Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 07 năm 2018

Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 07 năm 2018

Final Presentation by students

Học viên của WE Academy có một bài thuyết trình cuối cùng trước khi về nước. Nó không có một phong cách hay chủ để cụ thể nào cả.
Nhảy múa, hát, Yoga, vv … mọi thứ đều được chấp nhận. Vì vậy, học viên có thể thoải mái thể hiện tài năng cũng như những gì họ học
được từ giáo viên và bạn bè. Tất nhiên, bài thuyết trình không phải là sự kiện bắt buộc.

Bản tin trường Anh ngữ WE Academy tháng 07 năm 2018

Lần này, Các học viên Issac, Tomo, Moro, Heinz và Maika đã có một bài thuyết trình xuất sắc trước các bạn học sinh và giáo viên khác.
Tôi hy vọng họ sẽ thành công và hạnh phúc trên con đường riêng của mỗi người!

Một sự khác biệt lớn giữa WE Academy và các trường Anh ngữ khác đó là Quốc tịch. Hầu hết các trường tiếng Anh đa số là sinh viên Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng sinh viên của WE Academy đến từ 6 quốc gia đó là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Iran.

Ngoài ra, tỷ lệ phần tram giới tính là gần như ngang nhau. Cùng đến WE để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa đa sắc tộc nhé!!

Student Review: Go Reichi

“Lý do tôi đến WE Academy là đạt được điểm số cao trong TOEIC. Tôi biết rằng kỹ năng nghe của tôi đã đạt được mục tiêu 800 điểm, tuy nhiên kỹ năng đọc thì chưa. Tôi không giỏi ngữ pháp, vì vậy tôi đã học ngữ pháp 3 tháng nay với 3 lớp ngữ pháp mỗi ngày. Đó là lý do tại sao ngữ pháp của tôi đã được cải thiện rõ rệt so với 3 tháng trước, nhưng tôi muốn thành thạo ngữ pháp hơn nữa.

Tôi sẽ về nước sau 3 tháng vì thế tôi muốn tập trung học tập chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình!! ”
Tên : Go Reichi (học viên Nhật Bản)
Kỳ : 6 tháng
Khóa học : C course (4 lớp 1:1; 2 lớp nhóm)

Reichi đang làm việc tại một công ty hàng không nổi tiếng ở Nhật Bản. Mục đích học tiếng Anh của cô tại WE Academy là có bằng TOEIC hơn 800 điểm.

Trong ấn tượng của tôi, cô ấy là một học sinh rất siêng năng và thông minh, đặc biệt kỹ năng nghe của cô rất tốt! Lần này, tôi sẽ hỏi cô ấy về kết quả của sự tiến bộ này. A New Room!

Đợt này, chúng tôi có một sảnh nghỉ ngơi cho học viên mới được xây dựng liền kề với phòng học, có ghế và máy lạnh. Những chiếc ghế này là một phần của giường cũ đã được nhân viên của chúng tôi gia công lại. Với phòng nghỉ này, học viên có thể thưởng thức bữa ăn, thư giãn và trò chuyện ở đây bất cứ khi nào họ muốn.

Tôi hy vọng căn phòng này sẽ đem lại những phút giây thoải mái cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ