Cảm nhận của Anna về trường Anh ngữ Cebu Study

Cảm nhận của Anna về trường Anh ngữ Cebu Study

Tiếng Anh hiện nay là một phần quan trọng của cuộc sống, công việc. Nhiều người đã tự học hay học tại trung tâm nhưng vẫn chưa thành công.

Tìm được một trung tâm tốt để học tiếng Anh không phải là việc đơn giản. Bên cạnh việc học tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến việc Học tiếng Anh tại Philippines.

Tại Philippines cũng có rất nhiều trường Anh ngữ. Nên việc lựa chọn trường học cũng là một vấn đề không đơn giản. Sau khi tham khảo nhiều nguồn, chị Anna đã quyết định chọn trường Anh ngữ Cebu Study

Đây vừa là may mắn của chị, và cũng là niềm vui của Học viện Anh ngữ Cebu Study. Cảm ơn chị đã đồng hành cùng Cebu Study trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Cảm nhận của Anna về trường Anh ngữ Cebu Study

Chị Anna đã học tại CebuStudy trong 3 tháng. Đây không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng để lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô tại Cebu Study. Chị cũng có những trải nghiệm về văn hóa, con người tại Cebu, Philippines.

Chị đã thường xuyên chia sẻ trên facebook về quá trình học tập, trải nghiệm tại Philippines. Tại Cebu Study, với môi trường học tập thoải mái, mọi người thân thiện, giúp đỡ nhau như một gia đình.

Kết thúc tuần đầu tiên tại Anh ngữ Cebu Study

Tham dự bữa tiệc cùng với các giáo viên chia tay Lucky về nước.

Tôi luôn hạnh phúc với những gì chị chia sẻ, những gì chị học được và cảm thấy vui vẻ trong thời gian chị học tại trường. Cũng mong rằng tất cả những học viên Việt Nam khi đã lựa chọn gia đình nhỏ Cebu Study sẽ luôn hài lòng trong suốt quá trình học tập và cảm thấy hạnh phúc như Anna.

Sau 3 tháng chị đã mạnh dạn tự tìm địa điểm ăn chơi và du lịch một mình. Cũng coi như là đi để thực hành tiếng Anh và làm quen những người bạn mới.

Anna và những người bạn ^^

Các thầy cô dạy chị trong trường không chỉ là người thầy, người cô chỉ cho chị những kiến thức, học để giao tiếp hàng ngày, mà còn là những người bạn hiểu chị và tâm sự cùng chị. Tất nhiên đều được giao tiếp bằng tiếng Anh. Quả thật đúng là sức mạnh của ngôn ngữ, nó có thể giúp chúng ta dễ dàng hiểu nhau hơn và tạo dựng được các mối quan hệ bạn bè ở tất cả các nước trên thế giới. Điều mà chúng tôi cũng đang cảm thấy hạnh phúc khi là cầu nối giúp học viên có thể học ngôn ngữ và kết bạn với nhiều học viên trên thế giới.

Hay những ngày cùng ra ngoài với thầy cô và bạn bè:

Hi vọng quãng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines đã đem đến cho chị khoảng thời gian hạnh phúc nhất và thoải mái nhất. Quay về Việt Nam để bắt đầu với công việc mới mong chị sẽ đạt được kết quả cao hơn trong công việc và sớm quay lại Cebu để tiếp tục con đường chinh phục Anh ngữ. Cebu Study luôn chào đón chị!

Học viên cảm thấy hạnh phúc thì đó cũng chính là điều hạnh phúc của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsKết thúc tuần đầu tiên tại Anh ngữ Cebu StudyAnna và những người bạn ^^ Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và

Liên hệ