Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. (CIP) là Trường Anh ngữ tư nhân tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác.

Đến với CIP, bạn sẽ được tận tình chăm sóc cả trong học tập lẫn cuộc sống thường ngày. Mỗi nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước trong hành trình tại CIP.

Trường Anh ngữ CIP, Clark, Philippines

CIP được công nhận bởi tổ chức TESDA (Technical Education and Skills Development Authority), Cục Di trú và tổ chức SEC (Securities and Exchange Commission). CIP được thành lập từ năm 2007, đã và đang đạt được những thành công nhất định.

Chúng tôi cũng là Trung tâm Review IELTS chính thức được công nhận bởi IDP Australia từ năm 2012, trung tâm giảng dạy chứng chỉ TESOL cũng như trung tâm giảng dạy chương trình IFG English hợp tác với Official USA Missouri.

CIP cũng ký kết MOU với trƣờng đại học Central Luzon College of Science and Technology-SanFernando Campus để tham gia chương trình English Credit Programs. CIP đƣợc công nhận bởi LCCI,UK trong việc thành lập khóa học Business Diploma từ năm 2012.

Học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ và/hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

Môi trường học tập tại CIP

Học tiếng Anh với người bản ngữ

CIP hiện có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines. (Tỉ lệ 1 giáo viên bản ngữ phụ trách 7 học viên). Học viên đến với CIP sẽ được học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Úc, Anh, Canada…

Vì thế, học viên vừa được học tiếng Anh vừa được tìm hiểu thêm văn hóa của các nước này, cũng như có thể học và nghe nhiều giọng tiếng anh khác nhau.

Đa dạng khóa học

CIP cung cấp 66 khóa học Intensive với các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân như tiếng Anh tổng quá, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại.

Nhân viên nhiệt tình

Môi trường quốc tế

Các tốt nhất để cải thiện tiếng Anh là sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Học viên CIP được yêu cầu tham gia chương trình EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng tiếng Anh trong trường học. Việc này giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong mọi tình huống.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tất cả các giáo viên ở CIP đều được huấn luyện với những kĩ năng và phương pháp hiệu quả nhất cùng niềm đam mê giảng dạy.

Các giáo trình được sử dụng đều thuộc hai nhà xuất bản hàng đầu là Oxford và Cambridge. Thông qua quá trình huấn luyện kĩ lưỡng, các giáo viên đều có khả năng nhận biết những khó khăn của học viên và tìm cách giải quyết. 

Nhận thức được sự khác biệt văn hóa của học viên các nước để tìm ra phương pháp học tốt nhất cho từng học viên.

Lớp học nhóm

Lớp học nhóm tại CIP được theo dõi cẩn thận và được sắp xếp không vượt quá sĩ số cho phép để đảm bảo hiệu quả học và tính tương tác của học viên cao nhất. (Mỗi lớp tối đa 6 học viên).

Hệ thống đánh giá

CEFR là gì?

Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR) là khung trình độ chuẩn quốc tế gồm 66 cấp độ ngôn ngữ. CEFR được sử dụng bởi mọi tổ chức giáo dục lớn nhỏ trên thế giới.

Kiểm tra trình độ

Kiểm tra online đầu vào www.ciplacementtest.com

Thi thử hàng tuần: TOEIC, TOEFL, IELTS

Kiểm tra từ vựng hàng tuần

Kiểm tra quá trình: Sau 4 tuần nhập học.

Chứng chỉ/ bài tập về nhà

Học viên phải tham dự trên 90% thời lượng các lớp học để được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ CIP.

Nhật kí hàng ngày, tiểu luận hàng tuần.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất nhà trường mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho học viên học tập và sinh hoạt của học viên.

Các khóa học

ESL

Đặc trưng của khóa học này là tính linh hoạt vô cùng cao khi được thiết kế phù hợp cho mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao và toàn diện trên các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp.

Khóa học này được phân thành 5 loại phụ thuộc vào số lượng lớp học 1:1 mà học viên muốn học. Học viên sẽ học 9 tiết học mỗi ngày cùng các lớp học tự chọn.

Thời gian khóa học

Tối thiểu 1 tuần

Yêu cầu đầu vào

  • Không yêu cầu trình độ đầu vào
  • 16 tuổi trở lên

RAPID 30/60

Là khóa học được thiết kế dựa trên kết quả kiểm tra trình độ các kĩ năng. Học viên sẽ học 6 lớp 1:1 với giáo viên Philippines 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ; 2 lớp nhóm tự chọn.

Khóa học dành cho học viên muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian khóa học

Rapid 30: 1 tuần

Rapid 60: 2 tuần

Yêu cầu đầu vào

Kiểm tra online trước khi nhập học

16 tuổi trở lên

Luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL

Là khóa học dành cho học viên cần chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL. Khóa học cung cấp những bài luyện thi phù hợp với trình độ học viên và tăng dần.

Học viên có thể thường xuyên thực hành nhiều dạng đề thi khác nhau, tập trung vào những dạng bài cụ thể và học kĩ năng làm bài thi.

IELTS/TOEIC Sparta

IELTS đảm bảo

TOEIC đảm bảo

TOEFL đảm bảo

EFB (English for Business)

Khóa học TESOL

Tiếng Anh cho trẻ em

Anh văn trẻ em là khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ em với phương pháp dạy thú vị, từ vựng dành riêng cho trẻ, sắp xếp tùy theo trình độ của bé.

Thời gian khóa học

Tối thiểu 2-8 tuần

Yêu cầu đầu vào

Từ 7-15 tuổi

Quy định

CIP FUN

Tài liệu tham khảo

Brochure  Youtube  Album ảnh  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ I.Breeze

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN Tiền thân là một trường trong hiệp hội BESA,

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN KEYSTONE là trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic,

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN Tổng quan về trường Anh ngữ EG Tên trường

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN Starting point English Academy là trường Anh ngữ của

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsMôi trường học tập tại CIPHệ thống đánh giáCơ sở vật chấtCác khóa họcQuy địnhCIP FUN A-Plus Advance School of English đã cung cấp giáo

Liên hệ