Cảm nhận của Hồng Trần học viên về trường Anh ngữ Target

Cảm nhận của học viên Hồng Trần về trường Anh ngữ TARGET

Việc lựa chọn trường Anh ngữ để học tập cũng khá là đau cùng. Cùng nghe Cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Target xem thế nào để quyết định bạn nhé.

Cảm nhận của học viên Hồng Trần về trường Anh ngữ TARGET

Chào Hồng, bạn có thể giới thiệu về bản thân bạn được không?

 

Chào các bạn mình tên là Hồng, nickname là Tran, năm nay mình 25 tuổi, mình học tại Target 2 tháng, mình học khoá ESL, kĩ năng mình được trường chú trọng nghe, nói và phát âm. Thật ra trước khi đến Target học, mình đã học ở trường khác 6 tháng.

Wow. Vậy bạn có thể cho mình biết tại sao bạn lại chọn Target cũng như Cebu để học tiếng Anh?

Mình tìm kiếm thông tin trên mạng về việc học tiếng Anh, và cũng được ba mẹ và một số bạn bè giới thiệu việc học tiếng anh tại Philippines. Trước đó mình muốn học tại Singapore nhưng sau khi tìm hiểu, mình tự đặt câu hỏi là tại sao các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc giàu hơn mình nhiều lại chọn Philippines để học tiếng Anh.

Sau đó phân tích và hỏi ý kiến những người đi trước, mình đã tìm thấy lí do tại sao họ lại chọn nơi đây để học. Do đó, mình đã chọn Cebu, Philippines làm điểm đến của mình.

Còn về Target, lí do lớn mà mình chọn để học là cải thiện phát âm, nỗi khổ của đa số người Việt mình. Mình khá may mắn khi được học tại đây vì trường luôn ở tình trạng “full”, các bạn học viên Nhật rất thích học tại đây nên thường không có “slot” nếu không đăng kí sớm, lượng học viên Việt Nam khá ít nên mình thật sự ở môi trường tiếng anh 100%.

Bạn cảm thấy sao khi học tại Target?

Mình học ở Target 2 tháng, mình được trường thiết kế 1 chương trình học theo. Đó là điều khác biệt so với các trường khác mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Mình được học thứ mà mình cần, nó làm mình cảm thấy hứng thú với việc học tập hơn.

Lớp học 1:1 của Hong Tran tại trường Anh ngữ Target

Theo bản thân mình thấy việc học ở Target rất tốt và vui, giáo viên ở đây rất nhiệt tình cũng như rất nghiêm túc trong việc mình, họ rất kiên nhẫn khi sửa lỗi sai cho mình, và cùng mình hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Khi mình có vấn đề hoặc không hiểu bài, mình hỏi thì giáo viên tận tình chỉ dẫn cho đến khi mình hiểu được thì thôi. Mình cực kỳ thích giáo viên ở TARGET.

Về cơ sở vật chất của trường, mình thật sự hài lòng với phòng ở của mình, nó tốt hơn sức tưởng tượng của mình. Hàng tuần đều có người dọn dẹp cẩn thận, giặt dũ chăn mùng mền, bảo trì các thiết bị trong phòng. Có điều là mình mong wifi ở đây có thể mạnh và nhanh như Việt Nam thì mọi thứ “perfect” !!

Bạn có nhắn nhủ gì cho những học viên Việt Nam không?

Theo kinh nghiệm của bản thân mình, khi đến với Philippines để học tiếng anh với một số tiền không nhỏ thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ việc chọn trường và cũng như thật nghiêm túc trong việc học của mình.

Các bạn đến đây để học tiếng anh chứ không phải tìm gặp đồng hương Việt Nam, nếu được, các bạn nên thử thách bản thân mình ở một môi trường tiếng anh hoàn toàn, kết bạn bốn phương, không chỉ học tiếng anh mà còn hỏi thêm về văn hoá, cách sống của họ.

Cảm ơn phần chia sẻ của bạn, mong bạn sẽ tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ