Một mùa hè tuyệt vời tại trường Anh ngữ BECI

Một mùa hè tuyệt vời tại trường Anh ngữ BECI

Bạn có muốn xem những khoảnh khắc đặc biệt này tại Green Valley?Các quản lý xinh đẹp của Việt Nam chuẩn bị tiệc chào đón các bạn junior khi các bạn đến đây. Họ muốn tạo sự bất ngờ cho các bạn junior.

Một mùa hè tuyệt vời tại trường Anh ngữ BECI

Và chúng tôi luôn luôn chào đón các bé bằng những nụ cười thân thiện.Bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của các bạn nhỏ, các bé luôn tràn đầy năng lượng và đó là cảm hứng khiến cho đội ngũ nhân viên, giáo viên làm việc không bao giờ thấy mệt mỏi.

Thông thường thì các bé học trong lớp nhưng nếu thời tiết ngoài trời thực sự tốt thì các thầy trò có thể học ở bên ngoài nhé. Mặc dù có những giờ học liên tục trên lớp nhưng nụ cười của các bé vẫn luôn rạng rỡ sau mỗi ngày.

Khi nhắc đến việc học, chúng tôi cung cấp môi trường học tốt nhất. Môi trường thiên nhiên xung quanh ở lớp học ngoài trời làm cho các bé dễ dàng tập trung vào việc học.Các bé rất vui khi tham gia các lớp học cũng như hoạt động ngoài trời.

Với đội ngũ giáo viên và Manager xuất sắc, họ luôn hướng dẫn cũng như hỗ trợ các bé tận tình.Để có một tinh thần tỉnh táo, việc tập thể dục vào lúc sáng sớm là sự lựa chọn tuyệt vời. Một, hai, ba cùng tập thể dục nào. Hít thở không khí trong lành vào buổi sáng.Các hoạt động giải trí – thể thao trong nhà được tổ chức để các bé có thể phô diễn các kỹ năng ở mọi lĩnh vực.

Trong lần đầu tiên các bé có thể bỡ ngỡ nhưng ở những lần tiếp theo các bé rất tự tin và tham gia rất hào hứng.Vào cuối tuần, các bé đã có những giây phút vui vẻ khi đến công viên nước “Kultura Splash Wave”.

Và an toàn luôn là ưu tiên số một, chúng tôi luôn để mắt đến các bé mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi hy vọng rằng, các bé đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ