Tại sao phải lặn lội sang Philippines chỉ để học tiếng Anh?

Tại sao phải lặn lội sang Philippines chỉ để học tiếng Anh?

Tiếng Anh không chỉ là một môn học đơn thuần. Học tốt tiếng Anh không chỉ giúp bạn có công việc tốt hơn, mức lương cao hơn. Đó còn là công cụ giúp bạn tiếp cận với thế giới, kết nối bạn bè. Thử tưởng tượng bạn thừa điều kiện đi du lịch khắp hành tinh nhưng đến nơi mà không thể giao tiếp, thì chẳng còn gì thú vị nữa???

Học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả luôn là CÂU HỎI LỚN với nhiều người Việt! Đã có nhiều phương pháp, nhiều cách học, nhiều trung tâm… nhưng dường như chưa đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh.

Tiếng Anh kết nối thế giới

Thời gian gần đây, chương trình Học tiếng Anh tại Philippines đã gây được sự chú ý của nhiều người. Nhiều báo chí, hội thảo về du học Philippines được mở ra và giải đáp khúc mắc của người học.

Vậy do đâu mà người Nhật, Hàn, và gần đây là người Việt lại phải lặn lội sang tận Philippines để học tiếng Anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao phải lặn lội sang Philippines chỉ để học tiếng Anh?

Thủ tục dễ dàng

Trước hết, về mặt địa lý, Philippines là đất nước khá gần với Việt Nam, cách khoảng 4h bay. Nằm trong cùng khu vực Đông Nam Á, người Việt sang Philippines không phải làm visa, được miễn phí 29 ngày.

Đây là một điểm khá thuận lợi với các bạn muốn sang Philippines để du lịch hay du học. Và với sự trợ giúp của chính phủ, thủ tục thành lập trường học, thủ tục du học cho sinh viên nước ngoài cũng khá dễ dàng.

Môi trường tiếng Anh 247

Ngược dòng lịch sử, Philippines từng là thuộc địa của Tây Ba Nha, sau đó là thuộc địa của Mỹ. Có thể nói rằng, chính người Mỹ đã mang tiếng Anh tới Philippines. Nhưng từ đó, bản thân người Philippines tiếp tục phát triển nó, và tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ chính thức tại Philippines cùng với tiếng Tagalog.

Tiếng Anh không phải là một môn học ở Philippines. Nó là một công cụ giao tiếp, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, đa số người Philippines đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Học tập tại Philippines, bạn có thể thực hành tiếng Anh tại bất cứ đâu và bất cứ ai.

Giá rẻ

Thực tế mà nói, có nhiều quốc gia trình độ tiếng Anh và cơ sở vật chất tốt hơn tại Philippines. Như Singapore, Ấn Độ hay xa hơn Là Úc, Canada… Tuy nhiên, nếu chỉ sang những nước này học tiếng Anh thì không cần thiết. Thủ tục cũng không hề dễ dàng, và chi phí thì khá đắt đỏ.

Ưu điểm nổi bật mà ngày càng nhiều người từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Việt Nam sang Philippines để học tiếng Anh chính là giá rẻ. Với chi phí khoảng 1000$/tháng trọn gói, chia ra số tiết học thì chỉ khoảng 7$/giờ. Thậm chí mức giá này còn rẻ hơn một số trung tâm ở Việt Nam.

Học ở một nước nói tiếng Anh, với chi phí rẻ hơn, lại có thể khám phá, du lịch? Bạn sẽ chọn cách nào?

Khám phá

Không chỉ có học tập, Học tiếng Anh tại Philippines còn tạo cơ hội cho bạn khám phá cuộc sống, con người Philippines, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Người dân Philippines thân thiện, mến khách. Philippines cũng có rất nhiều cảnh đẹp, chi phí du lịch lại rất rẻ. Đây là một điểm cộng cực lớn để Philippines là lựa chọn số 1 để học tiếng Anh.

Hi vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn nắm được phần nào việc tại sao lại phải sang tận Philippines để học tiếng Anh? Tiếng Anh chuẩn, giá rẻ, thủ tục dễ dàng… Tại sao bạn không thử tự mình trải nghiệm!!!

-BTH-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsThủ tục dễ dàngMôi trường tiếng Anh 247Giá rẻKhám phá Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân

Liên hệ