Khóa học TESOL tại Philippines

Khóa học TESOL

Tại Việt Nam muốn học khóa học TESOL bạn cần phải đến tận các trường đại học lớn trong nước để đăng ký học, chưa kể đến khi nhận chứng chỉ TESOL trên tay vẫn chưa chắc đã được cấp bởi quốc tế kèm một giá trị sử dụng dài hạn khi bạn sử dụng cho công việc.

Khóa học TESOL tại Philippines

 

TESOL là khóa học cao cấp trong tiếng Anh.

Bạn là giáo viên, tuy đã có kinh nghiệm chuyên môn trong giảng dạy, nhưng vẫn không thể nào thoát khỏi việc đòi hỏi có một văn bằng chứng nhận để thuận lợi cho công việc của mình. Đương nhiên TESOL không hề dễ dàng để có được, mà chưa hẳn trường Anh ngữ nào cũng có thể giảng dạy cho bạn và cấp tín chỉ đạt chuẩn quốc tế.

TESOL chính là chứng chỉ công nhận học viên là giáo viên đã có phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.

Giá trị của chứng chỉ TESOL

Với khóa học TESOL thì học viên sau khi được công nhận thì có thể sử dụng tấm chứng nhận này đến giảng dạy tiếng Anh nhiều nơi trên thế giới kể cả những nơi vốn dĩ đã nói tiếng Anh.

Khóa học TESOL tại Philippines như thế nào

Vì vậy đây là khóa học dành cho những đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh đạt chuẩn.

Yêu cầu của học viên muốn tham gia khóa học TESOL của các trường Anh ngữ tại  Philippines thì phải đạt điểm đầu vào theo quy định, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ít nhất 3 năm thì mới được tham gia.

Có thể nói TESOL là chứng chỉ nghề tốt nhất, uy tín nhất được công nhận và sử dụng rộng rãi trên hơn 80 quốc gia và được chấp nhận từ hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ có trên toàn thế giới.

Một khi du học Philippines với khóa học TESOL chúng tôi biết những trung tâm hàng đầu của Philippines sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, mang kỹ năng của bạn với tiếng Anh sang tới nhiều nước trên thế giới.

Cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tốt nhất từ TESOL giúp người học viên có thể ứng dụng và thực hành. Sau khóa học TESOL, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề TESOL do các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế tại Úc, , Mỹ, Anh, Canada công nhận và có giá trị toàn cầu.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học TESOL. Bạn có thể tham gia học với bất cứ lúc nào bạn muốn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ