6 lý do nên học IELTS tại trường Anh ngữ JIC

6 lý do nên học IELTS tại trường Anh ngữ JIC

Học IELTS tại Philippines sẽ giúp bạn cải thiện điểm số IELTS trong thời gian ngắn nhất. Có rất nhiều trường dạy IELTS tại Philippines. Tại sao phải là JIC. Cùng xem những điểm nổi bật của khóa học IELTS tại trường Anh ngữ JIC Baguio nhé.

6 lý do nên học IELTS tại trường Anh ngữ JIC

1. Trường có Hội đồng chuyên ra đề và khảo sát chất lượng sách Ielts. Bên cạnh các sách chính thống như Cambridge 1-11, Actual Test, Collin, trường có biên soạn kèm 1 bộ sách riêng phù hợp với trình độ chuyên môn mỗi bạn.

Ngoài ra, ứng dụng từ sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, sách trau dồi từ vựng mỗi tối của JIC hoàn toàn khác biệt với các trường khác. Bộ sách bao gồm 6 cuốn theo trình tăng dần. Mỗi từ đều có  được chú thích nghĩa tiếng Việt (Anh-Việt) và cả nghĩa bằng tiếng Anh (Anh-Anh) kèm theo ví dụ ứng dụng của từ. Cứ sau 1 unit 20 từ sẽ có bài tập đồng/trái nghĩa/ ghép câu kèm 1 câu chuyện hài chứa 20 từ trên cho dễ thấm.

 

2. Trường đã thành lập 15 năm trong đó có rất nhiều giáo viên kinh nghiệm đồng hành từ ngày đầu trường thành lập tới giờ. JIC không phải là môi trường tiên phong dạy tiên phong tại Philippines, nhưng có thể đảm bảo là trường đầu tiên mang hệ thống dạy và học tới Baguio.

3. Trường có hệ thống bài mock test thi thật sang thứ 7 mỗi tuần. Sau đó giáo viên chủ nhiêm (của mỗi học viên) sẽ chấm bài và nhận xét, đóng góp với từng học viên ngay tại chỗ. Sau đó trường có awarding ceremony trao thưởng bằng khen kèm 500 peso động viên
cho 6 bạn có điểm cao nhất trong kì thi này.

4. Trường có 2 khu kí túc xá riêng Ielts và ESL, mỗi kí túc xá đều bắt buộc nói tiếng Anh và phạt rất nặng nếu các bạn nói tiếng khác trong khuôn viên phòng học. Tuy nhiên, trong phòng ở và cuối tuần các bạn ý được phép sử dụng tiếng Việt. Từ đó hệ thống Challenger ra đời với quy tắc, nếu các bạn thành công sử dụng không biết Việt trong 1 tháng, bạn sẽ nhận thưởng 1000 peso, nhưng nếu bị học viên khác bắt, bắt sẽ bị phạt tiền 500 peso.

5. Hệ thống giáo viên bản xứ trải dài từ lớp nhóm tới lớp 1:1, trường bao gồm 6 lớp 1:1 kèm 4 lớp nhóm: Pronunciation, Ted Talk, Grammar và Brainstorming. Giờ học từ 7:20 tới 10:20 tối, sẽ rất áp lực nhưng JIC tin rằng đó sẽ đòn bẩy giúp các bạn đạt được goal score như mong muốn.

6. Hệ thống Ielts Guarantee giúp tối đa hóa chất lượng học tập của các bạn. Các bạn sẽ được tặng 100% chi phí đăng kí tại 1 kì thi thật do hội đồng thi British Council khảo thí. Kèm theo đó sau thời gian học tập, nếu các bạn vẫn chưa đặt được điểm số kì vọng, trường sẽ đảm bảo miễn phí học phí cho tới khi các bạn đạt được điểm số mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ