Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 2 năm 2018

Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 2 năm 2018

Thành lập từ năm 2003 đến nay đã 15 năm, We Academy luôn tự hào về chất lượng đào tạo bởi những giáo viên có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh.

Cơ sở vật chất không phải là thế mạnh của trường, tuy nhiên trường luôn luôn cố gắng thay đổi điều này để đảm bảo các bạn học viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 2 năm 2018

Đầu năm 2018, We đã thay đổi toàn bộ giường và đệm các phòng trong kí túc xá với chất lượng tốt hơn. Đệm mới với chất lượng khách sạn cao, kích cỡ lớn cùng độ đàn hồi tốt, phía trên là topper có bề mặt tiếp xúc tốt và có thể dễ dàng thay thế. We đã nhận được những phản hồi rất hài lòng từ các bạn học viên.

Cơ sở vật chất WE Academy 2018
Cơ sở vật chất WE Academy 2018

Trường cũng đã đặt nhiều ghế sofa và bàn học quanh kí túc xá, cafeteria, khu vực lớp học để học viên có thể ngồi học và thư giãn ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong không gian trong lành và nhiều cây xanh.

22/02/2018, lại thêm một ngày đáng nhớ nữa ở We bởi các bạn học viên nhí Sally, Sean, Lisa, Albert đến từ Hàn Quốc và Venus đến từ Macao đã chia sẻ với chúng mình những câu chuyện rất thú vị.

Tất cả học viên trước khi rời đi đều có một bài thuyết trình trước toàn trường. Đây chính là cách để We có thể thấy cả tiến trình học tập của các bạn, sự tiến bộ trong ngôn ngữ và những trải nghiệm cuộc sống trong thời gian ở We.

Thuyết trình tiếng Anh tại WE Academy
Thuyết trình tiếng Anh tại WE Academy

Mỗi bài thuyết trình các bạn đều có thời gian chuẩn bị kĩ càng cả về nội dung và hình ảnh để chắc chắn bạn sẽ không bỏ sót điều gì mà mình muốn chia sẻ.

Nói lời tạm biệt bao giờ cũng là những khoảnh khắc buồn nhất ở We, nhưng tạm biệt là để mở ra một chương mới trong hành trình tiếp theo của mỗi bạn. Vì vậy mà, chúc tất cả các bạn học viên yêu mến của We một chuyến đi may mắn và thành công! Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày nào đó, không phải với tư cách học viên, mà đã là những doanh nhân giỏi giang, thành đạt.

Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 2-2018
Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 2-2018

We tự hào về các bạn!

Venus chia sẻ về niềm đam mê với climbing của mình. Sean thuyết trình về những ưu và nhược điểm của công nghệ thông tin. Lisa mô tả quê hương Hàn Quốc của mình. Sally chia sẻ về sở thích của mình và những kỉ niệm khó quên ở Iloilo và kết thúc bài thuyết trình với một điệu nhảy K-pop rất thuần thục.

Và cuối cùng Albert kể lại cuộc sống ở Philippines với niềm tự hào về các thầy cô ở We.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ