Những nhận xét của bạn Thăng về Học viện CIA

Nhận xét của Thăng về CIA

Tôi đang có dự định sang Úc để học tập. Tuy nhiên, khả năng tiếng Anh của tôi còn yếu. Vì vậy, tôi đã dành thời gian sang Philippines du học, chọn học IELTS tại Học viện Anh ngữ CIA để nâng cao tiếng Anh.

Nhận  xét của Thăng về CIA

 

CIA – Cebu International Academy là trường Anh ngữ ở Cebu, Philippines. Sau một thời gian học tập, tôi khẳng định rằng CIA là nơi có chất lượng học tập rất tốt, đúng như kì vọng của tôi.

Trường Anh ngữ CIA có cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học tập, sinh hoạt của học viên. Chất lượng đào tạo cũng rất cao. Các nhân viên, giáo viên rất tận tâm, thân thiện với chúng tôi.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy tại CIA rất tốt giúp tôi cải thiện trình độ nhanh chóng. Mỗi học sinh giáo viên sẽ có cách để dạy riêng, phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau.

Tôi có rất nhiều người bạn nước ngoài tại CIA. Chúng tôi đến đây từ những nước khác nhau. Từ những người xa lạ, chúng tôi đã cùng nhau học tập, sinh hoạt, cùng nhau  chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Cùng nhau sử dụng một ngôn ngữ là tiếng Anh.

Và điều tiếp theo tôi muốn kể đó chính là những món ăn đặc biệt theo các phong cách khác nhau do chính tay những đầu bếp Philippines trổ tài và họ làm cho mùi vị những món ăn trở nên ngon hơn và phù hợp với mọi người như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập và Việt Nam.

Điều đặc biệt tại CIA đó là về đồ ăn. Tôi được tiếp cận và thưởng thức rất nhiều món ăn với đủ các phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng được ăn các món ăn Việt Nam tại trường.

Ở bên ngoài cũng có khá nhiều các nhà hàng, khu ẩm thực. Đôi lúc chúng tôi ra ngoài và đi ăn cùng nhau. Mọi thứ rất vui tại CIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ