Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 2 năm 2017

Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 2 năm 2017

Chào đón tháng 2-2017, trường Anh ngữ EV có rất nhiều hoạt động đáng quan tâm, một tháng học tập và hoạt động rất sôi nổi, thú vị.

Việt Nam famtour

Hoạt động nổi bật tại trường EV tháng 2-2017 là việc chào đón các các công ty tư vấn du học đến từ Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của hiệp hội CALA (các trường Anh ngữ tại Cebu, Philippines) nhằm giới thiệu, quảng bá các trường Anh ngữ tại Cebu đến các đối tác đến từ Việt Nam.

Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 2 năm 2017

Trường Anh ngữ EV đã rất hoan hỉ tham gia hoạt động này và giới thiệu trường tới học viên Việt Nam.

Giáo viên nổi bật trong tháng

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng. Đó cũng là lời động viên và giúp các giáo viên có thêm động lực trong việc giảng dạy.

Tổ chức Junior Camp – Tiếng Anh trẻ em

Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các học viên dưới 16 tuổi. Trại hè tiếng Anh trẻ em không còn xa lạ nữa. Rất nhiều trường đã tổ chức chương trình này.

Chào đón sinh viên trường đại học WONKWANG

Trường Anh ngữ EV hân hoan chào đón các sinh viên đến từ trường đại học Wonkwang – Hàn Quốc. Đây là sự hợp tác toàn diện giữa các trường đại học của Hàn Quốc và trung tâm Anh ngữ EV, tăng cường kĩ năng tiếng Anh cho sinh viên.

Lớp học thuyết trình

EV đã tổ chức lớp học thuyết trình tiếng Anh cho các học viên của mình. Lớp học này giúp học viên làm quen với thuyết trình tiếng Anh, tăng cường sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông, tạo tiền đề cho công việc sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ