Một số nhận xét của học viên về trường Anh ngữ CebuJIC

Một số nhận xét của học viên về trường Anh ngữ CebuJIC

Dưới đây là một số nhận xét của học viên dành cho trường Anh ngữ JIC Cebu.

Một số nhận xét của học viên về trường Anh ngữ CebuJIC

Chào mọi người! Tôi là Don. Tôi ở lại JIC trong hai tháng. Nó lặng lẽ thời gian ngắn cho tôi, nhưng tôi vẫn hài lòng. Lần đầu tiên đến đây, tôi đã rất ngại khi tôi có thể nói chuyện với người khác vì kỹ năng tiếng Anh của tôi rất tệ nhưng khi thời gian trôi qua, tôi đã có thể giao tiếp nhờ sự giúp đỡ của các giáo viên. Các giáo viên của JIC rất tốt bụng và nói nhiều rằng tại sao tôi có thể nói với sự tự tin.

Khi tôi đi ra ngoài với bạn bè và giáo viên của JIC, tôi cảm thấy như một người trong gia đình của họ. Vì vậy, đối với những người mơ ước có một kỹ năng tiếng Anh tốt thì don do dự sẽ làm điều đó. Chỉ cần bắt đầu làm như tôi.

Từ: Donth Heartthrob

Trước khi tôi đến JIC, tôi đã rất sợ nói tiếng Anh. Tôi thực sự muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của tôi. Ngày tôi đến đây tôi cảm thấy rất lo lắng vì tôi không biết làm thế nào tôi có thể nói tiếng Anh với bạn bè. Ở đây, tôi chỉ sử dụng một chút tiếng Đài Loan và một chút tiếng Anh để nói chuyện với bạn bè của tôi.

Trong lớp học đầu tiên của tôi, đó là lớp đặt câu với Cô giáo Zia. Lúc đó, khả năng tiếng Anh của tôi rất kém nên các giáo viên đã sử dụng những từ dễ dàng để tôi biết và hiểu thành ngữ một cách rõ ràng, vì vậy tôi đã không cảm thấy khó khăn gì trong việc học ngôn ngữ. Và, cũng là người đàn ông đối với giáo viên đàn ông, bạn sẽ cảm thấy rằng họ giống như gia đình của bạn hoặc người bạn rất thân. Họ sẽ giúp bạn tìm ra điểm yếu của mình và cố gắng khắc phục nó. Họ cũng tìm thấy phong cách giảng dạy phù hợp với bạn để bạn có thể tự tin đối mặt với mọi người. Và không chỉ vậy, trong thời gian học tập tại đây, tôi cũng có kinh nghiệm đi du lịch với giáo viên và trong suốt chuyến đi, tôi cũng có thể thực hành kỹ năng nói của mình vì giáo viên sẽ giúp bạn sửa câu. Nó nghĩ rằng JIC là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong cả cuộc đời tôi.

Từ: Cutie Patotie Sally

Như mọi người đều biết, đây là lần thứ tư tôi đi học ở JIC Cebu. Lý do tại sao tôi đến đây hết lần này đến lần khác là vì vào đại học ở Philippines. Thật ra, tôi đã quyết định vào đại học ở Philippines khi tôi đến đây lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao tôi đến đây nhiều lần để học.

Lần đầu tiên đến đây, tôi đã biết tất cả mọi thứ vì đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài một mình. Tôi sợ tất cả mọi thứ trong tuần đầu tiên vì tôi không thể nói tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, sau vài ngày, tôi đã có bạn cùng phòng và tôi đã kết bạn mới. Sau khi gặp họ, tôi có thể tận hưởng mọi thứ. Ngoài ra, tôi cũng có chuyến đi đầu tiên đến đảo Nalusuan. Đó là một trò chơi rất thú vị nhưng vì đây là lần đầu tiên của tôi, tôi đã có một vụ nổ.

Tôi có bảy giáo viên. Một trong những giáo viên đáng nhớ nhất là giáo viên Anarose. Tôi bắt đầu trở thành một người nói nhiều không chỉ vì bạn bè mà còn vì cô giáo Anarose. Chúng tôi học với cô ấy chỉ một tuần vì học sinh của cô ấy đi du lịch, vì vậy tôi trở thành học sinh của cô ấy một tuần nhưng tôi đã làm điều đó với cô ấy, chúng tôi đã làm nhiều việc và trở thành chị em hoặc bạn rất thân

Khi tôi đến đây lần thứ hai, tôi thích thú hơn lần đầu tiên vì tôi có nhiều bạn bè hơn nên tôi có thể tận hưởng nhiều hơn mặc dù tôi đã không đi du lịch. Thật ra tôi và bạn bè đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi vào cuối tuần trước nhưng thật không may, nó đã thất bại trước khi chúng tôi khởi hành. Mặc dù tôi đã không đi du lịch, nhưng tôi rất quý trọng bạn bè và thầy cô.

Khóa học của tôi là Junior ESL trong lần thứ hai của tôi. Vì vậy, tôi đã có lớp học nhóm cơ sở nhưng tôi cảm thấy điều này không phù hợp với mình nên tôi đã hỏi bạn cùng phòng về lớp nhóm và cô ấy đề nghị lớp CNN. Nhiều giáo viên từ nam đến nam (1: 1) lo lắng về việc có lớp CNN nhưng tôi có lớp này vì tôi có hứng thú với tin tức. Khi tôi đến lớp CNN lần đầu tiên, tôi đã sợ cô giáo Grace vì cô ấy trông rất nghiêm túc nhưng sau vài ngày, tôi cảm thấy rất thoải mái với cô ấy.

Khi tôi đến đây lần thứ ba, tôi đã có rất nhiều niềm vui vì tôi đã đi du lịch đến đảo Oslob và Sumilon mặc dù tôi chỉ mất một lần. Nhưng tôi nghĩ thế là đủ vì tôi chỉ ở lại JIC được một tháng. Tôi không thể quên tất cả những ký ức của mình ở Oslob và Sumilon.

Cuối cùng, khóa học của tôi tại thời điểm đó không phải là Junior ESL. Vì vậy, tôi đã có bốn lớp 1: 1 và ba lớp nhóm. Tôi có lớp học trò chuyện với giáo viên Michel, lớp Grace Grace CNN và lớp sáng tác của giáo viên Zia. Thật ra tôi đã có lớp Michelùi khi tôi đến đây lần đầu tiên và tôi có lớp Grace hay khi tôi đến đây lần thứ hai. Tôi đã có rất nhiều niềm vui cả hai lớp. Tôi đã có lớp Zia Lần đầu tiên tại thời điểm đó. Tôi đã học được những thành ngữ hữu ích và có rất nhiều niềm vui trong lớp sáng tác. Điều đó đang được nói, tôi đã sử dụng nhiều thành ngữ trong cuộc trò chuyện hàng ngày.

Trong thời gian này, tôi đã bối rối vì JIC đã thay đổi địa điểm. Tôi chỉ học một tuần trong học viện JIC trước đó. Tôi bắt đầu điều chỉnh trong môi trường mới của chúng tôi. Lúc đầu, tôi đã trải qua một thời gian khó khăn để thích nghi với nơi ở mới của chúng tôi. Nhưng tôi trở nên lạc quan cho những thay đổi trong JIC. Tôi có thể tận hưởng rất nhiều như trước đây.

Bây giờ, tôi có ba lớp học nhóm với giáo viên Zia, Grace và Marlon. Tôi chọn lớp sáng tác vì tôi thích học thành ngữ. Tôi chọn lớp CNN vì nó giúp tôi tăng cường khả năng nghe, nói, đọc và cũng như các kỹ năng ngữ pháp. Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi có tự tin để nói tiếng Anh hơn trước nhưng tôi muốn phát triển hơn về kỹ năng nói, tôi chọn lớp nói trước công chúng với Marlon. Tôi có bốn lớp 1: 1 với giáo viên Elmie, Rosemarie, Alvin và Ely. Tôi nghĩ rằng mỗi giáo viên có chiến lược độc đáo trong giảng dạy.

Là một sinh viên, bạn cần phải cởi mở để cải thiện tiếng Anh nhanh hơn. Đối với tôi, tôi đã nói chuyện rất nhiều với bạn bè và giáo viên nước ngoài và tôi đã cố gắng học tập chăm chỉ để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Cuối cùng, tôi yêu JIC. Cebu là ngôi nhà thứ hai của tôi.

From: Crazy Student Nicole

Lúc đầu, tôi muốn nói rằng tôi yêu JIC! Xin chào! Tên có thể là Nicole. Tôi đến từ Nhật Bản. Sau khi tôi đến đây, 8 tuần đã trôi qua. Thời gian trôi nhanh như một mũi tên, tôi đã gặp rất nhiều bạn bè, giáo viên và người dân địa phương. Nhờ họ, tôi đã có một trải nghiệm quý giá ở Cebu.

Khi tôi đến JIC, tôi không thể nói tiếng Anh tốt. Tôi sợ nói tiếng Anh trước mặt nhiều người. Nhưng bây giờ tôi không ngại nói tiếng Anh. Nó cải tiến lớn nhất và đáng ngạc nhiên nhất đối với tôi. Ngoài ra, tôi đã lo lắng về mối quan hệ của con người, nhưng những người tôi gặp ở Cebu đã giúp tôi tận hưởng cuộc sống của mình ở đây. Họ đã cho rất nhiều lời khuyên và cổ vũ tôi.

Tôi trở thành một người lạc quan. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn làm tôi hạnh phúc.

KHÔNG JIC, KHÔNG ALCOHOL, KHÔNG NICOLE

Tôi hy vọng sẽ gặp lại mọi người một ngày nào đó!

From: Amazing Student Jun

Khởi đầu đầu tiên của tôi ở Cebu là sự lo lắng. Cho đến bây giờ, tôi không đi du lịch nước ngoài thường xuyên và tôi cũng không thích đi du lịch. Hơn nữa, việc tôi phải sống ở nước ngoài trong ba tháng là đủ để khiến tôi lo lắng. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp của tôi với mọi người không tốt, Chắc chắn khi lần đầu tiên tôi gặp mọi người trong JIC, tôi cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp bằng mắt, chứ đừng nói chuyện. Vì vậy, tôi càng trở nên lo lắng và mất tự tin. Tuy nhiên, điều này chỉ đơn giản là một lo lắng vô ích, và nó không mất nhiều thời gian để lấy lại sự tự tin. Tất cả các giáo viên luôn tử tế, và họ khuyến khích tôi không mất niềm tin vào cuộc trò chuyện của mình bằng cách đặt những câu sai sai về mặt ngữ pháp.

Bây giờ tôi sống cuộc sống của mình, nơi tôi trao đổi những câu chuyện cười với các giáo viên ngoài lớp học, như thể tôi nói dối về sự thiếu tự tin của mình đối với tiếng Anh. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đây là một phước lành thực sự.

Có người nói ngoại ngữ là tự tin. Tôi đã tin rằng từ này thậm chí ba tháng trước. Nhưng sự tự tin mà tôi có được từ các giáo viên của mình.

Nếu tôi học một mình tại bàn làm việc ở Hàn Quốc, tôi không thể có được nó, và cann đã dự kiến sẽ nói tiếng Anh tốt. Tất nhiên, tôi không nói rằng tôi đã thành thạo tiếng Anh trong ba tháng qua ở đây. Mặt khác, tôi nghĩ rằng đủ để có được sự tự tin rằng tôi có thể làm tốt hơn bằng cách quay trở lại Hàn Quốc và tiếp tục học tiếng Anh.

Bây giờ, thật khó để quay lại đây vì tôi bận rộn khi trở về Hàn Quốc, nhưng tôi muốn nói chuyện với các giáo viên của mình một lần nữa ngay cả trong tương lai xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ