Nhận xét của bà Ohara Kimiko về trường Anh ngữ JIC

Bà Kimiko tại trường JIC

JIC là một trường Anh ngữ quốc tế với nhiều học viên đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tự hào chào mừng những dân tộc khác nhau, nơi mà tất cả mọi người đều có cơ hội sống trong sự hài hòa và có những trải nghiệm về môi trường sống đa văn hóa.

Những học viên đến với JIC sẽ có thêm bạn bè và xây dựng các mối quan hệ tồn tại mãi mãi. Học tập tiếng Anh sẽ là một thử thách nhưng sẽ có những trải nghiệm thú vị và không thể nào quên.

Nhận xét của bà Ohara Kimiko

Bà Kimiko tại trường JIC

Là một người phụ nữ Nhật Bản đã khá nhiều tuổi nhưng bà Ohara Kimiko vẫn quyết định đến Philippines để học tiếng Anh.

JIC: Vì sao bạn lại đến JIC?

Kimiko: Bởi vì nếu như tôi có thể nói tiếng Anh tốt, tôi sẽ có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhiều người nước ngoài. Tôi rất hiếu kì về cuộc sống, lịch sử, địa lý, phong cách sống và mọi thứ ở những nơi khác nhau. Vì vậy, tôi muốn học thông qua tiếng Anh.

JIC: Wo, thật tuyệt vời! Sao bạn tìm được JIC?

Kimiko: Tôi đã gọi cho trung tâm du học Philippines và đã nói chuyện với họ. Sau đó, tôi được tư vấn học tại trường Anh ngữ JIC. JIC khá rẻ và gần Nhật Bản, thời tiết lại dễ chịu. Chính vì vậy, tôi đã quyết định đến đây.

JIC: Bạn nhận thấy JIC rất tốt?

Kimiko: Đúng vậy. Tôi đã học 8 tuần tại JIC. Đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Lúc đầu không như tôi kì vọng, nhưng sau đó tôi cảm nhận được JIC rất tốt. Tôi ở đây cùng với những người trẻ tuổi và có những lớp học 1:1, rất tuyệt. Và giáo viên có trình độ cao. Giáo viên của tôi rất kiên nhẫn, đôi lúc hơi khó tính nhưng điều đó tốt cho tôi.

Tôi đã có khoảng thời gian thú vị tại JIC, xin cảm ơn rất nhiều!

JIC: Không có gì, đó là sự vinh hạnh của chúng tôi. Tôi rất tò mò rằng, tại sao bạn lại tiếp tục học tập, đâu là động lực của bạn. Tôi thấy rằng bạn nhiều tuổi hơn hết các sinh viên ở đây.

Kimiko: Bời vì tôi tò mò và muốn  nói tiếng anh tốt. Nếu ai đó nói tiếng Anh tốt, họ có thể đến bất cứ nơi đâu mà không phải lo lắng về tiếng Anh. Vì vậy tôi cũng muốn được như họ.

JIC: Bạn có điều gì không hài lòng với JIC?

Kimiko: Không hẳn. Lời khuyên của tôi cho các sinh viên là không nên học tập quá nhiều. Đôi lúc cần phải nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe, để học tập được tốt hơn.

 

Cảm nhận trường Anh ngữ JIC Baguio
Cảm nhận trường Anh ngữ JIC Baguio

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ