Trọn bộ tài liệu luyện phát âm hiệu quả

Bạn đang học tiếng Anh nhưng đau đầu vì phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, nói không ai hiểu. Phát âm tiếng Anh là một trong những kĩ năng khó trong việc học tiếng Anh. Dưới đây là một số tài liệu luyện phát âm để bạn có thể vượt qua khó khăn này.

Tài liệu luyện phát âm hiệu quả

1. Tài liệu học phát âm tiếng Anh – “Ship or Sheep?” của Ann Baker

Với tất cả những người học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến chuyên nghiệp, cuốn sách “Sheep or ship” dường như là sự lựa chọn hàng đầu về luyện phát âm tiếng Anh chuẩn.

Ship or Sheep

Bằng lối trình bày sáng tạo, khoa học, tác giả sẽ giúp bạn phân biệt cách đọc giữa những từ ngữ gần giống nhau, qua đó định hướng cách phát âm chuẩn cũng như ngữ điệu thật giống người bản ngữ đấy nhé!

Link tải ebook ”Ship or Sheep” miễn phí

2. Tài liệu học phát âm tiếng Anh – English Pronunciation in Use – Cambridge

Với các tác giả đến từ đại học Cambridge nổi tiếng, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng của bộ sách. Chúng ta có thể sử dụng sách để luyện phát âm tại nhà. Sách bao gồm cả lý thuyết và bài tập vô cùng dễ hiểu.

english pronunciation in use

Hiện nay bộ sách hữu dụng này được bày bán tại các hiệu sách trên toàn quốc! Bạn chỉ cần tới hiệu sách gần nhất và “rước” ngay em ấy về thôi!

Link tải ebook English Pronunciation in Use miễn phí

3. Tài liệu học phát âm tiếng Anh – Pronunciation Workshop – Paul S. Gruber

Nếu là một người yêu thích giọng Anh – Mỹ ( American Accent), bạn nhất định phải biết qua cuốn sách này. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Paul S.Gruber. Bạn có thể biết được cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng khẩu hình miệng.

Pronunciation Workshop

Còn gì tuyệt hơn khi vừa có giọng nói chuẩn như người Mỹ, vừa có ngữ điệu y hệt người bản địa? Nếu tò mò về phương pháp này, còn chần chừ gì mà không xách ngay một cuốn về nhà nhỉ?

Link tải ebook Pronuciation Workshop miễn phí

4. Tài liệu học phát âm tiếng Anh – American Accent Training – Ann Cook

Một cuốn sách khác về tiếng Anh phát âm theo giọng Mỹ được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng – American Accent Training của tác giả Ann Cook. Sách đi kèm với 5 CD giúp các bạn có thể tự học cách phát âm theo giọng Mỹ chuẩn xác nhất.

american accent training

Sách chia làm 13 chương, đi từ dễ đến khó. Vì vậy không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn chăm chỉ và có niểm đam mê với tiếng Anh thôi nhé!

Link tải ebook miễn phí

Hi vọng với những tài liệu luyện phát âm tiếng Anh trên sẽ giúp bạn học tập tiếng Anh tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ