Bản tin trường Anh ngữ BECI tháng 03 2019

Bản tin trường Anh ngữ BECI tháng 03 2019

Đầu tháng 03/2019 có rất nhiều hoạt động mới tại BECI Academy, hãy cùng xem nhé!

Taiwanese Fam Tour 2019

Đây là một chuyến đi rất thành công của các agency Đài Loan. Chuyến đi này được tổ chức và tài trợ bởi BESA. BECI rất hân hạnh được đón tiếp các agencies và giới thiệu về trường chúng tôi một cách gần gũi hơn. Đối với những agency lần đầu đến Baguio đều dành những lời khen cho thành phố này. Baguio se lạnh và bình yên chính là điểm cộng thu hút những người học ESL.

Link:https://drive.google.com/openid=1QixYMLQxJgfbTKNd0R9rfEMZuAZDdKx9

APIBECI (lunch and dinner)

APIBECI hiểu được những bữa ăn cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng là cần thiết cho những học sinh có lịch học dày đặc. Thế nên, những bữa ăn thịnh soạn này sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các bạn học sinh để lấy lại năng lượng sau hàng giờ học tập mệt mỏi. Chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng học tập mà còn về điều kiện sống tốt nhất cho cơ thể và trí tuệ của học sinh.

Link: https://drive.google.com/open?id=1GhcD-ah6ufKEsoTsA_-U5TlYqHIUXWC0

Tỉ lệ quốc tịch

Vui lòng xem tỉ lệ quốc tịch ở file đính kèm. Đây là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi có được những học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Link:https://drive.google.com/open?id=1golOp4EZvQJ6frJj0BF5ckX1NQWhmTkX

Danh sách phòng trống

Danh sách phòng trống được đính kèm ở link bên dưới. Bạn có thể tham khảo để tư vấn cho học viên, để chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi trước khi chính thức đăng ký nhé!

Link:https://drive.google.com/open?id=1Wz2keFXbSpxtf0060LjUJ792gcNh8smo

Chương trình mới – Venture English

API BECI rất hân hạnh giới thiệu đến các anh chị về chương trình học mới mang tên Venture English. Venture English hướng đến xây dựng những kỹ năng Tiếng Anh thiết yếu để học sinh có thể đi du lich hoặc trải nghiệm dễ dàng và tự tin hơn. Chương trình này tập trung vào việc làm thế nào sử dụng đúng các cụm từ hoặc các mẫu câu phù hợp vào các tình huống thông dụng hàng ngày ở nước ngoài.

Link:https://drive.google.com/open?id=1tEEWr3pM_pPZPz9agyU2WQjhVqi76ghn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsTaiwanese Fam Tour 2019APIBECI (lunch and dinner)Tỉ lệ quốc tịchDanh sách phòng trốngChương trình mới – Venture English Philippines là đất nước có rất nhiều

Liên hệ