Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 6 2017

Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 6 2017

Trung tuần tháng 6, We đã tổ chức một cuộc thi nhỏtrưng bày những bức ảnh thú vị, độc đáo với chủ đề:“Share our similarities and celebrate our differences”,5 nhóm tham gia với 5 ý tưởng thiết kế và thuyết trìnhkhác nhau.

Bản tin trường Anh ngữ WE tháng 6 2017

Đặc biêt, 3 vị khách mời đến từ văn phòngluật Iloilo đã làm ban giám khảo cho cuộc thi lầnnày.Đội thắng cuộc thuộc về nhóm cô giáo Jazz với bàithuyết trình đặc sắc, thể hiện rõ tinh thần đồng đội,Giải nhì và giải ba được trao cho nhóm thầy Ronievới ý tưởng trưng bày bắt mắt, có điểm nhấn và thểhiện rõ chủ đề cuộc thi.

Thông điệp từ nhóm thầy IAN

“Chúng ta là một gia đình , khôngphân biệt màu da hay ngôn ngữ.”

NEW STUDENTS

Tháng 6 chúng tôi vui mừng chào đón nhữngsinh viên rất trẻ, đến từ các trường đại học tạiViệt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong..Đa phần các học viên tranh thủ 2 tháng hè đểhọc tiếng Anh. Các học viên đã hòa nhập rấtnhanh tại môi trường mới, tổ chức nhóm đạpvịt trên sông và cùng nhau thực hành sử dụngtiếng Anh trong giao tiếp.

Let us bring you to the world!N E W S L E T T E R J U N E 2 0 1 7

IMPRESSES PRESENTATIONS

We tự hào khi có những bài thuyết trình cuối khóađầy cảm xúc từ các học viên thân yêu, đặc biệt cácmàn trình diễn những tài năng cá nhân độc đáo, vôcùng thú vị. Cô gái Misuki đã biểu diễn điệu múa Hawai vô cùng tinh tế dưới nền nhạc cổ điển. Aya đã cóbài thuyết trình đồng thời hướng dẫn những bước cơbản với kick—boxing.

Ngoài ra còn có Tippy, vũcông ballet duy nhất tại We Academy. We cảm ơntất cả các bạn đã giành tình cảm cho chúng tôi, hivọng rằng , mọi người sẽ tiếp tục học tiếng Anh vàthành công trên con đường phía trước.

NIGHT CLASS

Night class là lớp nhóm 1.5 giờ miễn phí dành cho tất cảhọc viên vào lúc 7: 00 pm các ngày trong tuần và sáng thứ7. Lớp học được tổ chức dưới sự giảng dạy của thầy giáoRodney đến từ Ustralia.. Đây là lớp học phát âm và giaot iếp.

Đặc biệt, các học viên sẽ được thử sức với “tonguetwister” với độ khó cao, đây cũng là lớp học trần ngập tiếng cười vì ở đó, các học viên sẽ được nghe nhiều ngữ điệu khác nhau đến từ các nước, nhiều lỗi phát âm phổ biến của mỗi bạn sẽ được chỉnh sửa kĩ càng.

Rodney là là giảng viên đại học bộ mônSinh học tại Astralia, đồng thời cũng là giáo viên đạt 9.0 cho bài thi IELTS. Thầy được yêu mến bởi phong cách giảng dạy tự nhiên, luôn tin tưởng và khích lệ cho sự cố gắng của mỗi học viên, chính điều này đã động viên tinh thần tới các học viên một cách đầy hiệu quả và thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ