Thông báo của đại sứ quán Philippines về việc làm visa

Thông báo của đại sứ quán Philippines về việc làm visa

Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội xin thông báo, kể từ ngày 29 tháng 05 năm 2017, Bộ phận lãnh sự của sứ quán sẽ bắt đầu thực hiện việc xếp lịch hẹn cho khách đến xin visa và WEG.

Thông báo của đại sứ quán Philippines về việc làm visa

 

Cụ thể như sau:

Thời gian nộp đơn: 09:00 – 12:00

Thời gian trả kết quản: 15:00 – 16:30

Các loại visa sau cần phải được đặt lịch hẹn trước:

9 (a) – Visa ngắn hạn; 9 (b) – Transit; 9 (c) – Thuyền viên; 9 (d) – Nhà đầu tư/kinh doanh; 9 (f) – Sinh viên; 9 (g) – Visa làm việc; và visa 47 (a)  (2) theo điều kiện 613 hoặc Luật nhập cư Philippin năm 1940 và các luật đặc biệt khác của Philippin.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt lịch hẹn xin visa và WEG qua địa chỉ email hnpeconsular.appt@gmail.com ít nhất 24h trước ngày giờ mong muốn đến làm thủ tục. Chỉ những khách hàng có văn bản xác nhận e-mail từ Bộ phận Lãnh sự (bản in) mới được phép vào đại sứ quán.

Khách hàng đến xin giấy tờ WEG với lịch hẹn đã được xác nhận có thể đi cùng (1) người hướng dẫn với điều kiện người đó là người đại diện cho khách hàng đã đặt lịch hẹn và đã thông báo với Sứ quán trước đó.

Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội

Địa chỉ: 27 B Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3943 7873

Nguồn trên website của đại sứ quán

http://hanoipe.dfa.gov.ph/procurement/bids-and-awards/161-new-schedule-and-appointment-system-for-applications-for-philippine-visas-and-affidavit-in-relation-to-the-waiver-on-exclusion-ground-weg

Một bình luận

  1. Em hiện đang làm việc ở MALINA lamf việc. Nhưng em quan tâm khóa học có thời gian linh hoạt hoặc học online, xin hỏi trường mình có không ah?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ