Trường Anh ngữ A&J được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Baguio. Trường Anh ngữ A&J khá nhỏ với sức chứa 60 học viên, nhưng chất lượng đào tạo khá tốt.

Trường Anh ngữ A&J, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A&J, Baguio, Philippines

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

A&J triển khai đa dạng các lớp học dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu cải thiện tiếng Anh. Các khoá ESL, khoá đặc biệt như TOEIC, IELTS hoặc TOEFL.

Ngoài ra, trường Anh ngữ A&J còn có các lớp đảm bảo điểm đầu ra cho khoá Toeic, Ielts và Toefl. Điểm nổi bật là đảm bảo cả điểm đầu vào và điểm đầu ra học viên.

Trải qua hơn 9 năm giảng dạy và phát triển, trường Anh ngữ A&J đã giúp hơn hàng ngàn học viên đến từ các quốc gia cải thiện đáng kể Tiếng Anh của mình. Các học viên của chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau…

 

Không dừng lại ở những thành tựu đã được đó, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển chất lượng giáo dục để A&J ngày một tốt hơn, đáp ứng đủ và hoàn hảo nhu cầu của học viên đến từ các nước.

Với thời tiết tại vùng cao nguyên, khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm, A&J đã xây dựng một môi trường phù hợp cho nghỉ dưỡng và học tập với cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp.

Trường A&J chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thành công trên con đường tương lai.

Chất lượng giảng dạy học viên tại A&J là vấnđề đượcưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đem lại hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học. Bên cạnh, chúng tôi luôn tiếp thu những thiếu sót lắng nghe được từ sinh viên và ngày càng hoàn thiện A&J hơn.

Học Tiếng Anh tại A&J với mức tổng chi phí chỉ $800/tháng, với 8 lớp học mỗi ngày và bao gồm ăn uống, nghỉ ngơi,… Ngoài ra A&J có các chương trình học bổng cho học viên Việt Nam với mong muốn hỗ trợ vấn đề tài chính.

Ngoài việc học tập, bạn còn có thể du lịch ở quốc gia có hơn 7,000 đảo lớn nhỏ và gặp gỡ nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau: Korean, Japan, Taiwan, Saudi Arabia, Yemen,…

CÁC THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

[tabs type=”horizontal”] [tabs_head] [tab_title]Hình ảnh trường [/tab_title] [tab_title]Video clips [/tab_title] [tab_title]Brochure [/tab_title] [/tabs_head] [tab]Trường Anh ngữ A&J [/tab] [tab][/tab] [tab]

[/tab] [/tabs] [button color=”red” size=”medium” link=”http://www.eeedu.co.kr/” icon=”fa-heart” target=”true”]Website[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.slideshare.net/philenter/brochure-truong-anh-ngu-aj” icon=”fa-heart” target=”true”]Brochure[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.youtube.com/watch?v=-pbv9bLTUpY&list=PL7t75Lz5X8eLmxO3HhoyLfRd796zcYc6f” icon=”fa-heart” target=”true”]Facebook[/button] [button color=”red” size=”medium” link=”https://www.youtube.com/watch?v=-pbv9bLTUpY&list=PL7t75Lz5X8eLmxO3HhoyLfRd796zcYc6f” icon=”fa-heart” target=”true”]Youtube[/button]

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Trường Anh ngữ A&J có đầy đủ các khóa học như ESL, TOEIC, IELTS… để phục vụ cho nhu cầu học tập riêng của mỗi học viên. Học viên sẽ làm kiểm tra đầu vào (Entering Test) để xác định cấp độ và sắp xếp lớp cũng như phương pháp giảng dạy.

Các khóa học tại trường Anh ngữ ANJ

Đặc biệt, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện vào ngày đầu tiên với Phó hiệu trưởng (Johnathan và đây cũng là Speaking Test).

Các khóa học tại trường Anh ngữ A&J

Khóa học General ESL

Power ESL

 • 4 lớp 1:1
 • 2 lớp nhóm

Intensive ESL

 • 6 lớp 1:1

Native ESL

 • 6 lớp 1:1 (1 lớp với giáo viên người Mỹ)

Crazy ESL

 • 8 lớp 1:1

Bonus: 2 lớp nhóm buổi tối (1 giáo viên Mỹ + 1 giáo viên Filipino)

Khóa học IELTS đảm bảo

 • 6 lớp 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên)
 • 1 lớp nhóm
 • 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ (thầy John)
 • 1 lớp Nghe – Viết (sáng)
 • 1 lớp học Từ vựng (tối)

Thực trạng IELTS tại Việt Nam

Mặc dù phần lớn các trung tâm luyện thi IELTS ở Việt Nam đều đào tạo tốt cho học viên. Nhưng vẫn còn một số hạn chế? Mục đích của IELTS là để du học hoặc đi làm ở nước ngoài. Nhưng chúng ta không thể tìm được môi trường thật sự tốt để luyện nói Tiếng Anh.

Nhiều du học sinh sau khi đến Mỹ hoặc Úc phải học tiếp Tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học chính thức. Bạn đã bỏ bao nhiêu tiền bạc và thời gian tại các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam, nhưng khi sang nước họ, bạn lại tiếp tục học một lần nữa. Vậy tại sao bạn không nghĩ đã đến lúc thay đổi suy nghĩ về học tiếng Anh?

Khóa học IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ A&J có gì đặc biệt

Học viên đạt mức điểm <4.0 ở bài thi thử đầu vào được học miễn phí trong 4 tuần, sau 4 tuần, học viên sẽ tiếp tục làm bài thi thử đầu vào

Nếu điểm vẫn < 4.0, sẽ được tiếp tục học lại miễn phí. Nếu đạt điểm ≥ 4.0 thì bắt đầu học khóa đảm bảo.

Thời gian cho khóa học đảm bảo

 
Thời gian học Đầu vào Đầu ra
12 tuần 20 tuần 24 tuần
Mức điểm 4.0 5.5 6.0 6.5

Khóa học TOEIC đảm bảo

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)

Khóa học Working Holiday đảm bảo

Học tiếng Anh chuyên ngành vào các ngày trong tuần. Đào tạo kĩ năng nghề tại các nhà hàng, khác sạn, quán cafe, cửa
hàng thời trang,… vào cuối tuần.

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)
 • On Job Trainning: 40 giờ

Khóa học đặc biệt

Khóa học được thiết kế riêng biệt cho học viên dựa theo yêu cầu của người học. Nổi bật với nhiều lớp học 1:1, lớp  học với giáo viên người Mỹ, kiểm tra hàng hàng.

 • 6 lớp 1:1
 • 1 lớp nhóm buổi tối (giáo viên người Mỹ)
 • Thi thử TOEIC, IELTS hoặc TOEFL mỗi tháng

Lớp 1:1 là gì? Mỗi lớp sẽ có một giáo viên và một học viên để đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy.

Đề thi thử IELTS và TOEFL mỗi tháng được giám định bởi Đại học Cambridge.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Ngoài ra, A&J còn tổ chức các lớp Dictation Test (nghe-viết) vào mỗi buổi sáng dành cho tất cả các lớp: Beginner, Intermediate, TOEIC và IETLS.

Mỗi tối, chúng tôi có lớp Vocabulary Test (Kiểm tra từ vựng) cho lớp Beginner và Intermediate. Chúng tôi luôn dõi theo sự tiến bộ của bạn. Học viên sẽ làm kiểm tra đầu vào (Entering Test) để xác định cấp độ và sắp xếp lớp cũng như phương pháp giảng dạy.

Đặc biệt, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện vào ngày đầu tiên với Phó hiệu trưởng (Johnathan và đây cũng là Speaking Test) Top 3 học viên xuất sắc nhất sẽ được những phần thưởng hấp dẫn từ A&J. Monthly level test: Bài kiểm tra hàng tháng xác định những học viên giỏi nhất nhằm tạo sự cạnh tranh giữa các học viên.[/box]

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Kí túc xá

Kí túc xá trường Anh ngữ A&J

– Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, có nhiều loại phòng như phòng 1,2,3,4. Học viên có thể lựa chọn theo sở thích và tài chính.

– Học viên sẽ ở cùng phòng với các học viên nước khác, để tạo sự đoàn kết, thân thiện và giao lưu văn hóa.

– Phòng ở được nhân viên A&J dọn dẹp 3 lần mỗi tuần. Quần áo cũng sẽ được giặt ủi miễn phí (8 tuần đầu), 3 lần mỗi tuần.

Phòng học

Phòng học trường Anh ngữ A&J

Có các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Ngoài thời gian học, A&J còn tổ chức các chương trinh dã ngoại, party, đốt lửa trại,… để giúp các học viên trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống người dân Philippines.

Hoạt động ngoại khóa trường Anh ngữ A&J

Khám phá những chuyến đi bên ngoài, tiếp xúc với người dân địa phương cũng là một cách thức để cải thiện những kĩ năng mềm cũng như khả năng giao tiếp Tiếng Anh của học viên.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

“Sau nửa ngày ngồi máy bay và đi xe buýt mình cũng đến được trường. Trường A&J không lớn nhưng cũng không quá nhỏ, rất thoáng mát, sạch sẽ và mọi người thì vô cùng thân thiện. Phòng ký túc xá trang bị những vật dụng cần thiết cho học viên: tủ lạnh, tủ để quần áo, móc treo, bàn và ghế học bài, gường, nệm, chăn, gối….Mình rất hài lòng so với những gì mình nghĩ, phòng rộng và sạch. Nhân viên sẽ dọn phòng 3 lần/ tuần. Tại trường có dịch vụ giặt đồ cho bạn. Nói tóm lại qua Phil chỉ học, ăn, ngủ và giải trí, còn những chuyện khác bạn không cần lo, có người giúp làm bạn.” (Lani)

Vì đây là lần đầu tiên học tiếng Anh tại đây nên tôi cũng không biết so sánh với các trường khác thế nào. Nhưng mà giáo viên ở đây thì trình độ của họ rất cao, tôi có thể cảm nhận được sự đào tạo ngôn ngữ với một tiêu chuẩn cao tại Philippines. (Mr Masa)

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Học phí trong 4 tuần (tính theo USD)

Học phí trường Anh ngữ A&J

 

Chi phí địa phương (Tính theo peso)

Chi phí địa phương trường Anh ngữ A&J

Trên đây là học phí chính thức của trường. Để nhận được học bổng và các chính sách ưu đãi, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của PHILENTER. Hotline: 090 855 7748 hoặc qua chatbox của website, fanpage

NHỮNG QUY ĐỊNH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

Là một trung tâm Anh ngữ tại nước ngoài, Học viện Anh ngữ A&J có những quy định riêng về chính sách học phí, sinh hoạt của học viên. Vì vậy, trước khi đi học, học viên cần đọc kĩ những quy định này để biết được quyền lợi và trách nhiệm của mình.

1. Quy định về hoàn trả học phí

Thay đổi quyết định học trước khi khóa học đã bắt đầu:

• 3 tuần trước khi khóa học bắt đầu: Sinh viên được hoàn trả toàn bộhọc phí, riêng lệ phí đăng kí không được hoàn trả.
• Ít hơn 2 tuần trước khi khóa học bắt đầu : Sinh viên được hoàn trả toàn bộhọc phí, riêng lệphí đăng kí không được hoàn trả và phí thay đổi là 500$.

Đây là quy định chung về học phí tại A&J. Tuy nhiên, học viên Việt Nam khi sang trường mới phải đóng học phí nên bạn cũng không cần phải lo lắng hay quan tâm về vấn đề này.

Thay đổi quyết định học sau khi khóa học đã bắt đầu:

• Chương trình học còn nhiều hơn 4 tuần: Sinh viên được hoàn trả lại 50% học phí của chương trình học còn lại.
• Chương trình học còn ít 4 tuần: không được hoàn trả học phí.
• Nếu muốn thay đổi quyết định học sau khi khóa học đã bắt đầu, sinh viên vui lòng điền vào bảng đăng kí và nộp về văn phòng. A&J sẽ hoàn trả học phí sau 4 tuần, kểtừkhi khóa học bạn đăng kí ban đầu kết thúc.
• Tiền cọc sẽ được hoàn trả trước chuyến bay của học viên một ngày.

2. Giờ giới nghiêm

• Học viên phải phải có mặt ở trường trước 21:30 từ Chủ nhật đến thứ 5. Trong khoảng thời gian kiểm tra giờ giới nghiêm, học viên vui lòng có mặt ở phòng.
• Sau giờ giới nghiêm, học viên không được ra khỏi ký túc xá cũng như đi đến các phòng khác.
• Nếu trường hợp học viên ngủ sớm và không muốn làm phiền lúc giờ kiểm tra. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi luôn giữ yên tĩnh trong quá trình kiểm tra.
• Quản lý sinh viên thường kiểm tra giờ giới nghiêm từ 22:00 đến 22:30.
• Quản lý sinh viên có thể vào phòng của học viên để sửa chữa điện, nước hoặc vấn đề khác khi và chỉ khi được sự đồng ý của học viên trong phòng.

3. Vào phòng học viên khác giới.

• Sau 22:00, học viên không được phép đi quanh phòng hay khu vực kí túc xá của học viên khác giới.
• Nếu chúng tôi phát hiện nam và nữ học viên ở cùng một phòng, bạn sẽ bị xử phạt. Trường hợp, chúng tôi phát hiện nam và nữ học viên ngủ chung phòng, bạn sẽ buộc bị ngừng khoá học ngay lập tức mà không được hoàn lại học phí hay tiền cọc.

4. Ra ngoài và ngủ lại ngoài trường.

• Nếu học viên muốn ra ngoài buổi tối vào ngày trong tuần, học viên phải thông báo với quản lý sinh viên hoặc phòng quản lý. Nếu học viên muốn ở lại qua đêm (trừ tối thứ 6 và 7), học viên phải được sự đồng ý của quản lý và có lí do chính đáng.
• Nếu học viên tự ý ra ngoài mà không được sự cho phép của người giám hộ hoặc quản lý, học viên phải chịu trách nhiệm cho
mọi sự cố xảy ra.

5. Uống rượu bia trong trường.

• Nghiêm cấm học viên uống rượu, bia hoặc các chất kích thích khác trong khuôn viên trường.
• Nếu chúng tôi phát hiện học viên sử dụng rượu, bia trong trường, học viên sẽ bị xử phạt (tuỳ theo mức độ).

6. Quy định về nhà ăn.

• Học viên không được vào nhà bếp khi không được cho phép.
• Nếu trường hợp học viên cần phải vào nhà bếp, học viên phải được sự đồng ý từ quản lý.
• Học viên không được phép mang đồ ăn, trái cây, đĩa, muỗng,… từ nhà ăn về phòng của mình.

7. Về khoá học

• Học viên đến trễ học hơn 15 phút sẽ được xem là vắng mặt và sẽ không được phép vào lớp.
• Nếu học viên vắng mặt 3 lần trong vòng 4 tuần mà không có sự thông báo hay lí do, tuần kế tiếp kể từ lần vắng mặt thứ 3, học viên sẽ bị hủy 2 lớp học.
• Học viên mới có thể đổi giáo viên hoặc sách sau một tuần học kể từ khi khoá học bắt đầu. Sau bốn tuần, những giáo viên trước đó sẽ được thay đổi. Nếu học viên muốn tiếp tục học với giáo viên cũ, học viên có thể điền vào Mẫu yêu cầu và gửi đến Phòng quản lý.
• Trong trường hợp giáo viên có sự cố ngoài ý muốn nên vắng mặt, học viên sẽ được sắp xếp lại lớp học thay thế dựa vào thời
gian rảnh của học viên hoặc vào Thứ bảy.
• Mỗi học viên phải làm bài kiểm tra bi-weekly (2 lần mỗi tháng, vào ngày thứ 6) với mỗi giáo viên của mình và post-test (bài
kiểm tra hàng tháng) vào ngày thứ 5 hoặc 6 cuối cùng của tháng. Nếu học viên vắng mặt vào các bài thi kể trên, học viên sẽ không được yêu cầu tiếp tục học với giáo viên cũ khi thời khoá biểu thay đổi.
• Những học viên mới phải học lớp từ vựng, chính tả và 2 lớp đêm trong 4 tuần đầu tiên. Sau bốn tuần, học viên có thể quyết định tiếp tục học hoặc không.
• Sau 17:20 các phòng học 1:1 đều trống, học viên có thể tự học ở các phòng đó hoặc phòng tự học. Vui lòng giữ vệ sinh chung ở các phòng học 1:1 và phòng tự học.

8. Lớp học buổi tối

A&J tổ chức 2 lớp học đêm miễn phí từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần, nếu số lượng học viên đăng kí dưới 2, lớp học sẽ bị huỷ.
Nếu học viên muốn tham gia, vui lòng viết tên vào bảng đăng kí tại Bảng thông báo của trường 2 tiếng trước khi lớp học bắt đầu.
• Lớp từ 17:20 – 18:20: với giáo viên người Philippines.
• Lớp từ 19:00 – 19:50: với giáo viên người Mỹ.

9. Hoạt động

• Học viên vui lòng tham gia hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức nhằm gắn kết quan hệ giữa học viên, giáo viên và nhân viên A&J.
• Học viên muốn tự tổ chức hoạt động vui chơi ngoại khoá cần phải thông báo về nhà trường để trường biết địa điểm, thời gian cũng như sự an toàn của học viên.
10. Vấn đề khác
• SSP: Special Study Permit, phí SSP là phí bắt buộc do chính phủ yêu cầu, nếu học viên không đóng, học viên sẽ chịu mọi trách nhiệm khi cơ quan chức năng điều tra xử lý.
• Passport: Học viên gửi Hộ chiếu cho trường giữ từ lúc đầu khoá học để thuận tiện cho việc gia hạn VISA.

Tìm kiếm trường Anh ngữ A&J trên google bằng các từ khóa: Trường Anh ngữ A&J, Học viện Anh ngữ A&J, Trường Anh ngữ AnJ, trường Anh ngữ AJ, A&J e-EduDC International Academy, truong anh ngu a&j, hoc vien anh ngu a&j, truong anh ngu aj, truong anh ngu anj

Nguồn https://philenter.vn/truong-anh-ngu-aj/

Trường Anh ngữ A&J
4.5 (90%) 10 bình chọns

4 Comments

Leave a Comment