Lớp học 1:1 là gì và lợi ích của lớp học 1:1

Lớp học 1:1 tại Philippines

Lớp học 1:1 khi Du học Philippines không còn xa lạ gì với các bạn học viên nữa. Vậy lớp học 1:1 là gì và những lợi ích của lớp học 1:1 bạn đã rõ chưa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lớp học 1:1 tại Philippines

Định nghĩa lớp học 1:1

Lớp học 1:1 hay tiếng Anh là man to man class, là lớp học mà trong đó chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên. Mỗi một kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) đều được học với mỗi giáo viên khác nhau. Sẽ lựa chọn giáo viên kĩ năng đó tốt nhất để dạy học viên.

Những lợi ích của lớp học 1:1

Học viên chủ động về thời gian học cũng như kiến thức học. Việc học như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào học viên chứ không phải giáo viên.

Học viên không sợ bị ngại khi sai quá nhiều hay tiến bộ chậm, không hiểu bài. Chỉ có giáo viên và học viên mà thôi.

Giáo viên theo sát trình độ của học viên từ đầu tới cuối, để kịp thời đánh giá và đưa ra lộ trình dạy phù hợp với từng học viên.

Kết luận

Lớp học 1:1 là một hình thức học không mới nhưng vô cùng hiểu quả. Học tiếng Anh tại Philippines với chi phí rẻ nên mới có lớp học này.

Ở Việt Nam bạn cũng có thể thuê giáo viên 1:1 nhưng cũng khá là mắc. Các nước khác như Singapore hay xa hơn là Úc, Mỹ… không có lớp học 1:1 do chi phí quá cao.

Tham khảo thêm Lớp học nhóm khi Học tiếng Anh tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsĐịnh nghĩa lớp học 1:1Những lợi ích của lớp học 1:1 Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người

Liên hệ