Chia sẻ của Lily về trường Anh ngữ WE

Chia sẻ của Lily về trường Anh ngữ WE

Là học viên Việt Nam đầu tiên học tập tại We Academy, Lily vừa hoàn thành xong khóa học  ESL C (Tiếng Anh giao tiếp) 8 tuần. Với khóa học này, bạn ấy chủ yếu tập trung vào luyện nghe, nói và viết. Ngoài 4 tiết học 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ mỗi ngày, thời gian còn lại Lily xem lại bài giảng trên lớp và làm bài tập về nhà tại thư viện.

Chia sẻ của Lily về trường Anh ngữ WE

Sau đây là những chia sẻ hết sức chân thật và đầy cảm xúc của Lily về thầy cô, bạn bè tại We Academy:

“I really want to say “Thank you so much” to people who helped me a lot of ways when I stayed here. However,this school is not big and the living conditions are not really good (about electricity and food). On the other hand, everyone is very friendly and I feel comfortable. It is the most important thing for me.

Two months is not too long but I learned a lot of things. I learned how to speak, listen and write in English. When I came here, actually I was very sad, because of some personal reasons, but now I feel better than before. Thanks to everybody here, especially teachers who taught me, Miss May, Mr Blade, Mr Kata, Miss Alice, kitchen staffs and other students.

Before, I was always looking forward to going back to Vietnam, but now the day is coming, I realized that I will miss everyone so much .
I hope that I will come back here one day in the future. And I want to give my best wishes to everyone here.
P/S: If some of your guys go to Vietnam (Hanoi), pls. contact me, I will be very glad to welcome you.
I love you so much and thank you for everything

Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở.
Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn!

This is the sentences in a Vietnamese poem.
In English it means:

When I stayed, the land was just the land.
When I leaved, it became the land of our soul.
Chế Lan Viên.”

Tạm dịch như sau:

“Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi bằng nhiều cách khác nhau khi tôi ở đây, Tuy trường We không lớn, điều kiện sinh hoạt cũng không quá tốt (về vấn đề điện và thức ăn), nhưng mặt khác, mọi người đều rất thân thiện và làm tôi cảm thấy thoải mái. Điều này vẫn là quan trọng nhất đối với tôi.

2 tháng không phải khoảng quá dài nhưng tôi học được nhiều điều, tôi học làm thế nào để nói, để nghe và để viết bằng Tiếng Anh. Thời gian đầu mới đến trường, tôi đã có tâm trạng buồn vì một vài lí do cá nhân, nhưng đến bây giờ, tôi cảm thấy khá lên rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người, những người luôn bên cạnh tôi, đặc biệt là những giáo viên từng giảng dạy tôi tại đây. Cảm ơn May, Blade, Kata, Alice, nhân viên phòng bếp và các tất cả các bạn.

Trước đó, tôi luôn mong chờ ngày trở về Viêt Nam, nhưng khi thời gian đang đến gần, tôi nhận ra rằng tôi sẽ nhớ mọi người biết bao.

Nếu mọi người có dịp đến Việt Nam, hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ rất vui được chào đón các bạn tại Hà Nội.

Tôi yêu mọi người ở đây và cảm ơn vì tất cả.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở,

Khi ta đi đất bỗng nhớ tâm hồn”.

Chế Lan Viên.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ