Bản tin trường Anh ngữ CELLA tháng 02 năm 2019

Bản tin trường Anh ngữ CELLA tháng 02 năm 2019

Vậy là đã hết 2 tháng đầu tiên của năm 2019 rồi đó. Hãy cùng xem trong tháng 2 này, trường Anh ngữ CELLA có những hoạt động gì nhé.

Nhân viên bảo trì tại Premium Campus

Những người góp phần đem đến sự hài lòng ca hc viên CELLA về môi trường học tập và sinh hoạt.

Nhân viên bảo trì tại Premium Campus

Có hai nhóm nhân viên bảo trì tại Premium Campus, nhân viên CELLA và nhân viên JDN Square (tòa nhà của trường). Ngoài việc dọn
dẹp ký túc xá và khu vực trường học theo lịch, họ làm việc chăm chỉ để giảm thiểu sự bất tiện của học viên, do đó các bạn có thể đến văn phòng và chia sẻ bất kỳ lo lắng nào về cơ sở vật chất của trường.

Khi đèn bị hỏng trong phòng, hệ thống ống nước cần sửa chữa hoặc Wi-Fi không thể kết nối được, học viên chắc chắn sẽ cần được hỗ trợ. Tất nhiên, họ cũng có thể giúp khắc phục các sự cố với đồ đạc bị hư hỏng ngay lập tức nhưng đôi khi có thể mất thời gian hoặc phải trả phí sửa chữa nếu đó là lỗi của học viên.

Ngay cả khi đó không phải là một ngày dọn dẹp thông thường và ví dụ như hành lang chưa được sạch hoàn toàn, họ sẽ không ngần ngại dọn dẹp nếu được đề nghị. Để giải quyết tất cả những bất tiện trên cho học viên, nhân viên bảo trì của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Loại hình bữa ăn mới tại CELLA

Từ tháng 01/2019, CELLA đã thay đổi loại hình bữa ăn để giúp học viên có thêm những trải nghiệm sinh hoạt tốt nhất tại trường. Hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Loại hình bữa ăn mới tại CELLA

Nhà trường đã đưa ra các bộ thực đơn khác nhau để cải thiện chất lượng và số lượng thực phẩm phục vụ.

Loại hình bữa ăn mới của CELLA hiện là dạng buffet và đã bắt đầu vào tháng 01 năm nay.

Với loại hình này, học viên có nhiều loại thực phẩm hơn để lựa chọn và điều này thực sự rất được đón nhận bởi các bạn.

Học viên CELLA đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam… Do đó, việc cung cấp những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp khẩu vị đến học viên là một việc khá khó khăn, đòi hỏi sự cân nhắc tối đa về văn hóa và lối sống tương ứng của mỗi nước.

Đúng như vậy, đó là một trong những thách thức đối với các trường Anh ngữ quốc tế như CELLA trong việc nhận được sự hài lòng của học viên về mặt ẩm thực, do đó CELLA luôn tìm cách tốt nhất để đáp ứng những mong đợi và nhu cầu của học viên. Đây luôn là mục tiêu trọng tâm của nhà trường.

Khóa học Power Speaking

Khóa học Power Speaking trường Anh ngữ CELLAĐộ tuổi và số lượng học viên sẽ tạo nên sự khác biệt trong những hoạt động giáo viên nên chọn. CELLA cung cấp các chương trình
tiếng Anh giao tiếp (ESL) chuyên sâu như Power Speaking 4, 5 và 6.

Đối với lớp học nhóm, nhà trường luôn chuẩn bị các hoạt động được sắp xếp tốt. Giáo viên bắt đầu lớp học bằng cách làm nóng bầu không khí.

Đây có thể là những cuộc tranh luận, thảo luận có phương pháp hoặc tự do và là loại hoạt động phổ biến nhất trong lớp học. Giáo viên giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Mặc dù sự thú vị trong lớp học là rất quan trọng, giáo viên cũng hạn chế việc có quá nhiều hoạt động lặp lại.

Việc thực hiện các hoạt động đặc biệt này đem lại cho học viên những điều để mong đợi ở buổi học tiếp theo và cung cấp những cách mới để học tập hiệu quả.

Giáo viên Mary

Giáo viên Mary trường Anh ngữ CELLASự tận tâm trong nghề nghiệp là rất quan trọng để đạt được những mục tiêu chuẩn mực. Cùng với sự chăm chỉ, những kết quả nhận được luôn luôn rõ ràng.

Chắc chắn như vậy, teacher Mary được xem là một trong những giáo viên được yêu cầu nhiều nhất tại Premium Campus với những gì cô đã thể hiện. Trong những năm qua, cô đã giảng dạy rất nhiều nhữnghọc viên nhí cũng như người lớn tại trường.

Teacher Mary có thể dạy các khóa học khác nhau như ESL, Junior, Family và TOEIC. Phương pháp giảng dạy của cô giúp học viên có thể học tập hiệu quả theo nhịp độ của riêng họ.

Các kỹ thuật cô áp dụng phù hợp với phong cách học tập của học viên và cô không bao giờ thất bại trong việc khuyến khích học viên tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

 

Hoạt động tháng 02

Hoạt động Valentine tháng 02 2019 CELLACELLA đã tham gia ngày Valentine 14/02 vừa qua bằng cách tặng sôcôla và hoa đến tất cả học viên, giáo viên và nhân viên của trường.

Ngày Valentine là một lời nhắc tốt để nói với tất cả những người thân thương xung quanh bạn (không chỉ với người yêu) rằng chúng ta hạnh phúc như thế nào khi có họ trong cuộc sống của mình.

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ tình yêu và lòng tốt đến với cộng đồng.

 

Hãy cùng đến CELLA và cảm nhận nhé!

Bạn có thể tải tài liệu này dưới dạng pfd tại đây, hoặc đọc trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsNhân viên bảo trì tại Premium CampusKhóa học Power SpeakingGiáo viên Mary Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con

Liên hệ