Cảm nhận của bạn Ngọc Đoàn về trường Anh ngữ CIA

Ngọc Đoàn CIA

Xin tự giới thiệu, mình là Nguyễn Ngọc Đoàn. Mình sinh ra và đang sống tại Hà Nội. Năm nay mình 21 tuổi. Hiện tại mình đang là sinh viên.

Ngọc Đoàn CIAHè vừa qua, mình đã sang Philippines, cụ thể là trường Anh ngữ CIA để học tiếng Anh.  Trước khi sang đây, mình cũng không biết CIA là trường nào, mà chỉ qua trung tâm đăng ký. Nhưng qua 2 tháng học tập, mình cảm thấy CIA giảng dạy rất tốt, bạn cũng nên theo học ở CIA nhé.

Chất lượng bữa ăn tại CIA rất tốt, nhà ăn sạch sẽ thoáng mát, đồ ăn đảm bảo vệ sinh. Tại CIA có camera khắp nơi nên rất an an toàn, không có điều gì phải lo lắng. Bạn chỉ cần chú tâm vào học tập mà thôi.

Về chất lượng giảng dạy: CIA có đội ngũ giáo viên rất tận tình và chuyên nghiệp. Qua 2 tháng học tập, trình độ tiếng Anh của mình đã tăng lên đáng kể. Vừa qua, mình đã thi IELTS và đạt 5.0. Đây không phải là một kết quả cao nhưng với mình, đó là một sự cố gắng và tiến bộ rất lớn.

Thầy cô ở CIA rất nhiệt tình trong giảng dạy: cả lúc học và break time. Trường hợp bạn phát âm sai thầy cô ngay lập tức chỉnh lại cho bằng được cho đến khi bạn đúng về phát âm và ngữ pháp.

Ở CIA khi thầy cô nghỉ bạn sẽ được học make up class. Lớp này sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của bạn. Lớp học rất chất lượng và chả khác gì lớp học bình thường, thầy cô vẫn dạy rất tận tình và nhiệt huyết với nghề.

Các bạn sẽ được làm daily test mỗi sáng từ thứ 2 đến thứ 5, mục đích: để giúp các bạn tăng thêm vốn từ vựng.

Ngoài học tập, bạn còn có cơ hội kết bạn làm quen với học viên Hàn, Nhật, trao đổi văn hóa, kể chuyện, tâm sự cùng nhau rất vui nữa đó.

Với bản thân mình, CIA là một trường đáng để học tập, không chỉ tiếng Anh mà còn cả kĩ năng sống, vì cộng đồng. CIA có đầy đủ cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên, giúp bạn nâng cao kĩ năng tiếng Anh nhanh chóng.

Chỉ có một điểm hạn chế là internet khá kém. Đây là tình trạng chung của Philippines. Vì vậy, bạn không nên khó chịu về vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ