CELLA là trung tâm tiếng Anh nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất CEBU. Tại CELLA, học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình, đây là nơi mở ra nhiều nền văn hóa và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên.

Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA giới thiệu

CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố của những kỳ nghỉ mà còn là trung tâm giáo dục hàng đầu ở Philipines.

Năm 2006, CELLA được thành lập với sự công nhận chính thức của TESDA (Technical Education and Skills Development Authority). Với chương trình học khác biệt, CELLA luôn nỗ lực để có thể mang đến cho học viên những lợi ích tốt nhất.

CELLA là trung tâm tiếng Anh nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất CEBU. Tại CELLA, học viên không phải giới hạn suy nghĩ của chính mình, đây là nơi mở ra nhiều nền văn hóa và những ý tưởng theo cá tính của mỗi học viên.

CELLA vẫn đang chuyển mình mỗi ngày và chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng, CELLA đang dẫn đầu trên con đường giảng dạy tiếng Anh.

Trước những thay đổi trong và ngoài nước, với sứ mệnh tiên phong trong sự đổi mới, CELLA vẫn luôn duy trì sự hoàn hảo và những giá trị chân chính của một trung tâm anh ngữ toàn cầu.

Trường Anh ngữ CELLA giới thiệu

Chúng tôi hướng học viên đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và đảm bảo về một tương lai tốt đẹp hơn.

CELLA được thành lập với sự công nhận chính thức của các tổ chức sau:

TESDA (Technical Education and Skills Development Authority)

SSP (Special Study Permit – Bureau of Immigration)

BUSINESS PERMIT (City of Mandaue)

CALA (Cebu Association of Language Academy)

CELLA được chứng nhận bởi TESDA, CALA

Thế mạnh của CELLA

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL, Licensure Examination for Teachers và có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy.

Đội ngũ nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống tại Philippines.

CLIP giới thiệu trường Anh ngữ CELLA

Power Speaking – Rút ngắn thời gian học, tối đa hóa sự tiến bộ

Với khóa học Power Speaking, học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng Anh. Lợi ích từ việc tương tác 1:1 giữa thầy và trò hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp học viên mau chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Tùy vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để có thể giúp học viên dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp.

Mô hình Semi-Sparta – 10 lớp học mỗi ngày

Mô hình Semi-Sparta gồm lớp học phổ thông và lớp học tăng cường/nâng cao để giúp học viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất trong một ngày.

Chúng tôi có các lớp học chính hàng ngày 1:1 và học viên có thể chọn tham gia lớp tăng cường hoặc tự học tại thư viện.

Chương trình học đặc biệt duy nhất- Chỉ có tại CELLA

Năm 2006, CELLA được cấp phép mang đến một môi trường giảng dạy nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho học viên quốc tế.

Chương trình học đặc biệt này bao gồm khóa học Power Speaking và IELTS Intensive – khóa học tốt nhất để tối đa hóa sự tiến bộ của học viên. CELLA cũng là trường đầu tiên cung cấp khóa học Airline Cabin-crew English (ACE) tại Philippines.

Thêm vào đó, chứng chỉ TESOL của trường có giá trị quốc tế và được công nhận bởi chính phủ Úc.

Hoạt động xã hội vì cộng đồng tại Philippines

Cùng với chính quyền thành phố CEBU, CELLA luôn đóng góp hết mình vào các hoạt động vì cộng đồng cùng với sự tham gia của hàng trăm học viên.

Các học viên tham gia quyên góp và giúp đỡ những gia đình kém may mắn, người tàn tật, nạn nhân trong những trận thiên tai… hay như các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu vực đường phố, bờ biển…

Tại CELLA, học viên nhất định sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Ký túc xá cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại

Vừa mới xây dựng vào năm 2014, ký túc xá của CELLA được trang bị với đầy đủ các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như LED TV 32 inch, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi… để có thể mang đến sự thoải mái nhất cho học viên.

Ngoài giờ học căng thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng GYM.

Cơ sở 1 và cơ sở 2 của CELLA đều sở hữu sự tiện nghi này. CELLA hiểu rằng, các bạn học viên sẽ học tập hiệu quả hơn khi được sống và thư giãn trong một môi trường thoải mái.

Vị trí thuận lợi

Cơ sở 1 và 2 của CELLA đều nằm ngay trung tâm thành phố CEBU, chỉ cách vài bước chân để đi đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn.

Từ trường cũng dễ dàng đón taxi đế đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebu như Cebu I.T Park, trung tâm mua sắm Ayala Mall, S.M Mall, Tops Hill.

Cơ sở 1 của CELLA – Premium Campus

Cơ sở 1 – Premium Campus là một trong những khu vực hiện đại ở Cebu được xây dựng vào năm 2014 với ký túc xá rộng cùng các tiện ích phòng bếp, phòng học được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và có không gian xanh bên ngoài lớp học.

Cơ sở Premium có vị trí khá thuận tiện vì nằm ở trục đường chính A.S, nơi gần với các cửa hàng, siêu thị, và các nhà hàng mà chỉ cần đi bộ từ trường.

Chương trình học tập

[table id=7 /]

Cơ sở vật chất và dịch vụ

[table id=8 /]

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ CELLA

Cơ sở 2 của CELLA – Uni Campus

Cơ sở 2 – Uni Campus nằm ở Talamban, được thiết kế tập trung chủ yếu giảng dạy các chương trình Anh văn tổng quát, các chương trình thi chứng chỉ, TESOL, ACE, chương trình đại học.

Chương trình học tập

[table id=9 /]

Cơ sở vật chất và dịch vụ

[table id=10 /]

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ CELLA cơ sở 2

CELLA Level System – Phân loại cấp độ học

CELLA có 9 cấp độ học tập khác nhau, từ cấp độ sơ cấp( Novice) đến cấp độ cao cấp (Superior-Advanced). Khi học viên đăng kí học tại CELLA, học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên của khóa học để xếp lớp phù hợp.

CELLA Level System - Phân loại cấp độ học

Bài kiểm tra bao gồm một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn. Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định học viên đó học ở cấp độ nào và giáo viên sẽ được phân công phù hợp.

Các cấp độ học tập tại CELLA

Cứ mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ tùy vào kết quả.

Lớp Học Nhóm

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ CELLA

Lớp Học Với Giáo Viên Bản Ngữ – Native Speaker

Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng, khiếu hài hước, phát âm chuẩn…giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học.

Bên cạnh giáo trình học chính, giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh, tin tức, chương trình truyền hình, âm nhạc…

Tiếng Anh Sinh Hoạt Hàng Ngày (Survival English)

Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để họ có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay, ngân hàng, bưu điện, khách sạn, siêu thị….

Ngoài ra, chương trình học này còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.

Ngữ Pháp (Grammar)

Môn học này bao gồm một lượng lớn các bài tập, bài học về ngữ pháp, quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể… giúp học viên có thể viết đúng, nói chính xác.

Đặc biệt, chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ, bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ, sử dụng đúng các thì và dạng động từ.

Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.

Kĩ Năng Đàm Thoại (Conversation Skills)

Mục tiêu chính của khóa học đàm thoại là tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Khóa học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Cuối cùng, khóa học này hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.

Thời khóa biểu

10 tiết/ngày (1 tiết học = 50 phút + 5 phút giải lao)

[table id=11 /]

Đây là thời khóa biểu mẫu cho khóa học Power Speaking 4. Thời khóa biểu sẽ thay đổi tùy theo từng khóa học.

Hình ảnh học tập tại CELLA

Các khóa học tại CELLA

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

Chương trình tiếng Anh tổng quát của chúng tôi là chương trình chuyên sâu và đổi mới dành cho bất kì ai – những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Khóa học bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết , phát âm và ngữ pháp. Khóa học này gồm 10 tiết mỗi ngày và học viên sẽ học lớp 1:1 mỗi tiết.

Bắt đầu – Mỗi thứ hai

• Thời gian học -1- 48 tuần
• Trình độ Sơ Cấp đến Cao Cấp

Power Speaking

Power Speaking 4

Khóa học Power Speaking 4 cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và là cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng.

Power Speaking 6

Khóa học Power Speaking 6 có thể tối đa hóa sự tiến bộ của học viên thông qua những lớp học cá nhân. Khóa học cũng tập trung 100% vào yêu cầu của học viên, được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp để phù hợp với nhu cầu cụ thể mà học viên đưa ra.

Power Speaking 7

Power Speaking 7 là khóa học tiêu biểu của CELLA, bao gồm nhiều tiết học 1:1 nhất trong tất cả các trường Anh Ngữ ở Philippines và 2 giờ học dành cho lớp học nhóm.

Học viên có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn với việc tự thiết kế lớp học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình. Học viên không những quyết định chủ đề học trong lớp 1:1 mà còn có thể lựa chọn các lớp học nhóm nhỏ tùy theo sở thích. Học viên có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn và hiệu quả gấp 2 lần so với Power Speaking 4.

TOEIC / IELTS Preparation

IELTS / TOEIC Preparation không chỉ tập trung cho kì thi mà còn phát triển mọi kỹ năng tiếng Anh. Các giáo viên của CELLA là người có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ hướng dẫn cho học viên kỹ thuật làm bài và cách trả lời câu hỏi.

Kết quả của kì thi TOEIC/IELTS được công nhận trên toàn thế giới và được thiết kế nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh – những người cần TOEIC/IELTS để học và làm việc ở nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Khóa học TESOL

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Language – Tiếng Anh giảng dạy dành cho người nói ngôn ngữ khác) là khóa học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Mục đích của chương trình này là xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế; tạo mối quan hệ tốt với học viên; và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.

Bắt đầu (1/2, 1/30, 2/27, 3/27, 4/24, 5/22, 6/29, 7/17, 8/14, 9/11, 10/9, 11/6, 12/4)

• Thời gian học 4 tuần + 2 tuần thực hành tùy chọn
• Trình độ  Trung cấp hoặc Toeic trên 700 / Phỏng vấn (Học viên với điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh chính thức có thể được thực hiện qua điện thoại hoặc bài kiểm tra nói tại trường)

Những Điểm Mấu Chốt Của Chương Trình TESOL Ở CELLA

Nền tảng là những bài tập thực tiễn – Chương trình học dựa trên những bài học giao tiếp thực tế.

Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho những người học và nghiên cứu về văn
chương Anh.
Thích hợp cho những người mong muốn dạy tiếng Anh trong tương lai.

Kết Quả Của Chương Trình Học

Giảng dạy và lên kế hoạch bài dạy hiệu quả.
Tăng cường kĩ năng giảng dạy thực tiễn đặc biệt dành cho đối tượng người lớn .
Tự tin và kiểm soát lớp học tốt.
Nâng cao nhận thức ngôn ngữ và khuôn khổ cho việc phân tích ngôn ngữ.
Xây dựng cấu trúc cho sự phát triển chuyên nghiệp đang diễn ra.

Phương Pháp Giảng Dạy TESOL Và Phân Tích Ngôn Ngữ Bao Gồm:

– Giảng dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, chức năng và dạng .
– Kế hoạch và đánh giá bài học.
– Đánh giá và phát triển các tài liệu giảng dạy dùng trong lớp học .
– Cách quản lí lớp học .
– Hiểu được các phong cách học và động cơ học khác nhau.

Thực Hành Giảng Dạy:

– Thực hành dạy 4 tiết học thực tế dưới sự quan sát của các giảng viên có trình độ cao
– Nhận phản hồi, góp ý và đánh giá hướng dẫn được thiết kế để phát triển kỹ năng giảng dạy của bạn.
– Học cách để chuẩn bị các tiết học chất lượng thông qua việc lập kế hoạch với giảng viên.

Khóa học TESOL tại trường Anh ngữ CELLA

Tiếng Anh phỏng vấn dành cho Phi hành đoàn

Bước quan trọng nhất để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn. Khóa học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên, giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm.

Luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức. Chương trình giảng dạy ACE sẽ đào tạo và cung cấp những bài thực hành với những câu hỏi phỏng vấn bao gồm dự đoán trước những câu hỏi liên quan mà có thể sẽ xuất hiện trong buổi phỏng vấn của các hãng hàng không quốc gia và quốc tế.

Khóa học tiếng Anh dành cho phi hành đoàn

Chúng tôi cũng cung cấp những thông tin như “Những câu hỏi được hỏi phổ biến nhất” trong suốt tất cả các vòng phỏng vấn từ vòng phỏng vấn hồ sơ cho đến phỏng vấn hội đồng ở các hãng hàng không lớn.

Chương trình học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho người Châu Á – những người gặp khó khăn khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh, viết bài luận hay thảo luận nhóm- những phần thi bắt buộc trong tuyển chọn thành viên phi hành đoàn. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị cho học viên những điều xác thực tế nhất.

Chương Trình Học ACE

Các lớp học hầu như theo mô hình 1-1 và học viên sẽ học những môn học như phát âm, từ vựng, thành ngữ, nhấn giọng, ngữ pháp, thực hành phỏng vấn,…

Hơn thế nữa, học viên cũng được đưa những tài liệu riêng cho từng hãng hàng không và được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân nhằm giúp học viên tập trung hơn và đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.

Chương trình học ACE của CELLA cung cấp những bài học tốt nhất liên quan tới phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho những người mong muốn trở thành thành viên phi hành đoàn trong tương lai.

Cuộc sống ở CELLA

Tôi chọn học ở CELLA bởi vì môi trường học tập thân thiện. Tôi có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng nói. Nhờ những lớp học 1:1, trình độ tiếng Anh của tôi đã cải thiện hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy thoải mái khi học với các giáo viên ở CELLA. Tôi cũng làm quen với rất nhiều những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau – những người nói tiếng Anh rất giỏi và có thể giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ I.Breeze

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsTrường Anh ngữ CELLA giới thiệuThế mạnh của CELLACơ sở 1 của CELLA – Premium CampusCơ sở 2 của CELLA – Uni CampusCELLA Level System

Liên hệ