Nhận xét của Hồng Quân về Học viện Anh ngữ CIA

Cảm nhận của Hồng Quân về CIA

Tại trường Anh ngữ CIA, tôi đã gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều bạn bè nước ngoài… Và bắt buộc chúng tôi phải sử dụng tiếng Anh. Với môi trường này, khả năng tiếng Anh của tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy hài lòng với đồ ăn, kí túc xá tại đây. Đồ ăn thay đổi thường xuyên, phòng ở thì sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, quạt. Mỗi học viên còn có 1 tủ có khóa bảo mật. Bên ngoài có camera, bảo vệ thường xuyên.

Cảm nhận của Hồng Quân về CIA

Các giáo viên ở đây rất nhiệt tình giảng dạy. Chúng tôi có thể nói tiếng Anh liên tục với giáo viên, trình độ của tôi tăng lên từng ngày. Các giờ học diễn ra rất vui chứ không hề gò bó. Vì vậy, tôi thấy thời gian ở đây trôi qua rất nhanh.

Không chỉ có học tập, tôi còn tham gia vào các hoạt động tập thể của trường, du lịch cùng bạn bè đi khắp Cebu vào cuối tuần. Điều này giúp tôi khám phá cuộc sống mới và cảm thấy thoải mái.

Trước lúc sang đây, tôi không biết nhiều về tiếng Anh. Sau 3 tháng, tôi đã khá tự tin giao tiếp với tất cả mọi người, có thể nói chuyện, hỏi thăm bằng tiếng Anh. Tôi cảm thấy học tại trường CIA rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ