Cảm nhận của học viên Doris về trường Anh ngữ MK

Cảm nhận của học viên Doris về trường Anh ngữ MK

Thật khó để nói lời tạm biệt với tất cả các bạn. Thời gian trôi quá nhanh. Tôi có thể nhớ ngày đầu tiên của tôi ở MK, thời gian rất dài. Cuối cùng, sau 6 tháng tôi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh của mình tại Trường Quốc tế Metro Korea, Philippines.

Cảm nhận của học viên Doris về trường Anh ngữ MK

Đầu tiên, tôi muốn nói về những điều tôi thích nhất ở MK. Tất nhiên! Không ai khác ngoài các giáo viên của tôi. Họ đã tạo ra một kỷ niệm đặc biệt trong mỗi lớp học. Thông qua cuộc trò chuyện hàng ngày, tôi đã đạt được nhiều điều bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi và trao đổi quan điểm về văn hóa Philippines.

Vì vậy, tôi muốn các giáo viên của tôi trải nghiệm văn hóa của tôi bằng cách đưa họ đến đất nước của tôi là Việt Nam, vì vậy tôi có thể đối xử với bạn như cách bạn đối xử với tôi ở Philippines. Thật ấm áp và siêu thân thiện. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn những người đồng hương Việt Nam mà tôi đã gặp ở MK và đã phát triển tình bạn bền chặt. Gửi các bạn sinh viên nước ngoài, cảm ơn bạn vì những kỷ niệm tuyệt vời chúng tôi đã có. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Tôi rất may mắn đã gặp bạn.

Tôi vẫn mong muốn được trở lại Philippines để học tập. Tuy nhiên, không phải trong MK. Lần này, tôi sẽ học đại học, vì vậy tôi vẫn có thể đến thăm các giáo viên và bạn bè của tôi ở MK. Xin đừng quên tôi, tôi sẽ nhớ bạn!

Its hard to say goodbye to all of you. Time flies so fast. I could remember my first day in MK, time was very long. Finally, after 6 months I completed my English course here in Metro Korea International School, Philippines.

First,I want to talk about the things I like the most in MK. Of course! No other than my teachers. They made a special memories in every class. Through everyday conversation, I gained lots of things by sharing our experiences,and exchanging views about Filipino cultures. Thus, I want my teachers to experience my culture by taking them to my country which is Vietnam, so I can treat you like the way you treat me here in the Philippines. So warm and super friendly. In addition, I would like to thank my fellow Vietnamese whom I met in MK and have developed strong friendships. To my fellow foreign students, thank you for the fantastic memories we had. I will never forget you. I’m so lucky to have met you.

I’m still looking forward to comeback in the Philippines to study. However, not in MK. This time, I will be studying in the University, so I can still visit my teachers and friends in MK. Please don’t forget me, I will miss you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ