Cảm nhận của Say My về trường Anh ngữ MK Education

Cảm nhận của Say My về MK

30 ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau! Đó là những trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không bao giờ quên đối với tôi trong thời gian du học ngắn hạn ở Philippin!

Không phải lần đầu xa nhà, cũng ko phải lần đầu ra nước ngoài! Nhưng ko có đất nước nào ghi nhiều dấu ấn trong tôi như đất nước vạn đảo này! Là 1 sinh viên đã tốt nghiệp và đi làm gần 2 năm nay, tôi quyết định dành 1 tháng để lấy lại cân bằng trong cuộc sống và kiếm chút vốn liếng tiếng Anh để phục vụ cho công việc tiếp theo được tốt hơn!

Tôi chọn Philippin để thực hiện giấc mơ du học sinh và tìm kiếm cho mình 1 nền tảng vững chắc về ngôn ngữ! Tôi chọn học tại trường Anh ngữ MK. Trải nghiệm đầu tiên đó là thời gian học, 8 tiếng 1 ngày, đó là điều không tưởng đối với tôi.

Cảm nhận của Say My về MK

Nhưng điều bất ngờ là tôi dễ dàng theo kịp với những giờ học đó, không những không căng thẳng mà còn rất hào hứng và hiệu quả với mô hình 1-1, tôi có thể nói vô tư mà không sợ sai như khi học ở Việt Nam, thầy cô luôn nhiệt tình sữa sai cho tôi, hướng dẫn tôi phát âm đúng và khen ngợi khi tôi có bất cứ tiến bộ gì dù là rất nhỏ! cuối tuần nếu có thời gian rãnh, thầy cô còn đưa tôi đi trải nghiệm ẩm thực đường phố Philippin và shopping vì những trung tâm mua sắm ở đây đều có thương hiệu!

hoc vien philenter mk

Thành phố tôi chọn là Iloilo – 1 thành phố rất nhẹ nhàng và êm ả, người dân thì rất thân thiện! Những chiếc xe jeepneep trứ danh, những dòng sông với những cây cầu nhỏ, những con người mộc mạc, những món ăn dân dã và đậm văn hoá Philippin,…mãi là những ký ức không thể nào quên trong tuổi trẻ của tôi!

Tháng 7 này, tôi có kế hoạch qua thăm lại trường cũ MK Acedamic, tôi nhớ những nhân viên ở đây, họ luôn nở nụ cười bất cứ khi nào gặp mặt, luôn tận tình khi tôi cần sự giúp đỡ! Thân thiện và chân tình như chính bản chất người Philippin!

Tôi cũng không quên cám ơn anh Hùng và chị Thuỷ đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi chọn trường và hoàn tất các thủ tục học hành ở đây, với kiến thức sau 1 tháng trau dồi, tôi hứa sẽ tiếp tục kiên trì với “ngôn ngữ thứ 2” này! Hẹn Philippin tháng 7/2017!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ