Cảm nhận của Shana về trường Anh ngữ A&J

Xin chào, mình là Shana và hôm nay mình sẽ viết bài này để kể cho mọi người nghe về trải nghiệm học tiếng Anh ở ngôi trường A&J này sau 1 tuần đến đây học tập. Có thể nói đây là một trải nghiệm thú vị ở một đất nước như Philipines. Như các bạn có thể thấy đây chính là hình ảnh của trường :

Lúc đầu mình khá lo lắng về việc chân ướt chân ráo đến một đất nước xa lạ vì mình chỉ mới 18 tuổi mà. Nhưng dường như sự lo lắng đã dần biến mất sau khi mình học tiếng Anh được 1 tuần. Mọi thứ thật tuyệt.

Cảm nhận của Shana về trường Anh ngữ A&J

Mình đã chọn trường A&J ở Baguio này vì  khí hậu rất giống Đà Lạt nơi mà mình sống.Tòa nhà A&J rất đẹp và luôn sạch sẽ, cách đường lớn khoảng 100m nên rất yên tĩnh cho việc học.Mình được ở chung phòng với một chị người Hàn và một chị người Nhật, hai chị đều rất hòa đồng và giúp đỡ mình. Phòng ốc khá rộng rãi, thoáng mát và luôn tươm tất, gọn gàng vì được các cô nhân viên dọn 2-3 lần/ tuần mà.

Học tiếng Anh ở đây thực sự tốt hơn ở Việt Nam vì các thầy cô phát âm rất chuẩn, và họ luôn tận tình chỉ dạy mình từ những điều cơ bản trong tiếng Anh. Mình sẽ được học lớp học 1:1 và group class, còn có thể tự học và giao tiếp, luyện tập tiếng Anh  cùng các học  viên khác một cách thoải mái nhất.

Về vấn đề quản lí học viên thì anh quản lí của mình rất hay quan tâm và giúp đỡ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của mình về việc học, việc ăn ở. Một môi trường lí tưởng để học tiếng Anh phải không nào. Cuối cùng là vấn đề thức ăn, thức ăn ở đây khá phong phú, có thể nói mỗi ngày là một món khác nhau, luôn thay đổi và luôn mới lạ.

Mình nghĩ là mọi thứ đều tuyệt vời, học tiếng Anh ở đây chính là quyết định sáng suốt nhất mà mình từng làm. Mình mong rằng sẽ tận dụng hết khả năng để có thể cải thiện việc học tiếng Anh ở Philippines trong 4 tháng. Mình tin rằng kĩ nãng nghe nói và giao tiếp bằng tiếng Anh của mình cũng như mọi người ở đây đều sẽ cải thiện đáng kể ! Mình thực sự rất hài lòng, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Thân chào,

Shana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ