7 ứng dụng hữu ích để học tiếng Anh trên di động

Ngày nay, di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là với các bạn trẻ. Di động giúp chúng ta cập nhật thông tin nhanh hơn, nhiều tiện ích hơn, nhưng cũng làm chúng ta mất thời gian hơn với những việc như lướt facebook, chơi game. Thay vì dùng di động vào những việc lãng phí, hãy thử các ứng dụng dưới đây, giúp bạn học tiếng Anh được tốt hơn.

DUOLINGO

dou

Ứng dụng này rất nổi tiếng và còn được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Với tiêu chí của nhà sáng lập là “ mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao” nên ứng dụng do hai giáo sư Luis von Ahn cùng giáo sư Severin Hacker sáng tạo rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần 20 phút mỗi ngày bạn cũng đã có thể cải thiện đáng kể trình độ của mình rồi.

Tải về https://vi.duolingo.com/

MEMRISE

memriseCũng là một ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí, có sẵn nền tảng cho cả di động Android và iOS, phù hợp với mọi đối tượng. Ứng dụng bao gồm hơn 1000 video học tiếng Anh với người bản địa cùng hàng trăm khóa học cho bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm và tải về https://www.memrise.com/home/

BUSUU

busuu

Ứng dụng nổi tiếng luôn giữ vị trí hàng đầu thế giới trong nhiều năm với nhiều loại ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Bạn không những chỉ học được các kỹ năng, bài tập ngữ pháp, từ vựng mà ứng dụng có tính năng tương tác cao với việc luyện tập với người bản địa.

Tham khảo thêm và tải về https://www.busuu.com

SPEAKING PAL ENGLISH TUTOR

SpeakingPal English TutorPhần mềm này có điểm nổi bật là khả năng tương tác qua giao tiếp. Nó có thể nhận dạng giọng nói của bạn và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng video. SpeakingPal English Tutor cung cấp hơn 100 cấp độ khác nhau với nhiều cấu trúc câu và tự vựng.

Ứng dụng cho 16 cấp độ đầu tiên và bạn phải trả phí đối với 84 cấp độ tiếp theo.

Tham khảo thêm và tải về https://www.speakingpal.com/

ENGLISH FOR ALL LEVEL

english-all-levels

Ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực mặc dù mới ra mắt cũng chưa lâu. Giao diện ưa nhìn, thân thiện, dễ dùng và rất hữu ích với đủ mọi trình độ từ A,B,C cho tới TOEFL, TOEIC,… Bạn sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức qua các trò chơi giúp bạn cảm thấy thoải mái khi học.

Tham khảo thêm và tải về https://play.google.com/store/apps/details?id=voon.truongvan.english_for_all_level

ROSETTA STONE

rosetta-stone

Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày.

Tham khảo thêm và tải về http://www.rosettastone.com/

ELSA

elsa

ELSA hay ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho người Việt. ELSA for Android giúp bạn phát âm chính xác và luyện giao tiếp tự tin, chuẩn như người bản xứ.

Tham khảo thêm và tải về https://www.elsaspeak.com/home

Hi vọng những ứng dụng trên sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn, tận dụng những thời gian rảnh rỗi như đi đường, đi xe buýt, nấu ăn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Liên hệ