Lời đầu tiên, nhân dịp năm mới 2019 Học viện Anh ngữ CPILS xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý đối tác và học viên. Thay mặt cho những người sáng lập CPILS, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị trong suốt thời gian qua đã dành sự quan tâm và ưu ái cho Học viện Anh ngữ CPILS.

Năm 2018 vừa qua, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và phấn đấu để mang lại chất lượng đào tạo và sư phạm tốt nhất cho học viên, tương xứng với mục tiêu trở thành một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.

Để tri ân sự ủng hộ và đồng hành của quý đối tác và các bạn học viên trong thời gian qua, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi nhân dịp năm mới 2019 dành cho tất các bạn học viên Việt Nam. Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 27/04/2019.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi:

1.      Học viên đăng ký từ 4 tuần: Tặng học bổng 50 USD, miễn phí phòng tập Gym.

2.      Học viên đăng ký từ 8 tuần: Tặng học bổng 100 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá từ phòng 3 lên phòng 2 và miễn phí phòng tập Gym.

3.      Học viên đăng ký từ 12 tuần: Tặng học bổng 150 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá từ phòng 3 lên phòng 2 và miễn phí phòng tập Gym.

4.      Học viên đăng ký từ 16 tuần: Tặng học bổng 200 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá từ phòng 3 lên phòng 2 và miễn phí phòng tập Gym.

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

·         Tất cả các Học viên phải nhập học từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 27/04/2019.

·         Nếu Học viên có thời hạn học kéo dài sau ngày 27/04/2019 thì từ ngày này trở đi sẽ không được áp dụng promotion.

·         Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Học bổng trường Anh ngữ MK

MK Education trân trọng gửi đến quý đối tác chương trình Ưu đãi học phí lớn nhất từ trước đến nay như sau: Học  8W 

Học bổng trường Anh ngữ A&J (AJ) Baguio Philipines

Học bổng trường Anh ngữ A&J

Trường A&J đã có những thay đổi trong chính sách khuyến mại, học bổng áp dụng trong năm 2019 như sau:  Học bổng  trường Anh

Học bổng trường Anh ngữ OMGE

Học bổng trường Anh ngữ OMGE

1. Các khóa học  ESL4/ Absolute beginner/ Power speaking/ Suvival English: chỉ còn 990$/ 4 tuần/ phòng đôi. 2. Các khóa học : Regular TOEIC, Business: giá sau khi đã

Liên hệ