Bản tin trường Anh ngữ Keystone tháng 03 2019

Xin chào, đây là Học viện Keystone!

Bạn có những ngày xuân và trải qua những ngày ấm áp? Philippines cũng cảm thấy rằng thời tiết se lạnh đang trở nên ấm hơn vào buổi sáng và buổi tối. Tôi muốn bạn chăm sóc cái lạnh vào đầu năm.

Sau hoạt động của tuần trước “BASKETBALL”, chủ đề của tuần này là “THỊ TRƯỜNG CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ OLONGAPO”. Tôi muốn bạn cảm nhận gián tiếp cảm giác của người dân Philippines vì ​​bạn có nhiều hình ảnh về chợ Olongapo.

OLONGAPO CITY PUBLIC MARKET

Chợ công cộng Olongapo là chợ truyền thống lớn nhất ở Olongapo, ngay bên cạnh Subic. Nơi này bán nhiều thứ với giá thấp đến mức chúng ta có thể nói rằng không có gì như thịt trái cây rau, các sản phẩm thủy sản và những thứ tương tự.

Olongapo city public market

Đây cũng là nơi yêu thích của sinh viên vì trái cây rẻ hơn SM Mall.

Đây cũng là nơi để đến thăm mỗi tuần vào thứ Ba để mua đồ dùng từ Học viện Keystone của chúng tôi. Đó là một nơi mà người dân địa phương đến để xem cuộc sống của người dân Philippines.

Nếu bạn có cơ hội, tôi muốn bạn ghé thăm nó một lần.

Làm sao để đến chợ OLONGAPO

Keystone academy ->main gate (taxi or fb 10mins~30mins)
Main gate -> sm mall (by walk 5mins )
SM mall -> public market ( yellow jeepney 10mins)

Hình ảnh chợ OLONGAPO

5/5 - (2 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.