Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 06 năm 2018

Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 06 năm 2018

Chúng tôi có một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học viên tại We Academy mỗi tháng một lần. Thông qua các bài kiểm tra trình độ, học viên có thể đánh giá được sự tiến bộ của họ qua từng tháng.

Khi học viên có bài kiểm tra này, họ sẽ không bỏ cuộc dễ dàng trong việc học vì họ luôn có mục tiêu rõ ràng. Ngoài ra, nhiều học viên đang theo học TOEIC và IELTS tại học viện của chúng tôi mong muốn có chứng chỉ cho công việc sau này hoặc có mục tiêu đi du học.

Nhiệm vụ của We Academy chúng tôi là cung cấp các bài kiểm tra mô phỏng TOEIC và IELTS hàng tuần.
ANNOUNCEMENT
JUNE 2: TOEIC Mock Test
JUNE 9: IELTS Mock Test
JUNE 12: Regular Holiday
(Independence Day)
JUNE 16: TOEIC Mock Test
JUNE 23: IELTS Mock Test
JUNE 29: Level Test

Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 06 năm 2018
Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 06 năm 2018


Lhi Mango đã được tchc ti Guimaras từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 va qua. Các hc viên ca We Academy chúng tôi đã rt háo hc tham ra lhi này. Khi tham gia thử thách ăn Xoài, chúng tôi chcn tr120 Peso (khong 50k VNĐ) và được ăn xoài thga không gii hn slượng.

Xoài Guimaras là ngon nht, nên mi người đt tên cho nơi đây là “Thiên đường ca xoài”. Đa đim tiếp theo chúng tôi đã ti trong tháng va ri là Garin Farm, nơi có đa dng các loài đng vt như gà, dê, nga, gà tây….Không nhng thế,

Garin Farm còn ni tiếng bi phong cách kiến trúc tôn giáo đc trưng. Hc viên chúng tôi đã được mở mang tm mt rt nhiu.

Iloilo, chúng tôi có mt hthng giáo dc tiếng Anh tt và rt nhiu cnh đp. Chúng tôi đang chờ đi các bn trong mùa hè năm nay!!

We Academy chúng tôi có phương châm, “Khi bn chơi, hãy chơi hết mình mà không suy nghĩ; Khi bn hc, hãy tp trung hết sc.” Vì vy, ngoài nhng gihc hiu qutrên lp, hc viên chúng tôi luôn tranh thủ thi gian cui tun đđi khám phá các vùng đt mi ti Philippines. Địa đim ca tun này là Malumpati Cold Spring, nơi được mnh danh có dòng nước trong thhai trên thế gii!!


Tại We Academy, Chúng tôi có lớp học tăng cường với giáo viên người Úc từ 5:30 – 7:00 p.m hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5. Bạn có thể đăng ký lớp học này bất cứ lúc nào và lớp học này hoàn toàn miễn phí.

Ở đây chúng tôi có đa dạng các chủ đề cũng như các tết bổ túc Toeic và Ielts. Thông thường học viên có thể tự chọn chủ đề vì vậy nếu bạn có bất cứ điều gì chưa hiểu hoặc bất cứ điều gì bạn muốn tm hiểu thêm, đây là một cơ hội tốt để bạn tăng cường sự hiểu biết của mình.

NIGHT CLASS FROM NATIVE SPEAKER

Phụ thuộc vào từng học viên khác nhau, giáo viên của chúng tôi sẽ có những điều chỉnh linh hoạt. Ở đây bạn có thể trao đổi ý kiến với những bạn đến từ các quốc gia khác, ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội hơn để thực hành những gì bạn học vào những cuộc giao tếp hàng ngày.

EATING AROUND WE ACADEMY BUTO’T BALAT

Đây là một nhà hàng trong chuỗi nhà hàng cổ truyền lâu đời nhất tại Iloilo. Nhà hàng này chỉ cách We 15 phút đi bộ và bạn có thể thưởng thức vô vàn các món ăn địa phương mang đậm hương vị Philippines như Pork Sinigang, Chicken Adobo and Kinilaw Na Tangigue. Đây thực sự là những món ăn không thể bỏ qua khi bạn tới Iloilo.

BAVARIA

Gần WE Academy không chỉ có những nhà hàng địa phương Philippines mà còn có rất nhiều nhà hàng nước ngoài. Bạn chỉ mất 10 phút đi Jeppney là có thể thưởng thức nhiều loại món ăn từ các quốc gia khác nhau. Nhà hàng Đức này là một trong những nhà hàng quen thuộc của học viên We hay lui tới vào mỗi cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ