và du lịch

5. Không gian rộng phù hợp cho trẻ
Chúng tôi có 10-15 phút nghỉ giữa các lớp học. SPEA có một không gian rộng với bãi cỏ, vườn cây nơi những đứa trẻ có thể thoả sức chơi đùa cùng nhau. Điều này đặc biệt quan trọng với việc tạo niềm vui, thư giãn cân bằng việc học tập khi đi du học tại nước ngoài.

6.Thêm những người bạn mới
Những đứa trẻ có thể đến trường học địa phương và nơi đó sẽ giúp chúng có những người bạn mới, những đứa trẻ bản địa và từ đó giúp chúng hoc hỏi từ nhau những bài học quý gía bao gồm cả tiếng Anh. Giúp chúng hoà đồng và tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn.

7. Điều kiện sống thoải mái
Chúng tôi cung cấp cho bạn 3 bữa ăn bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối từ thứ 2 đến thứ 6, giặt đồ 3 lần/tuần và dọn phòng. Chúng tôi chuẩn bị ch bạn một môi trường tối ưu giúp bạn yên tâm học tập. Không gian phòng ở hoàn toàn thoải mái cho cả gia đình bạn.

8.Bạn có thể học tiếng Anh thông qua thực tế
Nếu bạn muốn những đứa trẻ của bạn tham gia các hoạt động thực tế, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn những khoá học khác nhau như học đàn, bơi lội, nhảy aikido..vv.

# Bạn cần trả chi phí cho các lớp học yêu cầu riêng và phí đi lại.

Nhận xét từ học viên

Intensive English (2 months – 8 hours) I went to work in New Zealand at the age of thirty at a Japanese restaurant. Although NZ is an English speaking area, I still couldn’t speak English at all. And so before I went here, I looked for a country and a place where I could improve my English skills and found Philippines but I want somewhere less quiet and less crowded and so I found SPEA. After my two months stay, I feel that English is getting more fun and my skills were improving. Thank you too all my teachers and all of the staff members. Although Internet can teach you how to study English, but you won’t know it all unless you come here where anything is in action rather than thinking.

Chisato San- Chi / Japanese student

Enthusiastic teacher
Two brothers here together without parents. Dad brought 2 children to school. In the beginning when Daddy we were also a little sad, but later my favorite children, learn fun, people like family, Mrs. Mamasan or candy. I like most of you and teacher Carl. I have more communication in English and I also have two new friends Tommy 10 and Richard 12 years old. Last summer I asked my parents to study SPEA ….

Minh Sang & Duy Minh / Vietnamse students

Thông tin tham khảo

Brochure http://philenter.vn/wp-content/uploads/brochure-truong-anh-ngu-spea.pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ I.Breeze

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Trường Anh ngữ OKEA, Bacolod, Philippines

Trường Anh ngữ OKEA

ContentsQuá trình hình thành và phát triểnVề thành phố DumagueteKí túc xá và khuôn viên trườngCác khóa họcNhận xét từ học viênThông tin tham khảo

Liên hệ