2020: Có nên đi du học tiếng Anh tại Philippines hay không?

Du học Philippines có nên không?

Hiện nay, du học Philippines không còn xa lạ gì đối với nhiều học viên Việt Nam, những người đang khao khát chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn. Học tiếng Anh tại Philippines đang là điểm đến hấp dẫn, giúp mọi người nhanh chóng học được ngoại ngữ này.

Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là có nên đi du học Philippines hay không? Khi mà vẫn còn rất nhiều câu hỏi mà học viên cần giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Du học Philippines có nên không?

Có nên đi du học Philippines hay không?

Người có điều kiện

Nên đi 100%. Tại sao lại như vậy? Có lẽ bạn cũng biết rằng, tuổi trẻ không đến hai lần.

Việc ra nước ngoài (hay nói chung là xê dịch, khám phá) sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới, giúp bạn khám phá thế giới, hiểu biết thêm về con người, cảnh vật, cuộc đời… và cũng mang lại cho bạn nhiều sinh lực để làm việc.

Có nên đi du học Philippines hay không?

Nếu đối với bạn, số tiền 30 triệu/tháng (chi phí du học trọn gói) là không nhiều, thì bạn hoàn toàn nên đi Philippines để trải nghiệm. Hãy đơn giản coi đây là một chuyến du lịch dài ngày, sống thử tại một đất nước khác.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị tại Philippines đang chờ đón bạn.

Tất nhiên, việc học tiếng Anh và kết quả của việc học tiếng Anh là quan trọng. PHILENTER sẽ phân tích bên dưới.

Người không có điều kiện

[box type=”warning” align=”aligncenter” class=”” width=””]Nếu bạn không dư giả về tài chính. Hãy cân nhắc. Hãy đọc kĩ những điều dưới đây để có quyết định cho việc học của mình.[/box]

Học tại Philippines hiệu quả rất tốt nhưng không phải là liều thuốc thần tiên có thể chữa vết thương tiếng Anh của bạn trong nháy mắt. Điều này còn phụ thuộc phần lớn vào chính bạn.

Lớp học tại Philippines

Nên đi khi

Khi ở Việt Nam bạn đã từng tự học, đã đến trung tâm để học, đã thử nhiều cách học… mà không hiểu quả. Điều này có nghĩa là bạn đã từng trải qua việc học, đã rất quyết tâm.

Nên việc bạn sang Philippines, bạn sẽ vẫn quyết tâm và quyết tâm hơn (vì mất nhiều tiền ^^). Nên việc bạn thành công trong việc học là rất cao. Bạn nên đi.

Áp dụng với các học viên muốn tăng cường kĩ năng giao tiếp, hay học các khóa đảm bảo IELTS/TOEIC đều được. PHILENTER tin rằng bạn sẽ đạt kết quả như mong đợi vì bạn đã và đang sẵn sàng học tiếng Anh rồi.

Hoạt động du học Philippines

Không nên đi khi

Khi bạn chưa từng thử cách học nào. Nhìn thấy tiếng Anh là chán, xem được một vài ngày là bỏ. Chưa bao giờ thử học ngữ pháp, luyện nghe, xem phim tiếng Anh… Tóm lại là bạn chưa hề có ý thức về việc học ngoại ngữ một cách nghiêm túc.

Nên nếu có sang Philippines, suốt ngày với tiếng Anh có lẽ bạn sẽ càng chán hơn. Chỉ chơi mà không học, điều này rất lãng phí.

Bạn nên dành thời gian ôn tập lại những kiến thức cơ bản, chuẩn bị thật kĩ trước khi đi nhé.

Bạn có thể vào link này để tải một số tài liệu tiếng Anh http://philenter.vn/hoc-tieng-anh/

Khi nào nên đi du học Philippines

Trình độ nào thì nên đi Philippines

Khi nhập học, tất cả các học viên đều phải làm bài thi để kiểm tra trình độ. Dựa vào đó, giáo viên sẽ có cách dạy phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn nên đi học khi trình độ ở mức có thể giao tiếp cơ bản, vốn từ nhiều một chút.

Chưa biết gì: Không nên đi

Không nên đi khi chưa biết gì vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian và tài chính, điều này có lợi là bạn sẽ được học chuẩn hơn nhiều so với việc học trước đây từ các giáo viên ở Việt Nam.

Từ không biết gì đến trình độ cơ bản, nếu có lộ trình học phù hợp, bạn chỉ mất từ 1-2 tháng. Đừng nản chí bạn nhé.

Trình độ nào thì nên đi Philippines

Trình độ cơ bản: Nên đi

Đây là trình độ rất tốt để bắt đầu học tiếng Anh tại Philippines. Với môi trường mới 100% tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Dựa vào đà này, khi về Việt Nam hoặc đi các nước khác bạn vẫn còn quyết tâm để tiếp tục học tiếng Anh và nâng cao trình độ hơn.

Rất nhiều học viên ở trình độ cơ bản, sau khoảng 3 tháng đã có thể giao tiếp tốt và đạt IELTS 6.0, có bạn đạt 6.5 trở lên.

Trình độ cao: Không cần thiết

Nếu ở Việt Nam bạn đã học tiếng Anh đến trình độ cao khoảng 7.0 IELTS (hoặc tương đương), bạn không nên đi. Vì bạn đã tự học đến trình độ này thì bạn cũng sẽ tiếp tục tự học được. Nếu đi để trải nghiệm thì được (khi bạn có điều kiện). Còn không hãy dành kinh phí này vào việc khác sẽ tốt hơn bạn nhé.

Kết luận

Như vậy, việc đi du học Philippines hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ tài chính, nhu cầu, cho tới công việc, sắp xếp thời gian… của bạn. Hi vọng bạn đã có được quyết định của mình khi đọc bài viết này.

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với PHILENTER để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Hotline: 098 313 5625 (Mr Hùng)[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsCó nên đi du học Philippines hay không?Trình độ nào thì nên đi Philippines Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang

Liên hệ