Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 6 2017

Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 06 năm 2017

Tháng 6 này, trường Anh ngữ EV có khá nhiều hoạt động. Hãy cùng xem nhé.

Bản tin trường Anh ngữ EV tháng 06 năm 2017

Chúc mừng những học viên ưu tú

Những học viên học tập tốt sẽ được đưa tên lên bảng vàng thành tích và nhận được một phần quà nhỏ. Trong tháng này, học viên xuất sắc nhất đến từ Thái Lan. Rất tiếc, không có học viên Việt Nam nào trong top 3 cả.

Lễ tốt nghiệp tháng 6 của các học viên nhí

Tốt nghiệp, chia tay là khoảnh khắc buồn vui xen lẫn hối tiếc. Cùng sống chung một môi trường, cùng học tập, sinh hoạt, và trải nghiệm một mùa hè thú vị tại Philippines. Chuyến đi này đã giúp các bé thêm tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và có thêm nhiều bạn bè ở các nước khác.

Ngoài ra, EV còn có khóa học dành cho cả gia đình và các khóa học khác, phù hợp với từng học viên.

Khóa học tiếng Anh ngành kinh doanh

Chương trình tiếng Anh ngành kinh doanh đang được nhiều người đi làm theo học để bổ sung thêm vốn từ, giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh. Trong tháng này, là kết thúc khóa học của 1 học viên Việt Nam. Chúc chị thành công trong công việc sắp tới.

Các hoạt động du lịch

Sau một tuần học là các bạn lại có khoảng thời gian thư giãn để tái tạo năng lượng cho một tuần mới. Ngoài những hoạt động du lịch, trung tâm mua sắm, các học viên còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh và thú vị như cưỡi ngựa, leo núi, đi zipline…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsChúc mừng những học viên ưu túLễ tốt nghiệp tháng 6 của các học viên nhíKhóa học tiếng Anh ngành kinh doanhCác hoạt động du

Liên hệ