Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines

Đảo Cebu, mệnh danh là Nữ hoàng của miền Nam xinh đẹp, thơ mộng và là thành phố lớn thứ hai của quốc đảo Philippines, chỉ sau thủ đô Manila của đất nước này mà thôi.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines

Có thể nói khi nhắc đến du lịch thì phải nhắc ngay đến cái tên Cebu vì tại đây chúng ta có thể tìm kiếm được những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Tây Ban Nha ngày trước và văn hóa bản địa nơi này, nơi mà xuất phát những giá trị cổ xưa đi kèm với những nét hiện đại mang tính chất thiên nhiên hoang sơ, biến Cebu trở thành điểm đến du lịch được yêu thích nhất của du khách từ khắp nơi khi chọn Philippines du lịch, nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines

 

  • Pháo đài San Pedro.

 

Đây chính là pháo đài cổ nhất có từ thời Tây Ban Nha, nằm ngay trên bờ biển. Vào thời đó pháo đài này chính là hệ thống phòng thủ quân sự để làm bức tường chống lại các cuộc tấn công, xâm lăng ngoại bang.

 

  • Cây thánh giá của Magienlang.

 

Chính là cây thánh giá có đầu tiên tại Philippines, Magienlang chính là người đầu tiên đã làm nên lịch sử này.

 

  • Vương cung thánh đường Del Sto Nino

 

Đây chính là một nhà thờ, được xây dựng vào thế kỷ 16. Cho nên có thể nói công giáo chính là thành tựu vẻ vang đầu tiên khi có được một nhà thờ xây dựng tại nơi này.

 

  • Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines khác

 

Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines có ở trên thì ngoài ra còn có một số địa điểm du lịch có tại nơi này mà bạn nếu đã một lần ghé thăm tới Philippines thì nên ghé tới đó là những địa điểm:

  • Đại học San Carlos
  • Đảo Mactan – di tích của Lapu – Lapu và Magellan
  • Tòa nhà The Capitol và Bảo tàng Cebu

 

 

Sau khi thăm quan xong những địa điểm du lịch này bạn có thể mua sắm, ăn uống với những món ăn ngon, lạ, hấp dẫn lại tự nhiên từ chính nơi này mang lại để bạn thưởng thức.

Hi vọng những thông tin về những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cebu, Philippines sẽ giúp bạn có được nhiều khoảng khắc tuyệt vời cùng người thân yêu, bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Subic - Philippines

Thành phố Subic – Philippines

Subic Philippnies có một đặc khu kinh tế là thành phố SBMA đang phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế toàn câu, chất luợng

Một thoáng Dumaguete

Những cơn gió mát lành từ biển thổi vào làm dịu đi cái nóng mùa hè ở Dumaguete – thành phố nằm phía Ðông Nam

Thành phố Dumaguete

Thành phố Dumaguete

Dumaguete là một thành phố biển yên bình ở tỉnh Negros Oriental, Philippines. Đây được coi là thủ đô và là thành phố đông dân

Liên hệ